[Mách bạn] Xét nghiệm HPV ở đâu TP. HCM là tốt nhất?

Xét nghiệm HPV ở đâu TP. HCM là tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì xét nghiệm HPV là một trong những phương pháp giúp tầm soát ung thư cổ tử cung rất phổ biến hiện nay. Và để biết xét nghiệm HPV ở đâu TP. HCM là tốt nhất thì các bạn hãy cùng tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây của GENK STF nhé.

Xem thêm:

1. Virus HPV là gì?

Virus HPV có tên cụ thể là Human papillomavirus. HPV chính là nguyên nhân chính gây ra các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu như đã được tiêm phòng vắc xin HPV hay sức đề kháng khỏe mạnh thì cơ thể vẫn có thể chống cự được loại virus này và không gây ra hiện tượng bất thường nào cho cơ thể.

xet-nghiem-hpv
Virus HPV là gì?

Tuy nhiên, khi sức đề kháng kém của cơ thể kém, thì virus sẽ phát tán mạnh và gây ra một số bệnh ở bộ phận sinh dục và hậu môn. HPV có rất nhiều chủng khác nhau và một số chủng virus nguy hiểm có thể xâm nhập vào cơ thể và gây ra các bệnh nguy hiểm và nó cũng có thể là nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung. Các chủng HPv có thể được chia thành 2 nhóm chính như:

 • Loại HPV có nguy cơ thấp: nhóm này có thể gây ra mụn cóc sinh dục hay những thay đổi tế bào rất nhỏ ở cổ tử cung. Những chủng HPV nguy cơ thấp bao gồm: HPV 6, 11, 40, 42, 43, 44, 53, 54, 61, 72, 73 và 81. Các chủng HPV 6 và 11 có liên quan đến khoảng 90% các trường hợp mụn cóc sinh dục.
 • Loại HPV nguy cơ cao gây ra bệnh lý ung thư cổ tử cung: Nhóm này bao gồm các chủng có thể gây ra các tế bào bất thường hình thành ở cổ tử cung. Những thay đổi tế bào bất thường này có thể dần dần phát triển thành ung thư cổ tử cung nếu không được loại bỏ kịp thời. Những chủng HPV có nguy cơ cao bao gồm: HPV 16, 18, ​​31, 33, 35, 39, 45, 51, 52, 56, 58, 59 và 68. Và trong đó, HPV 16 và 18 là nguy hiểm nhất, vì 2 chủng này có thể gây ra khoảng 70% trường hợp ung thư cổ tử cung.

Thông thường phải mất khoảng từ 10 đến 15 năm thì tình trạng nhiễm virus HPV tiến triển thành ung thư. Chính vì vậy, xét nghiệm HPV rất quan trọng để chẩn đoán sớm ung thư cổ tử cung. 

2. Xét nghiệm HPV là gì?

Theo nghiên cứu, HPV có khoảng gần 200 chủng HPV khác nhau. Và như đã trình bày ở trên thì HPV 16 và HPV 18 đặc biệt nguy hiểm là nguyên nhân gây ra các bệnh lý phải kể đến như sùi mào gà, mụn cóc sinh dục, ung thư cổ tử cung, ung thư hậu môn và một số bệnh lý ung thư khác. Do đó, xét nghiệm phát hiện sớm HPV có ý nghĩa quan trọng để chẩn đoán sớm ung thư cổ tử cung và một số bệnh lý ung thư khác. 

Theo các chuyên gia, xét nghiệm HPV là công việc được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Thông qua các kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán dựa trên mẫu bệnh phẩm nhằm mục đích phát hiện sự có mặt của virus HPV gây u nhú ở người.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, xét nghiệm HPV thì nó sẽ không thể giúp chẩn đoán cơ thể người có mắc ung thư hay không mà chỉ giúp phát hiện virus HPV 16 và HPV 18, đây là 2 chủng virus có thể gây ra bệnh ung thư cổ tử cung ở người.

Việc xét nghiệm để nhận biết HPV sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của loại virus này từ đó tìm được phương án điều trị bệnh phù hợp.

3. Các phương pháp xét nghiệm HPV

Tùy thuộc vào lứa tuổi mà các bác sĩ có thể chỉ định cho bạn sử 2 phương pháp xét nghiệm sau đây:

 • Phương pháp xét nghiệm Pap: thông qua thực hiện xét nghiệm PAP – Smear nếu kết quả thu được cho thấy có sự hiện diện của các tế bào rỗng thì chứng tỏ bệnh nhân đã bị nhiễm HPV.
 • Phương pháp xét nghiệm HPV: phương pháp này được áp dụng với phụ nữ từ 30 tuổi trở lên. Phương pháp này sẽ giúp bác sĩ kiểm tra và phát hiện xem cơ thể của người bệnh có mang virus gây ung thư cổ tử cung không. Trong một số trường hợp bác sĩ có thể chỉ định người bệnh sử dụng kết hợp cả phương pháp xét nghiệm Pap để kiểm tra.

4. Những ai nên thực hiện xét nghiệm HPV?

Vì sự nguy hiểm, mức độ phổ biến, khả năng dễ lây truyền của virus HPV nên tất cả các phụ nữ từng quan hệ tình dục nên thực hiện xét nghiệm HPV định kỳ để tầm soát ung thư cổ tử cung. 

Trước khi xét nghiệm HPV cần chuẩn bị một số vấn đề sau:

 • Tránh quan hệ tình dục hay sử dụng các loại thuốc âm đạo, sản phẩm cho vùng kín trong thời gian 2 ngày trước khi xét nghiệm.
 • Không lên lịch đi xét nghiệm khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt
 • Không nên xét nghiệm khi đang có bầu (nếu cần thì nên có sự tư vấn hỗ trợ của bác sĩ)

5. Xét nghiệm HPV ở đâu TP. HCM là tốt nhất?

Dưới đây là một số địa điểm mà các bạn có thể tham khảo khi muốn thực hiện xét nghiệm HPV:

5.1. Phòng khám DHA Healthcare ở Quận 3

DHA Healthcare là Phòng khám Đa khoa được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế. Đây là phòng khám thường xuyên được tham khảo và nhận được sự tư vấn hỗ trợ về mặt chuyên môn từ các Bệnh viện lớn cấp Thành phố cũng như cấp Trung ương.

Chi phí cho việc xét nghiệm HPV tại phòng khám DHA Healthcare là:

 • HPV genotype PCR hệ thống tự động có giá 1.000.000VNĐ
 • HPV Real-time PCR có giá 550.000VNĐ

DHA Healthcare là phòng khám được áp dụng trang thiết bị hiện đại, điển hình đó là hệ thống Real – Time PCR (từ hãng Abbott – Mỹ) có công dụng giúp định lượng, định tính các DNA (HPV, HIV v.v.) từ đó giúp chẩn đoán ung thư, định lượng và kiểm tra kiểu gen của virus để xác định mức độ nhiễm virus.

5.2. Xét nghiệm HPV ở đâu TP. HCM? – Marie Stopes ở Quận Tân Bình

Marie Stopes là hệ thống phòng khám sản phụ khoa được đánh giá là lớn nhất Việt Nam với 12 phòng khám tại 9 tỉnh thành phố. Đây là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi với chất lượng dịch vụ đảm bảo các đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Bộ Y tế Việt Nam và tổ chức MSI Reproductive Choice của Anh Quốc.

Chi phí xét nghiệm HPV tại hệ thống phòng khám Marie Stopes là: 1.500.000VNĐ

5.3. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare ở Tân Bình

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare là 1 trong những trung tâm khám bệnh chất lượng cao và rất đáng tin cậy tại TP. HCM. Ở đây quy tụ đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại (như hệ thống xét nghiệm sinh hóa, huyết học) đảm bảo cho các kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác. Toàn bộ kết quả xét nghiệm sẽ được nội kiểm tại “Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm” lớn tại TP. HCM.

Chi phí cho các xét nghiệm HPV tại Golden Healthcare:

 • HPV HC2: 900.000VNĐ
 • HPV (định tính) giá 320.000VNĐ
 • HPV (định genotype) giá 580.000VNĐ
 • HPV DNA Cobas Roche giá 750.000VNĐ

5.4. Phòng khám Vigor Health – Quận 3

Phòng khám Vigor Health là địa chỉ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, thăm khám sức khỏe cũng như điều trị bệnh. Phòng khám này nằm trong TOP 6 phòng khám đạt chuẩn chất lượng trong đợt kiểm tra vào năm 2019 của Sở Y Tế TP. HCM. Ở đây quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá có nhiều năm kinh nghiệm và đào tạo ở các trường đại học lớn cả trong và ngoài nước.

Chi phí cho xét nghiệm HPV Cobas tại phòng khám Vigor Health có giá 880.000VNĐ.

5.5. Trung Tâm Chẩn Đoán Và Xét Nghiệm Y Khoa Diag tại Quận 10

Đây là một trong những trung tâm xét nghiệm được rất nhiều người biết đến tại Việt Nam với hơn 20 năm trong lĩnh vực dịch vụ y tế, Diag giúp cung cấp cho người bệnh các xét nghiệm y khoa, đảm bảo chất lượng cho mọi bệnh nhân. Bên cạnh đó, Diag còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ Pháp – Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm cùng các kỹ thuật viên cũng như điều dưỡng được tập huấn và đào tạo tại Pháp.

Chi phí cho dịch vụ xét nghiệm HPV-Genotype tại đây là 500.000VNĐ.

5.6. Phòng khám Đa khoa Galant tại Quận 5

Phòng khám đa khoa GALANT là một phòng khám đa khoa đặc biệt dành cho cộng đồng những người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT). GALANT giúp cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, đặc biệt là điều trị dự phòng căn bệnh thế kỷ HIV và các Bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs).

Chi phí cho dịch vụ xét nghiệm HPV Genotype tại đây là 450.000VNĐ.

5.7. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Leancare ở Quận 8

kham-HPV-o-dau
Xét nghiệm HPV ở đâu TP. HCM là tốt nhất?

Phòng khám này cung cấp các dịch vụ đa dạng cho nhiều chuyên khoa như: Nội, Ngoại, Tai Mũi Họng, Sản Phụ Khoa, Nhi Khoa, Mắt và Răng Hàm Mặt. Đặc biệt, LeanCare còn là đối tác chiến lược của Medic Lab – đây là trung tâm xét nghiệm chẩn đoán y khoa được trang bị thiết bị hiện đại và chất lượng từ các tập đoàn lớn trên thế giới, giúp mang lại kết quả nhanh và chính xác.

Chi phí cho dịch vụ xét nghiệm HPV tại đây là:

 • HPV – Genotype (Dịch phết âm đạo) giá 500.000 VNĐ
 • HPV – DNA (Dịch phết âm đạo) giá 500.000 VNĐ
 • HPV DNA cobas Roche giá 625.000 VNĐ
 • HPV DNA Abbott giá 625.000 VNĐ
 • HPV HC2 Qiagen giá 625.000 VNĐ

5.8. Bệnh viện Da Liễu TP. HCM

Bệnh viện Da Liễu TP. HCM chính là địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện xét nghiệm HPV về chất lượng, độ chính xác, nhanh chóng cũng như chi phí thực hiện. Bệnh viện Da Liễu trực thuộc Sở Y tế TP. HCM, là nơi được Bộ Y tế phân công hỗ trợ về Viện da liễu Việt Nam trong chỉ đạo tuyến 21 tỉnh thành phía Nam.

Bệnh viện là nơi có đội ngũ nhân sự giỏi, trang thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến. Đây cũng là địa chỉ hàng đầu trong khám, xét nghiệm và điều trị các bệnh liên quan tới virus.

5.9. Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện lớn và uy tín tại TP. HCM. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị hiện đại, môi trường thăm khám bệnh vô cùng chuyên nghiệp. Đây là một trong những bệnh viện tuyến đầu tại TP. HCM và các khu vực lân cận. Đồng thời đây cũng là địa chỉ sẽ giúp bạn xét nghiệm HPV một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất.

5.10. Xét nghiệm HPV ở đâu TP. HCM tại Bệnh viện Nhiệt Đới

Nếu như bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ để xét nghiệm HPV uy tín tại TP. HCM, thì bệnh viện Nhiệt Đới cũng là một địa chỉ uy tín, hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn. Đây là một trong những bệnh viện lâu đời nhất tại TP. HCM với hơn 150 năm hình thành và phát triển.

Bệnh viện này nổi bật với chuyên khoa về bệnh nhiễm trùng và bệnh nhiễm tại TP. HCM. Đây là một trong những địa chỉ tin cậy thực hiện xét nghiệm virus HPV được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn. Bởi vì sự chính xác, nhanh chóng cũng như chi phí thực hiện vô cùng phù hợp.

5.11. Bệnh viện Hùng Vương

Xét nghiệm HPV ở đâu TP. HCM thì Bệnh viện Hùng Vương là câu trả lời tiếp theo. Bệnh viện Hùng Vương là 1 trong những bệnh viện lớn, uy tín và được đánh giá khá cao hiện nay tại TP. HCM. Khi muốn xét nghiệm HPV thì đây là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện này là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nghiệp vụ chuyên sâu và thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài. Bên cạnh đó các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại tại đây cũng giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bệnh trong việc khám và điều trị nhiều bệnh lý liên quan.

5.12. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu 

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là một địa chỉ xét nghiệm HPV uy tín, chất lượng và được đông đảo người bệnh cũng như các chuyên gia gợi ý cho các bạn. Đây là một cơ sở y tế với những điều kiện tốt nhất dành cho những người đang có nhu cầu tầm soát HPV hiện nay. Tại đây giúp cung cấp dịch vụ xét nghiệm HPV với công nghệ tiên tiến, cho thời gian nhanh chóng và vô cùng chính xác. Bên cạnh đó, phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cũng như có trình độ chuyên môn cao trong việc chẩn đoán và xét nghiệm HPV.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho bạn về câu hỏi “Xét nghiệm HPV ở đâu TP. HCM là tốt nhất?”. Hy vọng bạn đọc sẽ biết được nên đi xét nghiệm HPV ở bệnh viện nào sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi.

Biện pháp phòng ngừa ung thư di căn, giảm tác dụng phụ hóa xạ trị.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm Genk STF vì trong Genk STF có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao phân tử lượng thấp được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu, hiệu quả vượt trội so với Fucoidan thông thường, có tác dụng: 

 • Giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, thuốc kháng sinh, hóa chất độc hại.
 • Giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch hỗ trợ phục hồi sức khỏe, thể lực.
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, dự phòng ung bướu
 • Hỗ trợ điều trị các vấn đề về viêm loét dạ dày, tá tràng 
 • Hạ mỡ máu
GENK STF ho tro dieu tri ung thu
GENK STF hỗ trợ điều trị ung thư

Đối tượng sử dụng:

 • Người đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, sử dụng nhiều kháng sinh, hóa chất.
 • Người muốn giảm nguy cơ mắc các bệnh ung bướu, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.
 • Người mắc các bệnh lý viêm loét dạ dày, tá tràng
 • Người bị mỡ máu, cholesterol cao

Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư.

Đặt mua Genk STF tại đây >>> https://genkstf.vn/dat-hang

XEM VIDEO: Bản tin tối VTC1 ngày 10/08/2016: Sản xuất thành công Fucoidan sulfate hóa cao với sản phẩm GENK

Thông tin liên hệ
GENK STF - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ/hộp)
Genk Liquid 200ml (750.000đ/hộp)
GenK Tea (600.000đ/hộp)
GenK Plus (1.890.000đ/hộp)
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, đào thải gốc tự do
 • Genk STF hỗ trợ giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
 • Giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7