7 loại trái cây phòng chống ung thư hiệu quả

Hoa quả không chỉ bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể mà còn có tác dụng không nhỏ trong việc tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa ung thư.

Mỗi loại trái cây chứa một loại vitamin và khoáng chất khác nhau, giúp bạn tăng cường sức khỏe cả về thể chất và tinh thần, không những thế nó còn tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh. Tuy nhiên mỗi loại trái cây lại chứa một số loại khoáng chất và vitamin khác nhau, và mỗi loại khoáng chất và vitamin này lại có tách dụng khác nhau đối với sức khỏe, Một số loại trái cây còn có tác dụng phòng trống ung thư hiệu quả, dưới đây là 7 loại trái cây phòng chống ung thư hiệu quả mà bạn nên ăn hàng ngày.

Trái Táo

Trong các nghiên cứu gần đây cho thấy trong trái táo có một hợp chất thực sự có thể đóng vai trò như một loại thuốc điều trị bệnh ung thư tự nhiên, thậm chí chất này còn tiêu diệt các tế bào ung thư ruột kết hiệu quả hơn cả thuốc hóa trị.

Táo nhiều chất sơ và vitamin c
Hơn nữa, trong táo chứa nhiều chất xơ và vitamin C, vì vậy chúng rất phù hợp cho việc ăn vặt nếu bạn bận rộn hay thường xuyên di chuyển. và táo cũng là loại trái cây có thể mua ở bất cứ siêu thị nào.

Kiwi

Theo các nghiên cứu gần đây, trong kiwi chứa một loại chất hoạt tính có tác dụng ngăn chặn sự hình thành chất gây ung thư trong cơ thể, do đó có tác dụng phòng chống ung thư rất tốt. Kiwi cũng giàu vitamin C giúp ngăn chặn sự hình thành các chất gây ung thư trong cơ thể.

 Kiwi giàu vitamin C giúp ngăn chặn sự hình thành các chất gây ung thư
Kiwi là loại trái cây giàu vitamin với hàm lượng vitamin C cao gấp 4 – 12 lần cam quýt, gấp 30 lần táo và 60 lần nho. Kiwi giàu vitamin C giúp ngăn chặn sự hình thành các chất gây ung thư trong cơ thể. Hơn nữa, Kiwi cũng là loại trái cây cũng có thể mua ở bất cứ siêu thị nào.

Đào

Trong đào có chứa nhiều chất dinh dưỡng như protid, lipid, glucid, chất xơ, vitamin và các nguyên tố vi lượng. Các nhà khoa học thuộc Tổ chức Texas AgriLife Research gần đây đã công bố kết quả nghiên cứu cho thấy, các tế bào gây ung thư có khả năng ngừng tái sinh khi được phun chất chiết xuất từ quả đào, qua đó làm giảm quá trình phát triển của bệnh.

Cam, quýt

Cam, quýt chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao nhất trong các loại hoa quả với hơn 170 hóa chất có đặc tính chống u bướu, tụ máu, viêm nhiễm. Các nhà khoa học từ Australia đã chứng minh ăn các loại quả thuộc giống cam quýt có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vòm miệng, thanh quản, dạ dày tới 50% và giảm nguy cơ đột quỵ 19%.

Dâu tây

Dâu tây có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Trong dâu tây có chứa rất nhiều vitamin C, axit ellagic. Vitamin C là một trong những chất chống oxy hóa có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh ung thư. Axit ellagic có trong dâu tây cũng có khả năng ngăn ngừa ung thư bằng cách chế ngự sự phát triển các tế bào ung thư.

Nho

Các loại nho thường có hương vị tốt nhất vào mùa thu. Nho là một nguồn cung cấp dồi dào các vitamin K, vitamin C, chất chống oxy hoá và resveratrol, một hợp chất chống viêm giữ cho làn da của bạn luôn trẻ trung.
 Nho được biết đến là một trong những loại trái cây tốt nhất chống ung thư
Nho có chất flavonoid đặc biệt có tên là resveratrol (phytochemical), có khả năng chống oxy hóa mạnh và chống viêm. Nho được biết đến là một trong những loại trái cây tốt nhất để chống lại ung thư. Không chỉ có khả năng ngăn ngừa các tổn thương tế bào ung thư mà còn làm giảm sự phát triển của các tế bào ung thư ở ruột kết, dạ dày, bạch huyết, gan và các tế bào vú.
Bảo quản nho trong tủ lạnh tối đa một tuần, và nhớ rửa sạch chúng trước khi ăn.

Hồng

Đây là loại quả rất được ưa chuộng ở một số nước châu Á. Nó chứa chất chống oxy hoá – catechin và polyphenol có khả năng chống viêm rất tốt. Hồng có chứa Vitamin A, shibuol, a-xít betulinic và nhiều chất chống oxy hóa khác trong quả hồng được coi là sát thủ chống lại các gốc tự do – tác nhân gây tổn thương tế bào và dẫn đến căn bệnh ung thư.

Lượng vitamin C dồi dào trong loại quả này giúp ngăn ngừa các bệnh như cảm cúm, cảm lạnh, các bệnh nhiễm trùng phổi như hen suyễn. Từ đó khiến hệ miễn dịch của cơ thể khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, quả hồng không tốt cho người bị tiểu đường và không nên ăn khi thường xuyên táo bón.

7 trái cây kể trên có tác dụng phòng ngừa ung thư cực hiệu quả. Chúng không chỉ giúp tăng hệ miễn dịch cho cơ thể mà còn kiềm chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Hãy là những người tiêu dùng thông minh để có một sức khỏe tốt nhất bằng cách bổ sung các loại thực phẩm cực có lợi đó vào khẩu phần ăn của mình.

Thông tin liên hệ
GENK STF - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Genk 30 viên (630.000đ/hộp)
Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ/hộp)
Genk Liquid 200ml (750.000đ/hộp)
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Genk STF hỗ trợ giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; hạ mỡ máu
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7