TRUNG THU YÊU THƯƠNG – ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN BINH NHÍ CHIẾN THẮNG UNG THƯ

Vì một Trung thu yêu thương, với thông điệp Dược phẩm hạnh phúc, Dược phẩm GHV phối hợp cùng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương – Genk STF đồng hành cùng chiến binh nhí chiến thắng ung thư”.

Trung thu yêu thương – Đồng hành cùng chiến binh nhí chiến thắng ung thư

Tết Trung thu là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta từ bao đời nay, đây là cũng là dịp các bạn nhỏ luôn náo nức đón chờ. Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng đã gần gũi thân thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam trong câu chuyện cổ tích đêm rằm tháng 8. Trong khi những bạn nhỏ khỏe mạnh, may mắn được quân quần ngày Tết Trung thu bên gia đình thì cũng có những em bé mang trong mình căn bệnh ung thư đang phải chống chọi từng ngày tại các cơ sở điều trị bệnh. 

Mỗi năm ước tính có khoảng 4.200 người dưới 19 tuổi mắc ung thư. Thành tựu khoa học được ứng dụng trong sản phẩm GenK STF hỗ trợ giúp nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc ung thư, giảm tác dụng phụ trong khi điều trị bệnh ung bướu 

Vì một Trung thu yêu thương, Dược phẩm GHV phối hợp cùng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức chiến dịch hỗ trợ tặng quà là hộp sản phẩm Genk Liquid trị giá 750.000đ khi mua 2 sản phẩm Genk STF, Genk Liquid hoặc GHV Ksol cho những bệnh nhân ung thư từ đủ 16 tuổi trở xuống. Với tinh thần đồng hành cùng những chiến binh nhí đang chiến đấu với căn bệnh ung thư. Dược phẩm GHV thành ý gửi trao mong muốn động viên bệnh nhi vượt qua bệnh tật, mau chóng phục hồi sức khỏe, sớm sum họp cùng gia đình. 

Quà tặng yêu thương đến từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Chương trình: “TRUNG THU YÊU THƯƠNG – ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN BINH NHÍ CHIẾN THẮNG UNG THƯ” diễn ra từ 25/9/2020 – 1/10/2020 “Mua 2 tặng 1 Hộp Genk Liquid” trị giá 750.000 VNĐ.

Genk STF –  Thành tựu khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Từ lâu, rong nâu đã được người Nhật gọi là siêu thực phẩm và đưa vào chế độ ăn hàng ngày, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cũng đã dày công nghiên cứu ra nhiều hoạt tính quý từ rong nâu biển và chiết xuất, chế tạo thành công hoạt chất Fucoidan Sulfate hoá cao có tác dụng vượt trội Fucoidan thường. Thành tựu khoa học được ứng dụng trong sản phẩm GenK STF có công dụng hỗ trợ giúp nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc ung thư, giảm tác dụng phụ trong khi điều trị bệnh ung bướu.

GenK STF – một nghiên cứu thành công của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam trong công cuộc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng

Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam kính chúc Quý khách hàng đặc biệt là các chiến binh ung thư nhí một mùa trung thu nhiều niềm tin, sức khoẻ, niềm vui bên gia đình người thân.

Lắng nghe ý kiến chia sẻ của chuyên gia về Sản phẩm GenK STF đã được đưa tin trên sóng truyền hình VTC tại đây:

Thông tin liên hệ