Mổ ung thư tuyến giáp hết bao nhiêu?

Phẫu thuật là một trong những phương pháp cơ bản trong điều trị bệnh ung thư tuyến giáp. Vậy mổ ung thư tuyến giáp hết bao nhiêu và nên mổ ung thư tuyến giáp ở đâu tốt là băn khoăn của nhiều bệnh nhân ung thư tuyến giáp cũng như người nhà của họ. Bài viết sau GENK STF sẽ giúp bạn làm rõ về vấn đề này.

Xem thêm:

1. Chi phí mổ ung thư tuyến giáp bao nhiêu?

Ung thư tuyến giáp là bệnh lý ác tính thường gặp bắt đầu từ sự phát triển bất thường ở tuyến giáp. Dù ung thư tuyến giáp có thể gặp ở mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính nhưng ung thư tuyến giáp phổ biến hơn ở nữ giới. Nhiều nghiên cứu cho biết, tỷ lệ mắc ở nữ cao gấp 3 – 5 lần ở nam.

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị chính cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp. Tùy từng giai đoạn bệnh cụ thể mà bác sĩ có thể chỉ định cắt bỏ một thùy bên có u, eo tuyến giáp và bán phần bên thùy lành hay cắt bỏ gần toàn bộ 2 thùy và eo kèm vét hạch…

Thực tế, chi phí mổ ung thư tuyến giáp bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại phẫu thuật hay chi phí xét nghiệm đi kèm. chưa kể chi phí tiền phòng mổ, lưu viện hay ăn uống…

dieu-tri-ung-thu-tuyen-giap_12
Phẫu thuật điều trị ung thư tuyến giáp (hình ảnh minh họa)

2. Chăm sóc bệnh nhân sau mổ ung thư tuyến giáp như thế nào?

Để quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả, hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh, bệnh nhân sau mổ ung thư tuyến giáp cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ, đặc biệt là sử dụng các loại thuốc hỗ trợ điều trị.

Về chế độ chăm sóc, người nhà cần chú ý hỏi ý kiến tư vấn trực tiếp của bác sĩ điều trị. Để quá trình tiêu hóa tốt và không ảnh hưởng đến vết mổ, người bệnh nên bắt đầu ăn với những loại thực phẩm mềm như cháo, súp, chia nhỏ bữa ăn, khẩu phần ăn… Người bệnh không nên kiêng khem quá mức mà cần phải chú ý bổ sung đa dạng thực phẩm để cơ thể có đầy đủ dinh dưỡng cần thiết. Người bệnh cũng có thể tập vận động nhẹ vùng cổ, tránh hoạt động thể chất mạnh, ảnh hưởng đến vùng cổ sau khi vừa phẫu thuật…

Bệnh nhân sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp nên bắt đầu ăn uống với những thức ăn mềm như cháo, súp
Bệnh nhân sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp nên bắt đầu ăn uống với những thức ăn mềm như cháo, súp

Ung thư tuyến giáp là một trong những bệnh ung thư cho tiên lượng sống tốt nếu được phát hiện sớm và điều trị tích cực. Theo Hiệp hội ung thư Hoa Kỳ, cơ hội sống tốt nhất cho người bệnh giai đoạn sớm là gần như tuyệt đối 100%. Vì vậy, người bệnh không nên sợ hãi mà cần chủ động tiếp nhận điều trị theo chỉ định bác sĩ điều trị, tránh để ung thư tiến triển muộn hơn khiến điều trị phức tạp.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm Genk STF vì trong Genk STF có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: Bản tin tối VTC1 ngày 10/08/2016: Sản xuất thành công Fucoidan sulfate hóa cao với sản phẩm GENK

Thông tin liên hệ
GENK STF - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ/hộp)
Genk Liquid 200ml (750.000đ/hộp)
GenK Tea (600.000đ/hộp)
GenK Plus (1.890.000đ/hộp)
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, đào thải gốc tự do
  • Genk STF hỗ trợ giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
  • Giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7