Làm thế nào để nhận biết GenK STF chính hãng?

Tem chống hàng giả của Bộ Công an

Sản phẩm GenK STF đã được cấp phép lưu hành từ năm 2016. Mỗi sản phẩm chính hãng đều có tem chống hàng giả của Bộ Công an ban hành. Khách hàng có thể dựa vào điểm này để phân biệt hàng thật, hàng giả. Cụ thể, trên vỏ sản phẩm GenK STF chính hãng được dán tem chống hàng giả của Bộ Công an có hình chữ nhật, bên trên tem có ghi tên sản phẩm.

Tem chống hàng giả của Bộ Công An và tem công ty CP Dược phẩm Goldhealth dán trên vỏ hộp
Tem chống hàng giả của Bộ Công An và tem công ty CP Dược phẩm Goldhealth dán trên vỏ hộp

Tem niêm phong của Công ty CP Dược phẩm Goldhealth Việt Nam

Trước khi bóc vỏ hộp, khách hàng cần chú ý kiểm tra bề ngoài vỏ hộp để phân biệt hàng thật, hàng giả. Nếu là hàng chính hãng, trên 2 nắp hộp (trên và dưới đáy) đều có tem niêm phong được dán ngay ngắn ngay tại nắp hộp. Nếu phát hiện tem niêm phong ở 1 trong 2 hoặc cả 2 nắp hộp bị rách, trầy xước không rõ thì khách hàng có quyền nghi ngờ.

Đôi khi quá trình vận chuyển có thể khiến cho phần tem niêm phong bị rách hoặc trầy xước. Với những trường hợp này, bạn có thể gọi đến tổng đài 1800 6808 để được hỗ trợ.

Kiểm tra mã QR

Trên vỏ hộp GenK STF chính hãng luôn có phần mã QR (ô vuông màu đen) được in rất rõ ràng nhằm xác định nguồn gốc sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng phần mềm, ứng dụng kiểm tra mã QR được cài đặt trong điện thoại thông minh theo các bước:

Bước 1: tìm kiếm và cài đặt ứng dụng (có thể sử dụng phần mềm iCheck phù hợp với cả hệ điều hành iOS lẫn Android)

Bước 2: Mở ứng dụng

Bước 3: Di chuyển màn hình điện thoại để camera sau chiếu thẳng vào phần mã QR in trên vỏ hộp

Bước 4: Xem kết quả

Kiểm tra mã QR được in trên vỏ hộp để biết thông tin sản phẩm
Kiểm tra mã QR được in trên vỏ hộp để biết thông tin sản phẩm

Nếu trên màn hình điện thoại xuất hiện các thông tin liên quan đến sản phẩm như: tên sản phẩm (GenK STF), nhà sản xuất (Công ty cổ phần Dược khoa), đơn vị phân phối (Công ty cổ phần dược phẩm Goldhealth Việt Nam)…thì chứng tỏ đó là sản phẩm chính hãng. Hiện nay trên thị trường chỉ có duy nhất Công ty cổ phần dược phẩm Goldhealth Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm GenK STF. Bệnh nhân và người nhà cần chú ý điểm này để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Ngoài 3 cách trên, khách hàng có thể chọn lựa cách thức mua hàng để đảm bảo mua được hàng chính hãng. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6808 / 096 268 6808 (ngoài giờ hành chính) để được giao hàng miễn phí tận nơi.

Thông tin liên hệ