Tìm hiểu khám bệnh ung thư vòm họng ở đâu tốt nhất?

Tại Việt Nam, ung thư vòm họng là một trong dạng bệnh ung thư phổ biến nhất với số lượng người mắc phải khá cao và còn đang có dấu hiệu tăng lên. Để có thể phòng tránh được căn bệnh này thì bên cạnh việc thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh thì chúng ta cần phải thăm khám sức khỏe. Điều này nhằm giúp cho các bạn có thể phát hiện được bệnh từ sớm để việc điều trị thuận lợi, dễ dàng hơn. Vậy nên khám ung thư vòm họng ở đâu là tốt nhất?

Với nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân ung thư ngày một cao thì ở nước ta hiện nay đã thành lập rất nhiều bệnh viện chuyên khoa nhằm đáp ứng đầy đủ nhất cho yêu cầu này của người dân. Tuy nhiên, điều này đã gây khó khăn cho người bệnh khi họ mà nhiều người băn khoăn nhất hiện tại là không biết nên khám ung thư vòm họng ở đâu là uy tín nhất. Vậy nên chúng tôi xin chia sẻ một số địa chỉ khám chữa bệnh ung bướu tốt nhất hiện nay để bạn dễ tham khảo hơn.

1. Khám ung thư vòm họng tại bệnh viện K

Bệnh viện K là bệnh viện đầu ngành, chuyên khám và điều trị các bệnh về ung bướu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây chính là đáp án tốt nhất cho bệnh nhân nếu như các bạn đang không biết nên khám ung thư vòm họng ở đâu.

kham-ung-thu-vom-hong_1
Hình ảnh bệnh viện K3 Tân Triều

Địa chỉ: Hiện nay, bệnh viện K đã phát triển mở rộng với 3 cơ sở với các địa chỉ như sau: 

  • Bệnh viện K1: Số 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tuy nhiên, cơ sở này đang được sửa chữa nên bệnh viện đã chuyển sang số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Bệnh viện K2: Xã Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.
  • Bệnh viện K3: số 30, đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội).

Bệnh viện K là bệnh viện có bề dày truyền thống và kinh nghiệm nhất về nghiên cứu và phòng chống bệnh ung thư. Tại bệnh viện không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm mà còn có rất nhiều máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp chẩn đoán bệnh với độ chính xác rất cao.

Tuy nhiên, do số lượng người dân tới đây khám là rất đông nên các bạn cần chú ý sắp xếp thời gian đi khám thật sớm để tránh việc phải chờ đợi lâu và có thể lấy được kết quả trong ngày.

2. Khám ung thư vòm họng tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Các bạn còn có thể chọn lựa bệnh viện Ung bướu Hà Nội để khám ung thư vòm họng cũng rất tốt. 

Địa chỉ: Số 42A Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đây là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng I của thành phố Hà Nội chuyên tiếp nhận khám và điều trị bệnh nhân ung thư trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận từ miền Trung trở ra. 

kham-ung-thu-vom-hong_12
Khu nhà H điều trị cho bệnh nhân ung thư

Bệnh viện luôn chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của các bác sĩ nhằm giúp bệnh nhân có thể thoải mái, yên tâm hơn khi đến khám bệnh tại đây. Ngoài ra, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội còn đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, vật chất, máy móc thiết bị hiện đại công nghệ cao như: máy chụp cộng hưởng từ, máy xạ hình, máy gia tốc tuyến tính… nhằm phục vụ tốt cho việc khám chữa bệnh.

Đặc biệt là bệnh viện còn cung cấp các gói khám cao bệnh từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ cho người dân với những điều kiện kinh tế sao cho phù hợp. Chính vì vậy mà nơi đây đã và đang trở thành một địa chỉ được nhiều bệnh nhân lựa chọn và tin tưởng tới khám.

3. Khám ung thư vòm họng tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là địa chỉ tốt nhất để người dân Đà Nẵng, các khu vực miền Trung, Tây Nguyên đến khám ung thư vòm họng và các bệnh ung thư khác.

Địa chỉ: Đường Hoàng Thị Loan, tổ 28, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

Được thành lập vào năm 2015 nhưng chỉ sau một thời gian ngắn thì bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã trở thành một trong những bệnh viện tốt nhất miền Trung hiện nay. Bệnh viện được xây dựng theo xu hướng theo lối bệnh viện – khách sạn với cơ sở hạ tầng cao cấp, tiện nghi sẽ phục vụ tốt cho bệnh nhân. 

kham-ung-thu-vom-hong_141
Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Không chỉ có các bác sĩ năng lực cao, nhiều kinh nghiệm mà bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng còn được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại như: máy CT mô phỏng, máy mô phỏng ACUITY… sẽ mang đến những kết quả khám bệnh chính xác hơn.

Bên cạnh đó, bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng còn có chế độ, chương trình hỗ trợ thăm khám cho bệnh nhân nghèo được khám chữa bệnh miễn phí nên nó đã được đông đảo người dân tới khám.

4. Khám ung thư vòm họng tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Nếu bạn ở khu vực miền Nam mà không biết nên khám ung thư vòm họng ở đâu thì hãy đến bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Địa chỉ: Số 03 – đường Nơ Trang Long, P.7, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM là bệnh viện chuyên khoa ung thư có nhiệm vụ phát hiện, chẩn đoán và điều trị ung thư cực kỳ hiệu quả với những công nghệ hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện thường xuyên tham gia các lớp tập huấn với các chuyên gia từ Hoa Kỳ và Singapore huấn luyện nên trình độ khám chữa bệnh rất tốt. Bên cạnh đó, bệnh viện còn được trang bị hệ thống máy móc chuyên khoa đầy đủ theo quy chuẩn quốc tế.

Bệnh nhân khi đi khám tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM thì nên chú ý đi khám thật sớm để tránh việc phải chờ đợi lâu vì số lượng bệnh nhân đến đây khám rất đông.

5. Khám ung thư vòm họng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Khi các bệnh viện nhà nước quá tải thì để tránh việc phải chờ đợi lượt khám lâu thì nhiều người đã chọn đến khám ung thư vòm họng tại những bệnh viện tư nhân. Một trong những bệnh viện tư uy tín nhất mà các bạn có thể tham khảo đó là bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn.

Địa chỉ: Số 1 – 3 Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn quốc tế về lĩnh vực Tai – Mũi – Họng. Điểm nổi bật của bệnh viện này là được trang bị hệ thống soi NBI hiện đại có tác dụng giúp bác sĩ phát hiện ung thư vòm họng, thanh quản… từ giai đoạn sớm mà nhiều kĩ thuật nội soi khác không làm được.

Ưu điểm của bệnh viện này là người dân không cần phải chờ khám quá lâu, bệnh viện rất sạch sẽ, hiện đại. Nhưng chi phí khám sẽ cao hơn so với các bệnh viện nhà nước, cụ thể là gói khám tầm soát ung thư vòm họng tại đây có chi phí khoảng 1.700.000 vnđ nên các bạn cần cân nhắc về tình hình kinh tế trước khi tới khám. 

Nếu như các bạn chưa biết nên khám ung thư vòm họng ở đâu để đảm bảo tính chính xác nhất thì có thể tham khảo những địa chỉ bệnh viện nói trên. Tùy vào khu vực, điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn bệnh viện phù hợp để thăm khám sao cho thuận tiện nhất.

Thông tin liên hệ