Lễ Vu Lan cùng Genk về nhà thăm mẹ

Hạnh Phúc nhất không phải là khi bạn có cuộc sống giàu có …
Không phải là khi bạn có địa vị cao sang…
Hạnh Phúc nhất là khi bạn vẫn còn có Mẹ ở trên đời!!!

Mẹ mang nặng 9 tháng mười ngày, chịu đựng bao đau đớn để sinh ra con. Chăm bẵm, nâng niu con từng miếng ăn giấc ngủ. Có những đêm mẹ thức trắng đêm, đôi mắt quầng sâu, mẹ vẫn ầu ơ vỗ về cho con ngon giấc.
Bao năm tháng mẹ dầm mưa dãi nắng, tần tảo sớm hôm, để cho con được an nhiên đến lớp. Những vết chân chim mỗi năm lại thêm hằn sâu nơi khóe mắt mẹ.
Con lớn lên, học đại học xa nhà, mẹ ở nhà cơm rau đạm bạc, tất cả mẹ dành để gửi cho con, sợ con mình thiếu thốn.
Con ra trường, đi làm bận rộn, công việc áp lực, con lãng quên mẹ ở nhà vẫn ngày ngày trông ngóng, chỉ có mẹ vẫn thường xuyên gọi điện nhắc nhở con giữ gìn sức khỏe.
Con không nhớ đã bao lần hẹn về ăn cơm cùng mẹ, nhưng đối tác cần con lại phải đi ngay. Mẹ lặng lẽ giấu nỗi buồn vào trong.

Mùa Vu Lan đến, nhìn đóa hồng trắng cài trên ngực áo người lữ khách qua đường, con chợt nhận ra… Hạnh phúc nhất trên đời không phải là tiền tài, địa vị. Hạnh phúc nhất trên đời là con còn có Mẹ!!!

GENKS

Mẹ! Con sẽ trở về…
————————-
Còn bạn? Đã bao lâu rồi bạn chưa ngồi ăn cơm cùng mẹ? Bao nhiêu năm rồi bạn chưa nói với mẹ mình rằng “Con yêu mẹ”?
Vu Lan này hãy cùng GenK-STF về nhà thăm Cha Mẹ! Hãy sống mỗi ngày đều là lễ Vu Lan!

GenK-STF là Sản phẩm ĐẦU TIÊNDUY NHẤT trên thế giới với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, cơ sở khoa học đột phá và tin cậy, an toàn và hiệu quả tác dụng vượt trội Fucoidan thông thường, là sản phẩm thuộc đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam, được tin dùng tại các nước tiên tiến như Nga, Nhật, Mỹ…; sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép, đạt cúp vàng “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017”.

GenK-STF là món quà sức khỏe vô giá, thay ngàn lời nói yêu thương gửi trao đến Cha Mẹ. Tiền tài, vật chất mất đi có thể kiếm lại, nhưng sức khỏe và thời gian được ở bên Cha Mẹ khi qua đi thì dù có giàu có bao nhiêu cũng không thể nào mua lại được. Hãy làm tròn chữ hiếu, làm tròn đạo con. Hãy cùng GenK-STF về thăm Cha Mẹ!

Nằm trong chương trình hoạt động mừng “Đại lễ Rằm Vu Lan báo hiếu” của Quỹ Phòng chống ung thư “Vì Ngày Mai Tươi Sáng” dành tặng những người con hiếu thảo, từ ngày 08/8/2019 đến hết ngày 31/08/2019, khi mua 03 hộp GenK-STF 30 viên quý Khách hàng sẽ được tặng 01 túi quà tặng và 01 áo mưa GenK (trị giá 300.000Đ).

GENK STF – MÓN QUÀ HIẾU THẢO, TẠ ƠN ĐẤNG SINH THÀNH!

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

————————-

Xem thêm thông tin sản phẩm GenK-STF – Giải pháp tối ưu cho việc dự phòng ung thư:

Bản tin thời sự đài VTC:

Bản tin thời sự 19h VTV1:

Hãy cùng GenK về thăm Mẹ:

MC Phan Anh kêu gọi chung tay đẩy lùi bệnh ung thư:

Ý kiến đánh giá của chuyên gia PGS. TS. Nguyễn Huy Oánh – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Dược Hà Nội về cơ chế và hiệu quả sử dụng của sản phẩm GenK (Fucoidan sulfate hóa cao):

Thông tin liên hệ