Tăng sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư chống virus corona

Trong phòng lây nhiễm, vũ khí tối thượng mà bệnh nhân ung thư có là hệ miễn dịch của chính mình. Hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại bằng hệ thống “hàng rào phòng thủ” dạng tầng có tính tăng dần từ cấp độ tế bào, mô tới các bộ phận.

Phòng virus Corona cho bệnh nhân ung thư bằng cách nào?

Trong cuộc chiến chống virus Corona (hay còn gọi là nCoV), tất cả các biện pháp đang được khuyến cáo như mang khẩu trang, rửa tay, tránh tiếp xúc… sẽ hạn chế khả năng virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, còn khi nó đã xâm nhập rồi, chỉ có sức đề kháng tốt mới giúp loại trừ tác nhân gây bệnh.

Với những bệnh nhân ung thư, sức đề kháng thường kém hơn những người khỏe mạnh, do vậy, cần cẩn trọng trong công tác phòng ngừa dịch bệnh do virus Corona gây ra. Các bác sĩ Bệnh viện K đã đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân ung thư trước dịch bệnh như sau:

Làm sao để tăng đề kháng cho bệnh nhân ung thư trong mùa dịch nCoV?

Bổ sung các chất tăng cường miễn dịch có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể bằng cách gia tăng các chức năng hoạt động chung, giúp cơ thể có sức đề kháng tốt. Trên cơ sở này sẽ gia tăng sự đáp ứng miễn dịch hoặc tác động kích thích các cytokine, interleukin làm cho tế bào miễn dịch tiết ra nhiều kháng thể chống lại tác nhân gây bệnh.

Dinh dưỡng rất quan trọng đối với người bệnh trong phòng tránh virus 
Dinh dưỡng rất quan trọng đối với người bệnh trong phòng tránh virus

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý là đủ các chất dinh dưỡng gồm các chất sinh năng lượng như chất đạm, chất béo và chất bột đường cũng như các chất không sản sinh năng lượng bao gồm khoáng chất và các vitamin. Khi ăn rau thì chú ý chọn rau có nhiều màu hơn, đậm hơn để cơ thể có thêm chất chống oxy hóa; tăng cường cá và hải sản để chúng ta có thêm kẽm; sử dụng lòng đỏ trứng có thêm DHA…

GenK STF giúp tăng sức đề kháng chống virus corona (nCoV)
GenK STF giúp tăng sức đề kháng chống virus corona (nCoV)

Ngoài các biện pháp dự phòng lây truyền virus Corona bằng cách dùng khẩu trang đúng cách khi tiếp xúc gần, rửa tay, giám sát các đối tượng trở về từ vùng dịch tễ và cách ly bệnh nhân, người dân có thể phòng dịch bằng cách sử dụng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GENK STF có chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao. Đây được coi là một bước tiến mới không chỉ trong phòng dịch Corona (COVID-19) mà còn được đánh giá cao về hiệu quả tăng cường hệ miễn dịch, phòng nhiễm các loại vi khuẩn và virus nói chung.

Những lợi ích khi sử dụng Fucoidan sulfate hóa cao trong phòng chống dịch corona
Những lợi ích khi sử dụng Fucoidan sulfate hóa cao trong phòng chống dịch corona
Thông tin liên hệ