Điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh?

Việc phát hiện ra bản thân mắc bệnh ung thư phổi có lẽ khiến cho rất nhiều người bệnh hoang mang. Tuy nhiên, với sự tiến bộ ngày một vượt bậc của y học hiện đại, việc điều trị bệnh đã có những dấu hiệu tích cực cho sự sống của người bệnh. Vậy điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của GENK STF để có được câu trả lời thích hợp nhất!

Xem thêm:

1. Điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Hà Nội và HCM là hai thành phố có nền y khoa phát triển. Do đó, tại đây cũng hội tụ nhiều bệnh viện, phòng khám y khoa lớn hàng đầu, với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn. Các trang thiết bị, công nghệ hiện đại, tiên tiến nên công tác khám chữa bệnh chuẩn xác, nhanh chóng.

Vì thế, những bệnh nhân ở Hà Nội và các tỉnh miền bắc, lân cận, có thể tìm đến các địa chỉ khám, điều trị ung thư phổi chất lượng sau đây:

Bệnh viện phổi Hà Nội

Có thể nói, Bệnh viện Phổi Hà Nội là một trong những cơ quan đầu ngành trong việc điều trị bệnh ung thư phổi. Theo các thống kê chi tiết của bệnh viên, mỗi năm có đến 27.000 lượt người từ khắp các địa phương trên cả nước tới đây để khám chữa bệnh. 

dia-chi-dieu-tri-ung-thu-phoi_1
Bệnh viện Phổi Hà Nội

Khi đến thăm khám và điều trị tại đây, bệnh nhân sẽ được những chuyên gia y tế hàng đầu trong lĩnh vực Hô hấp – Lao phổi chẩn đoán và khám chữa. Các thiết bị y tế được sử dụng cũng là những thiết bị hiện đại, cho hiệu quả chữa bệnh ở mức tốt nhất.

Địa chỉ: 44 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Lao – Phổi Trung ương

Một trong những câu trả lời cho câu hỏi điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất là bệnh viện Lao – Phổi Trung Ương. Bệnh viện tiếp hàng nghìn người đến khám bệnh mỗi ngày. Hầu hết, các bệnh nhân khi đến thăm khám đều đánh giá cao với quy trình làm việc chuyên nghiệp tại đây. 

dia-chi-dieu-tri-ung-thu-phoi_12
Hình ảnh bệnh viện Phổi Trung Ương

Bệnh viện Phổi Trung ương có hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, hỗ trợ tích cực cho các bác sĩ trong việc xét nghiệm, chẩn đoán ung thư phổi. Các danh mục khám chữa từ cơ bản đến cụ thể như siêu âm, chụp cắt lớp, xét nghiệm… được sắp xếp một cách khoa học và đầy đủ. Giúp việc phân tích và tìm nguyên nhân gây bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác. 

Việc chẩn đoán, xét nghiệm và thực hiện các phương pháp chữa trị bệnh tại Bệnh viện diễn ra theo đúng quy trình y tế. Kết quả đưa ra cũng nhanh chóng và chính xác. Những biện pháp mới, tân tiến và hiện đại nhất được các chuyên gia áp dụng điều trị cho bệnh nhân, mang lại tỉ lệ sống cao hơn cho người bệnh. Vì vậy, mà sự tin tưởng của các bệnh nhân mắc ung thư phổi đối với quá trình điều trị tại Bệnh viện Lao – Phổi Trung ương là rất cao.

Địa chỉ: 463 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

Khi đến với Vinmec, bệnh nhân sẽ được tư vấn và tham khảo Gói tầm soát ung thư phổi với nhiều ưu đãi trong vấn đề chi phí và dịch vụ. Việc chẩn đoán, sàng lọc bệnh được thực hiện bằng những biện pháp hiện đại, cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất. 

dia-chi-dieu-tri-ung-thu-phoi_13
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Cụ thể một số những biện pháp hiện đang được Vinmec áp dụng trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh như sau:

Dịch vụ xét nghiệm Cyfra 21-1: Đây là loại xét nghiệm với mục đích chẩn đoán những bệnh ung thư như ung thư phổi. Nó hỗ trợ tích cực trong việc theo dõi tiến triển của bệnh trong quá trình điều trị.

Có máy phân tích miễn dịch tự động Cobas E: Đây là một trong những loại máy móc hiện đại của ngành y học trong lĩnh vực phân tích các kết quả chẩn đoán ung thư phổi. Đồng thời, máy cũng có khả năng hỗ trợ tích cực cho việc điều trị bệnh.

Kỹ thuật xạ phẫu SBRT: Kỹ thuật xạ phẫu SBRT là biện pháp thay cho quá trình phẫu thuật thông thường. Nó sử dụng định vị toàn thân và cho kết quả chính xác tuyệt đối tới đơn vị mm. Hơn nữa, ưu điểm của kỹ thuật này là ngoài độ chính xác cao còn thể hiện ở chỗ thời gian điều trị ngắn, quy trình đơn giản và kết quả lại khả quan hơn. Địa chỉ: 458, đường Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện K

Bệnh viện K là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực tầm soát, điều trị các bệnh ung thư, khối u hàng đầu cả nước. Do đó, đây là một trong những địa chỉ giúp bạn giải đáp thắc mắc điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất.

dia-chi-dieu-tri-ung-thu-phoi_14
Khám, chữa ung thư phổi tại bệnh viện K

Tại đây, hiện đang có sự góp mặt và cống hiến tích cực của các chuyên gia, giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực điều trị ung thư phổi. Sau khi xác định mắc bệnh, các chuyên gia sẽ dựa trên tình trạng của bệnh nhân, hội thảo và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Bệnh nhân sẽ được chữa trị bằng những biện pháp hiện đại, máy móc tân tiến với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cho hiệu quả điều trị tốt nhất.

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: Số 43 Quán Sứ và số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

2. Điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Tại TPHCM, bạn có thể tìm đến một số bệnh viện uy tín sau để thăm khám và điều trị ung thư phổi.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu ở phía nam giải đáp thắc mắc điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất. Bệnh viện chuyên thăm khám, điều trị chuyên sâu rất nhiều bệnh, trong đó có ung thư phổi.

dia-chi-dieu-tri-ung-thu-phoi_15
Chữa ung thư phổi tại bệnh viện Chợ Rẫy

Tại đây, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến trong việc điều trị và khám bệnh:

 • Sử dụng các phương pháp tân tiến để khám bệnh như: chụp CT cắt lớp, chụp X-quang phổi, xét nghiệm máu, PET-CT scan…
 • Trang bị các trang thiết bị hiện đại như: máy mô phỏng, máy gia tốc, máy PET – CT, máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, hệ thống lập kế hoạch và tính liều điều trị…

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Ung bướu TPHCM

Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về ung bướu và là những người giỏi chuyên môn. Cộng thêm hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế luôn được coi trọng đầu tư và nâng cao. Vì thế, công tác thăm khám và điều trị ung thư phổi đảm bảo cho kết quả chính xác với hiệu quả cao.

dia-chi-dieu-tri-ung-thu-phoi_16
Bệnh viện Ung bướu TPHCM

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh.
 • Cơ sở 2: Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh.
 • Cơ sở 3: Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh.
 • Cơ sở 4: Đường 400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9.

Bệnh Đại học Y Dược 1

Đây là cơ sở của bệnh viện đại học Y Dược. Theo thống kê, số lượng người đến khám lâm sàng và nội trú tại bệnh viện mỗi ngày lên tới 7.000 – 8.000 người.

dia-chi-dieu-tri-ung-thu-phoi_17
Phòng khám tại Đại học Y Dược 1

Bệnh viện là cơ sở chuyên thăm khám, điều trị các bệnh liên quan đến Hô hấp, trong đó có ung thư phổi. Với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến… cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Vì thế, việc tầm soát và điều trị ung thư phổi tại đây luôn được đánh giá cao.

Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Biện pháp phòng ngừa ung thư di căn, giảm tác dụng phụ hóa xạ trị.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm Genk STF vì trong Genk STF có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao phân tử lượng thấp được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu, hiệu quả vượt trội so với Fucoidan thông thường, có tác dụng: 

 • Giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, thuốc kháng sinh, hóa chất độc hại.
 • Giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch hỗ trợ phục hồi sức khỏe, thể lực.
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, dự phòng ung bướu
 • Hỗ trợ điều trị các vấn đề về viêm loét dạ dày, tá tràng 
 • Hạ mỡ máu
GENK STF ho tro dieu tri ung thu
GENK STF hỗ trợ điều trị ung thư

Đối tượng sử dụng:

 • Người đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, sử dụng nhiều kháng sinh, hóa chất.
 • Người muốn giảm nguy cơ mắc các bệnh ung bướu, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.
 • Người mắc các bệnh lý viêm loét dạ dày, tá tràng
 • Người bị mỡ máu, cholesterol cao

Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư.

Đặt mua Genk STF tại đây >>> https://genkstf.vn/dat-hang

Mong rằng những chia sẻ mà bài viết vừa cung cấp sẽ có ích cho bạn đọc trong quá trình tìm hiểu vấn đề điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất. Tuy nhiên, dù điều trị ở đâu thì vấn đề quan trọng đầu tiên cũng là người bệnh phải tự nhận thấy các biểu hiện bất thường của cơ thể và thăm khám kịp thời. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện bệnh. Như vậy, thì quá trình điều trị sẽ hiệu quả hơn.

XEM VIDEO: CÂU CHUYỆN CÔ GIÁO CHIẾN ĐẤU VỚI UNG THƯ PHỔI

Thông tin liên hệ
GENK STF - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ/hộp)
Genk Liquid 200ml (750.000đ/hộp)
GenK Tea (600.000đ/hộp)
GenK Plus (1.890.000đ/hộp)
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, đào thải gốc tự do
 • Genk STF hỗ trợ giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
 • Giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7