VTV2 – Hành trình cùng bạn số 1: Gia đình bé Gia Huy và cuộc chiến với ung thư máu

Không nơi nương tựa, cả gia đình anh Quang, chị Quyên và hai cháu nhỏ hiện đang sinh sống tạm tại nhà văn hóa cũ của thôn Yên Đàm, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Căn nhà xuống cấp, lụp xụp, ẩm thấp, thiếu thốn nước sinh hoạt.

Tháng 8 năm 2018 bé Gia Huy được chẩn đoán mắc ung thư máu, từ đó đến nay mẹ Quyên phải nghỉ việc ở nhà chăm con. Mọi chi phí trông chờ vào đồng lương công nhân ít ỏi của anh Quang.

Thấu hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình bé Nhật Huy, Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH VIỆT NAM đã trao tặng tiền mặt và sản phẩm GenK STF hỗ trợ điều trị cho bé Gia Huy, đồng hành cùng gia đình bé trong hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.

Xem thêm:

—————————————

Sản phẩm GenK STF với hoạt chất STF 300mg (Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp) được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu Việt Nam có tác dụng hỗ trợ:
? Giúp nâng cao sức đề kháng
? Tăng cường chức năng miễn dịch
? Giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
? Giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, hạ mỡ máu

Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (STF) là kết quả của đề tài khoa học cấp Nhà nước mang tên “Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam” của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam. Fucoidan từ lâu đã được các nước có nền khoa học tiên tiến trên thế giới như Nhật, Mỹ sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư. Tuy nhiên, do các phân tử Fucoidan có kích thước lớn, không bị bẻ gãy bởi các enzym tiêu hóa, nên việc hấp thu các hoạt tính sinh học có trong Fucoidan không hề dễ dàng.

Nhận thấy điều đó, các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang đã áp dụng những công nghệ hiện đại để Sulfate hóa Fucoidan. Nhờ đó, các phân tử Fucoidan được sulfate hóa toàn phần, kích thước phân tử siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của cơ thể. Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp đã được chứng minh là có độ hấp thu và hoạt tính cao hơn gấp nhiều lần so với Fucoidan thông thường, độ tinh khiết trên 95%, độ tinh sạch 100%.

GenK STF là sản phẩm tiên phong về công nghệ Fucoidan Sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp tại Việt Nam và trên thế giới, có tác dụng hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu hiệu quả.

Nguồn: Vnexpress.net

https://vnexpress.net/suc-khoe/cuoc-chien-voi-ung-thu-mau-cua-benh-nhan-nhi-4015295.html

Thông tin liên hệ