Khoa ung bướu Hữu nghị Việt Đức có thực sự tốt không?

Khoa ung bướu Hữu nghị Việt Đức có tốt không là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân ung bướu. Khoa ung bướu Hữu nghị Việt Đức là một khoa rất đông bệnh nhân tại Bệnh viện Việt Đức. Và để nắm rõ thông tin về chuyên khoa này thì GENK STF mời bạn cùng tham khảo bài viết bên dưới đây.

Xem thêm:

1. Tìm hiểu về Khoa ung bướu Hữu nghị Việt Đức

1.1. Lịch sử hình thành Khoa ung bướu Hữu nghị Việt Đức

Đứng trước thực tế ngày càng gia tăng các bệnh lý về ung bướu cũng như để đáp ứng nhu cầu về điều trị bệnh toàn diện của người bệnh, Ban Giám đốc của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã ra Quyết định số 246/QĐ-VĐ vào ngày 27/2/2013 về việc thành lập khoa Ung bướu tại Bệnh viện. Tuy nhiên, đến ngày 01/6/2015, thời điểm nhà kỹ thuật cao được đưa vào sử dụng thì khoa Ung bướu mới chính thức nhận người bệnh điều trị nội trú.

Khoa Ung bướu đã và đang xây dựng các quy trình cũng như các phác đồ điều trị để cập nhật và chuẩn hóa thống nhất trong khoa trong đó bao gồm cả các quy trình về hành chính như quy trình tiếp nhận bệnh nhân, quy trình tiếp nhận học viên và cả quy trình về chuyên môn như quy trình thay băng, quy trình chăm sóc người bệnh mở khí quản, quy trình dẫn lưu màng phổi,…

benh-vien-viet-duc
. Khoa ung bướu Hữu nghị Việt Đức là một khoa rất đông bệnh nhân tại Bệnh viện Việt Đức

1.2. Đội ngũ bác sĩ tại Khoa ung bướu Hữu nghị Việt Đức

Với đội ngũ các bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao trong chuyên ngành Ung bướu; Khoa Ung bướu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, có nhiều tâm huyết với nghề. Và bên cạnh đó các bác sĩ tại đây còn là những người rất giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, vì sự an toàn cũng như sức khỏe của bệnh nhân.

Không chỉ có vậy, bệnh viện còn là nơi tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ và nhân viên y tế của bệnh viện, với mục đích nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để cán bộ công nhân viên sẽ tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh và ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh nhiều hơn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh. Đồng thời còn rất nhiệt tình trong việc tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi người bệnh đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

1.3. Các dịch vụ tại Khoa ung bướu Hữu nghị Việt Đức

Khoa ung bướu Hữu nghị Việt Đức khám và điều trị các bệnh ung thư như:

 • Ung thư gan
 • Ung thư phổi
 • Ung thư tuỵ
 • Ung thư dạ dày
 • Ung thư đại tràng
 • Ung thư vú
 • Ung thư tuyến giáp

1.4. Giờ làm việc tại Khoa ung bướu Hữu nghị Việt Đức

Người bệnh có thể đăng ký khám bệnh bởi các bác sĩ chuyên khoa Ung bướu của bệnh viện Việt Đức vào các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 và trong giờ hành chính:

 • Sáng: 7h00 – 12h00
 • Chiều: 13h30 – 16h00

Thông thường, Bệnh viện tiếp nhận đông bệnh nhân đến thăm khám vào đầu giờ sáng, do đó nếu được thì bệnh nhân nên đến đăng ký khám bệnh sau 9h00 sáng để giảm thiểu được thời gian chờ đợi.

1.5. Địa chỉ bệnh viện Việt Đức

Dưới đây là thông tin và địa chỉ liên hệ của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, người bệnh có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội – Việt Nam
 • Điện thoại: 19001902
 • Cấp cứu: (024) 3825.3531 

2. Những thành tựu của Khoa ung bướu Hữu nghị Việt Đức

Khoa đã có sự chuẩn bị tốt về trang thiết bị cũng như đào tạo nhân lực để đảm bảo chất lượng và an toàn trong việc khám chữa bệnh. Đồng thời tại đây cũng áp dụng quy tắc ứng xử phù hợp để hướng tới sự hài lòng của người bệnh và trên thực tế đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân và gia đình người bệnh cũng như các đồng nghiệp trong và ngoài viện.

Trong 1 năm hoạt động từ tháng 6 năm 2015 tới tháng 6 năm 2016, khoa ung bướu Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức điều trị cho hơn 1600 lượt người bệnh vào điều trị nội trú và có khoảng 750 trường hợp mổ phiên. Cụ thể là trong đó có nhiều khá trường hợp bệnh lý ung thư phức tạp, nặng nề phải kể đến như ung thư gan, ung thư vú, ung thư tuỵ, ung thư dạ dày, đại tràng, ung thư tuyến giáp… Và cá biệt có những trường hợp bệnh nhân già yếu trên 90 tuổi hay ung thư hai vị trí. 

Trong quá trình hoạt động của mình, khoa đã tổ chức được các buổi hội chẩn đa chuyên khoa theo đúng tiêu chuẩn quốc tế để quyết định hướng điều trị cho những trường hợp bệnh lý phức tạp và tiến tới tiến hành thường quy hoạt động này. Khoa ung bướu Hữu nghị Việt Đức đã và đang xây dựng các quy trình, phác đồ điều trị để cập nhật và chuẩn hóa thống nhất trong khoa bao gồm cả các quy trình về hành chính như là quy trình tiếp nhận người bệnh, quy trình tiếp nhận học viên cùng với các quy trình về chuyên môn như quy trình thay băng, quy trình dẫn lưu màng phổi, quy trình chăm sóc người bệnh mở khí quản…

Về nghiên cứu khoa học thì khoa đã cải tiến chất lượng chăm sóc bệnh nhân bằng cách tổ chức nghiên cứu theo dõi bệnh nhân theo từng chuyên khoa, từng vấn đề cụ thể như là theo dõi người bệnh sau nút động mạch gan, đã ghi nhận và theo dõi  tình trạng loét tỳ đè ở những người bệnh điều trị dài ngày… theo những quy trình thống nhất trong khoa.

3. Định hướng phát triển trong thời gian sắp tới của Khoa ung bướu Hữu nghị Việt Đức

 • Xây dựng và hoàn thiện các quy trình chuẩn trong điều trị cả về phẫu thuật, hoá chất và xạ trị cũng như quy trình chăm sóc người bệnh toàn diện theo hướng chuẩn hóa và thống nhất trong toàn khoa
 • Tiếp tục không ngừng đào tạo liên tục cả trong nước và nước ngoài để có thể đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cũng như giữ gìn quy tắc ứng xử phù hợp hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân
 • Từng bước triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạn và hợp lý hơn để đáp ứng theo nhu cầu người bệnh
 • Luôn không ngừng học hỏi, cập nhật và ứng dụng các tri thức mới trong việc điều trị để đảm bảo quyền lợi cho người bệnh
 • Tích cực hơn nữa trong việc tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học tại cấp cơ sở, cấp Bộ, cấp Nhà nước với mục tiêu là nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về khoa ung bướu Hữu nghị Việt Đức. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trê, các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm hữu ích khi đi thăm khám tại đây nhé.

Biện pháp phòng ngừa ung thư di căn, giảm tác dụng phụ hóa xạ trị.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm Genk STF vì trong Genk STF có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao phân tử lượng thấp được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu, hiệu quả vượt trội so với Fucoidan thông thường, có tác dụng: 

 • Giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, thuốc kháng sinh, hóa chất độc hại.
 • Giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch hỗ trợ phục hồi sức khỏe, thể lực.
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, dự phòng ung bướu
 • Hỗ trợ điều trị các vấn đề về viêm loét dạ dày, tá tràng 
 • Hạ mỡ máu
GENK STF ho tro dieu tri ung thu
GENK STF hỗ trợ điều trị ung thư

Đối tượng sử dụng:

 • Người đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, sử dụng nhiều kháng sinh, hóa chất.
 • Người muốn giảm nguy cơ mắc các bệnh ung bướu, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.
 • Người mắc các bệnh lý viêm loét dạ dày, tá tràng
 • Người bị mỡ máu, cholesterol cao

Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư.

Đặt mua Genk STF tại đây >>> https://genkstf.vn/dat-hang

XEM VIDEO: BS Nguyễn Văn Sỹ – bệnh nhân u não dùng GENK STF dự phòng tái phát, ác tính hóa

Thông tin liên hệ
GENK STF - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ/hộp)
Genk Liquid 200ml (750.000đ/hộp)
GenK Tea (600.000đ/hộp)
GenK Plus (1.890.000đ/hộp)
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, đào thải gốc tự do
 • Genk STF hỗ trợ giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
 • Giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7