Tại sao người bệnh ung thư nên sử dụng GenK STF?

Có hàng trăm ngàn người bệnh ung thư đã sử dụng và cho kết quả khả quan từ sản phẩm GenK STF – một thành tựu khoa học cấp Quốc gia của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam trong việc giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ do hóa, xạ trị và sau phẫu thuật. Dưới đây là những nguyên nhân giải đáp tại sao người bệnh ung thư nên sử dụng GenK STF?

Xem thêm:

GENK STF – thành tựu mới của các nhà khoa học Việt Nam

Từ lâu, rong nâu đã được người Nhật gọi là siêu thực phẩm và đưa vào chế độ ăn hàng ngày, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đặc biệt là trong việc phòng ngừa bệnh ung thư. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GenK STF là kết quả chuyển giao của đề tài cấp Quốc gia “Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam” do Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thực hiện. Sản phẩm tiên phong, độc quyền với hoạt chất STF (Fucoidan Sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp), được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu Việt Nam, với giá thành rẻ hơn và được chứng nhận là kế thừa và vượt trội tác dụng so với Fucoidan thông thường so với sản phẩm nhập ngoại (kể cả Fucoidan của Nhật, Mỹ).

Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan sulfate hóa cao trong GenK STF giúp hỗ trợ cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Đồng thời, giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ sau hóa, xạ trị và sau phẫu thuật.

GenK STF - sản phẩm TIÊN PHONG chứa Fucoidan sulfate hóa cao
GenK STF – sản phẩm TIÊN PHONG chứa Fucoidan sulfate hóa cao

GenK STF là sản phẩm tiên phong chứa 100% hoạt chất là Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (kích thước Nano), được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu Việt Nam, hỗ trợ:

  • Sản xuất Interleukin giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
  • Tăng số lượng của tế bào T giúp gây độc và tiêu diệt các tế bào lạ.
  • Tăng cường hoạt động và số lượng của các tế bào NK (tế bào tiêu diệt tự nhiên).
  • Nhờ nâng cao hệ miễn dịch mà sức khỏe được bảo vệ, cơ thể đủ sức chống chọi với bệnh tật và các tác nhân gây hại.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

– Mã sản phẩm: GENK STF, GENK STF LIQUID

– Mã số đề tài: CNHD.ĐT.029/11-12(Đã nghiệm thu)

– Giấy phép: 31498/2016/ATTP-XNCB

– Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Dược Khoa

GenK STF mang lại niềm hy vọng cho người bệnh ung bướu

GENK STF đã mở ra cơ hội mới cho người bệnh ung thư khắp cả nước, sản phẩm hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để khai thác tối đa hoạt tính sinh học của Fucoidan sulfate hóa cao, giúp dễ dàng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của cơ thể. Trên hàng trăm ngàn người đã và đang sử dụng cho kết quả khả quan, khả năng phục hồi sức khỏe tốt.

GENK STF có nhiều tác dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư
GENK STF có nhiều tác dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu

Việc chế tạo ra Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (viết tắt là STF) thật sự là một bước tiến mang tính TIÊN PHONG VƯỢT TRỘI trong nghiên cứu khoa học và có ý nghĩa vô cùng to lớn vào công cuộc phòng chống ung thư. Hoạt chất này đã được ghi nhận và chứng minh là có tác dụng dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm Fucoidan thông thường lấy từ tự nhiên.

Theo các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Y Dược học, GENK STF – sản phẩm tiên phong có chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp chiết xuất từ rong nâu, có nhiều hoạt tính quý – đây là một nghiên cứu khoa học mới trong cuộc chiến phòng chống ung thư và bảo vệ sức khỏe, kết quả của đề tài khoa học cấp Nhà nước của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam. Fucoidan từ lâu đã được các nước có nền khoa học tiên tiến trên thế giới như Nhật, Mỹ sử dụng để hỗ trợ dự phòng, điều trị ung thư và bảo vệ sức khỏe.

Ý kiến đánh giá của chuyên gia PGS. TS. Nguyễn Huy Oánh về sản phẩm GenK STF

Sản phẩm GenK STF đã đồng hành cùng rất nhiều bệnh nhân ung thư trên cả nước, giúp cho người bệnh nâng cao thể trạng, giành lại sức khỏe, thông qua đó sẽ lan tỏa được tinh thần lạc quan, niềm hy vọng và ý chí kiên cường chống lại bệnh ung thư.

Chị Nguyễn Thị Duệ (53 tuổi, xã Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội), bị ung thư tử cung đã di căn, sau 16 đợt hóa chất bị hành hạ đến “thân tàn ma dại”, cơ thể chị từ hơn 50kg chỉ còn 30kg, men gan tăng cao, toàn thân bị phù. Dù tinh thần vẫn còn cho “cuộc chiến” với phác đồ điều trị tiếp theo, nhưng do thể trạng không thể cho phép, nên thay vì truyền hóa chất mới, bác sĩ đành truyền đạm, dịch và cho chị uống thuốc hạ men gan, tăng cường chức năng gan.

Con trai chị Duệ may mắn biết đến GenK STF qua bản tin thời sự VTV1. Qua tìm hiểu thấy đây là sản phẩm từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia của Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, sản phẩm tiên phong và độc quyền với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, có tác dụng giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả; được Bộ Y tế cấp phép, công nhận kế thừa và vượt trội rất nhiều lần tác dụng của Fucoidan thông thường, bao gồm tất cả các sản phẩm Fucoidan nhập ngoại, bởi vậy, gia đình đã quyết định đặt mua cho chị sử dụng.

Ung bướu
Chị Duệ đã vượt qua ung thư tử cung di căn một cách ngoạn mục

Chị Duệ kiên trì sử dụng một tháng với liều 12 viên/ngày, sau một tháng chị đã bắt đầu thấy cơ thể có sự khác biệt, dần khỏe lên, chân tay linh hoạt, tràn đầy sức sống, có dấu hiệu tăng cân trở lại. Chị vui mừng chia sẻ: “Tôi thật hạnh phúc vì đã tìm được sản phẩm uy tín trong việc hỗ trợ điều trị ung thư như GenK. Hy vọng rằng, những người bệnh như tôi sẽ sáng suốt lựa chọn và may mắn tìm được những sản phẩm hiệu quả cao và an toàn như GenK, để vượt qua căn bệnh ung thư”.

XEM VIDEO: Bản tin tối VTC1 ngày 10/08/2016: Sản xuất thành công Fucoidan sulfate hóa cao với sản phẩm GENK

Thông tin liên hệ
GENK STF - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ/hộp)
Genk Liquid 200ml (750.000đ/hộp)
GenK Tea (600.000đ/hộp)
GenK Plus (1.890.000đ/hộp)
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, đào thải gốc tự do
  • Genk STF hỗ trợ giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
  • Giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7