VTV2 – Hành trình cùng bạn số 2: Hành trình chữa bệnh và ước mơ của cô gái 17 tuổi ung thư thận

Tuổi 17 – ở cái độ tuổi bẻ gãy sừng trâu, bạn bè cùng trang lứa đang bận rộn học hành, thi cử, thì Ngọc Ánh đang từng giờ phút gồng mình chống chọi với căn bệnh ung thư thận quái ác…

Xem thêm:

Ánh là con cả trong gia đình, mẹ lại mới sinh em bé thứ 3, nỗi lo kinh tế đè nặng trên vai người cha gầy guộc. Kinh tế gia đình vốn đã khó khăn, nay Ánh lại mắc bệnh hiểm nghèo, cha em phải bỏ hết mọi công việc lên viện cùng con. Mẹ ở nhà chăm hai em còn nhỏ. Để có tiền chữa trị, cha mẹ em đã phải đi vay mượn nhiều nơi, chỉ mong sao có phép màu nhiệm giúp con vượt qua bạo bệnh.

Bác sĩ Trần Tuyết Thanh Hải – Khoa Nhi, Bệnh viện K3 Tân Triều, người đang trực tiếp điều trị cho Ngọc Ánh cho biết phác đồ điều trị của cháu Ánh còn rất dài, định kỳ 20 ngày truyền hóa chất 1 lần, trong quá trình điều trị hóa chất cháu thường xuyên bị sốt, thiếu máu.

Thấu hiểu với những vất vả, khó khăn của gia đình Ngọc Ánh, Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH VIỆT NAM đã trao tặng tiền mặt và sản phẩm GenK STF hỗ trợ điều trị cho Ngọc Ánh, đồng hành cùng gia đình em trong hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.

—————————————-

Sản phẩm GenK STF với hoạt chất STF 300mg (Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp) được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu Việt Nam có tác dụng hỗ trợ:

  • Giúp nâng cao sức đề kháng
  • Tăng cường chức năng miễn dịch
  • Giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, hạ mỡ máu

Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (STF) là kết quả của đề tài khoa học cấp Nhà nước mang tên “Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam” của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam. Fucoidan từ lâu đã được các nước có nền khoa học tiên tiến trên thế giới như Nhật, Mỹ sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư. Tuy nhiên, do các phân tử Fucoidan có kích thước lớn, không bị bẻ gãy bởi các enzym tiêu hóa, nên việc hấp thu các hoạt tính sinh học có trong Fucoidan không hề dễ dàng.

Nhận thấy điều đó, các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang đã áp dụng những công nghệ hiện đại để Sulfate hóa Fucoidan. Nhờ đó, các phân tử Fucoidan được sulfate hóa toàn phần, kích thước phân tử siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của cơ thể. Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp đã được chứng minh là có độ hấp thu và hoạt tính cao hơn gấp nhiều lần so với Fucoidan thông thường, độ tinh khiết trên 95%, độ tinh sạch 100%.

GenK STF là sản phẩm tiên phong về công nghệ Fucoidan Sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp tại Việt Nam và trên thế giới, có tác dụng hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu hiệu quả.

Nguồn: Vnexpress.net

https://vnexpress.net/suc-khoe/uoc-mo-cua-co-gai-17-tuoi-ung-thu-than-4015309.html

Thông tin liên hệ