Thành tựu vượt trội trong cuộc chiến chống ung thư

1. Fucoidan sulfate hóa cao là gì?

Tiền thân của Fucoidan sulfate hóa cao (STF) là Fucoidan, một hoạt chất đã được các nước có nền khoa học tiên tiến như Nhật, Mỹ sử dụng để hỗ trợ trong quá trình điều trị ung thư. Điều đáng nói là hoạt tính sinh học của Fucoidan khá thấp, kích thước phân tử lớn khiến các enzym tiêu hóa không thể bẻ gãy, hệ quả là khi đưa vào cơ thể người, chúng không được hấp thu hoàn toàn và không phát huy được hết công dụng như kỳ vọng.

Xuất phát từ nguyên nhân đó, một nhóm các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đứng đầu là TS. Nguyễn Duy Nhứt đã nảy ra ý tưởng cải tiến Fucoidan từ nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có là rong nâu Nha Trang. Trải qua 6 năm vất vả, cuối cùng họ thu được thành quả là Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp kế thừa và vượt trội hiệu quả của Fucoidan thông thường.

Các phân tử Fucoidan được sulfate hóa toàn phần, kích thước phân tử siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của cơ thể và tấn công trúng đích vào các tế bào ung thư. Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp đã được chứng minh là có độ hấp thu và hoạt tính ức chế khối u cao hơn hàng chục lần so với Fucoidan thông thường, độ tinh khiết trên 95%, độ tinh sạch 100%. Hiện nay, Fucoidan sulfate hóa cao đã được bào chế và trở thành thành phần chính trong sản phẩm mang tên GenK STF.

2. Cơ chế tác động của Fucoidan sulfate hóa cao trong GenK STF

Sở dĩ Fucoidan sulfate hóa cao có thể phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả hơn so với Fucoidan thường dựa vào 4 cơ chế:

 • Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng tự nhiên, chống oxy hóa, ngăn ngừa tác động của các oxy hoạt tính tấn công cơ thể, kích thích cơ thể tự sản sinh chất kháng viêm, kháng u. Bảo vệ các tế bào lành khi chúng tiếp xúc với các yếu tố nguy cơ, ngăn chặn đột biến, từ đó ngăn chặn hình thành tế bào ung thư mới.
 • Ức chế sự hình thành và phát triển của các mạch máu mới quanh khối u, từ đó cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, ngăn chặn việc nhân lên không kiểm soát của các tế bào mới trong khối u, ngăn chặn sự xâm lấn, di căn của tế bào ung thư qua đường máu.
 • Kích thích chu trình tự chết của tế bào ung thư (trên cả bề mặt, màng tế bào và nhân tế bào) nhờ sự phá hủy ti thể trong tế bào ung thư đồng thời gia tăng protein thúc đẩy quá trình tự chết của chúng. Đặc biệt, Fucoidan sulfate hóa cao chỉ tác dụng lên các tế bào ung thư mà không tác động lên các tế bào lành lặn bình thường nên người bệnh không phải chịu bất kỳ tổn thương hay tác dụng phụ nào.
 • Thúc đẩy đáp ứng miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch đặc hiệu: Fucoidan sulfate hóa cao làm tăng hoạt tính và số lượng các tế bào diệt tự nhiên, hình thành hàng rào đề kháng đầu tiên của hệ miễn dịch, qua đó làm giảm đáng kể những tác dụng phụ của các phương pháp hóa trị, xạ trị tấn công các tế bào lành.

3. Các chuyên gia đầu ngành nhận định về Fucoidan sulfate hóa cao và GenK STF

TS. Nguyễn Duy Nhứt (Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha Trang – Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam): “Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, với độ tinh khiết cao trên 95%, đã được chứng minh có tăng khả năng hấp thu lên gấp nhiều lần và có hoạt tính tác dụng vượt trội hơn hẳn so với Fucoidan thông thường. Qua thực nghiệm trên động vật và tế bào ung sống như thư gan, phổi, tiền liệt tuyến, vú… cho thấy mức độ sulfate hóa cao trong Fucoidan giúp ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư và tạo hệ miễn dịch phòng chống ung thư.”

PGS.TSKH. Ngô Quốc Bưu (Viện Công nghệ Môi trường – Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam): “Việc chế tạo ra Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp thật sự là một bước tiến mang tính tiên phong vượt trội trong nghiên cứu khoa học và có ý nghĩa vô cùng to lớn vào công cuộc phòng chống ung thư. Sản phẩm GENK STF Fucoidan Sulfate hóa cao đã được kiểm chứng và công nhận về tính an toàn, cũng như hiệu quả vượt trội so với Fucoidan thông thường trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư và tăng cường sức khỏe…”.

PGS. TS. Nguyễn Huy Oánh (Nguyên Phó hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội): “Nếu muốn phòng và chữa ung thư một cách hiệu quả, người bệnh nên cố gắng chọn những sản phẩm được đầu tư nghiên cứu nghiêm túc, có cơ sở khoa học. GenK chứa Fucoidan sulfate hóa cao là một sản phẩm có hàm lượng chất xám cao, là sản phẩm của công trình nghiên cứu cấp Nhà nước chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho người bệnh ung thư.”

Các chuyên gia nhận định về Fucoidan sulfate hóa cao

4. Những công trình nghiên cứu khoa học chứng minh công dụng của Fucoidan và Fucoidan sulfate hóa cao

Tác dụng chống ung thư của Fucoidan khi kết hợp với hóa trị (Viện Ung thu Dana-Farber, Trường Y khoa Harvard, Boston, Hoa Kỳ): http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3920603/pdf/ECAM2014-865375.pdf

 • Fucoidan hoạt hóa quá trình tự sát của tế bào ung thư (Trung tâm nghiên cứu ung thu, Đại học Sydney, Australia): http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4169461/
 • Fucoidan ức chế tạo mạch máu mới quang khối u, bỏ đói tế bào ung thư (Khoa xạ trị ung thu, bệnh viện phật giáo Tzu Chi, Ðài Loan): https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4515626/
 • Fucoidan tăng cường hệ miễn dịch thông qua tăng cường hoạt động của các tế bào tua (Trung tâm nghiên cứu khoa học, Đại học Nagasaki, NhậtBản): https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4049775/

5. Những thành tựu vượt bậc GenK STF đã đạt được

GenK STF là kết quả của Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước do Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam thực hiện mang tên “Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam”, mã số đề tài: CNHD.ĐT.029/11-12.

 • Nằm trong Chương trình Phát triển Công nghiệp Hóa dược trọng điểm Quốc gia đến năm 2020.
 • Chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vượt trội, ức chế và ngăn cản sự phát triển của khối u trên nhiều loại ung thư và đã được kiểm chứng qua các cuộc thử nghiệm khắt khe.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để khai thác tối đa hoạt tính sinh học của Fucoidan, giúp dễ dàng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của cơ thể, tác động trúng đích vào các tế bào ung thư. Trên 28.596 bệnh nhân đã và đang sử dụng cho kết quả khả quan, khả năng phục hồi sức khỏe tốt.
 • Sản phẩm Đạt cúp vàng “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017”.

6. Những lý do bạn nên chọn GenK STF thay vì các sản phẩm khác

 • Được nghiên cứu bài bản, khoa học, các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng
 • Thành phần tự nhiên, an toàn, 100% tinh sạch
 • Không tác dụng phụ, không tương tác với các thành phần trong các sản phẩm khác
 • Được Bộ y tế cấp phép lưu hành tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc, có tem chống hàng giả của Bộ Công an

7. Cảm nhận người dùng GenK STF

Chị Nguyễn Thị Hường – 42 tuổi (xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội): mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, xuất hiện dịch màng phổi và hạch trung thất, kích thước khối u hơn 6cm không thể phẫu thuật. Sau hơn 1 năm sử dụng kết hợp hóa trị, kích thước khối u đã giảm còn 1.2cm…

Chị Nguyễn Thị Duệ- 53 tuổi (xã Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội): mắc ung thư cổ tử cung di căn sang 2 bên buồng trứng. Sau khi phẫu thuật và truyền 16 đợt hóa chất, các chỉ số tế bào ung thư trong máu vẫn ở mức cao, men gan tăng vọt, cân nặng giảm từ 50kg xuống còn 30kg, sức khỏe suy kiệt khiến chị buộc phải dừng điều trị. Sau khi sử dụng GenK STF 2 tháng, men gan hạ từ 13,4 xuống còn 3,92 và chị có dấu hiệu tăng cân trở lại…

Ông Lê Xuân Tuyển – 83 tuổi (An Lão, Hải Phòng): mắc ung thư tiền liệt tuyến, đã điều trị bằng phẫu thuật và hóa trị nhưng bỏ dở giữa chừng vì tác dụng phụ hành hạ. Sau 2 năm kiên trì sử dụng GenK STF, đến nay ông vẫn sống vui khỏe bên con cháu…

https://www.youtube.com/watch?v=qIgiPkWQXbI

Ông Đoàn Văn Bàn (72 tuổi, Thôn 4, Xã Quảng Long, Huyện Hải Hà, Quảng Ninh, SĐT 0333.040.235), phát hiện bị mắc bệnh ung thư dạ dày từ tháng 04/2016. Tế bào ung thư đã xâm lấn đến hơn 50% dạ dày. Trải qua cuộc đại phẫu, truyền hóa chất và sử dụng sản phẩm GENK STF ông Bàn lại đi tái khám sức khỏe tổng thể, thực hiện tất cả các xét nghiệm để đánh giá. Mọi kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm về sinh hóa, huyết áp, đường huyết, mỡ máu, tim gan thận phổi… đến nay đều rất tốt, không hề có dấu hiệu gì cho thấy sự bất thường và sự phát triển của tế bào ung thư.

https://www.youtube.com/watch?v=bPVVcu46vZ4

8. Những đối tượng nên sử dụng GenK STF

 • Những người muốn tăng cường sức khỏe, phòng ngừa ung bướu
 • Những bệnh nhân ung thư đang điều trị bằng hóa trị, xạ trị, phẫu thuật
 • Những người muốn phòng ngừa ung thư tái phát
 • Những người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, mỡ máu cao
Thông tin liên hệ