[Bật mí] Tiêm vắc xin HPV ở đâu Hà Nội là tốt nhất?

Tiêm vắc xin HPV ở đâu Hà Nội là tốt nhất là câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Ung thư cổ tử cung là một căn bệnh đặc biệt nguy hiểm không chỉ gây tốn kém về mặt tài chính mà còn khiến cho người bệnh phải chịu nhiều đau đớn. Vậy nên hiện nay vacxin tiêm để phòng cho căn bệnh này rất phổ biến hiện nay. Trong bài viết sau đây GENK STF những địa điểm để trả lời cho câu hỏi tiêm vắc xin HPV ở đâu Hà Nội là tốt nhất.

Xem thêm:

1. Vì sao cần phải tiêm vacxin phòng ung thư cổ tử cung HPV?

hpv-vaccine-nam
Vì sao cần phải tiêm vacxin phòng ung thư cổ tử cung HPV?

HPV là 1 loại virus gây u nhú và có thể dẫn đến các bệnh ung thư nguy hiểm ở người, đặc biệt là đối với nữ giới. Virus này cũnglà nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh lý như: mụn cóc sinh dục (như sùi mào gà), ung thư cổ tử cung, ung thư âm hộ, ung thư hậu môn, ung thư vùng hầu họng…

Khi xâm nhập vào cơ thể, loại virus HPV có thể tồn tại âm thầm trong nhiều năm mà không gây ra bất kỳ triệu chứng rõ rệt nào. Theo thời gian, HPV sẽ dần tiến triển thành các bệnh ung thư nguy hiểm mà người bệnh chỉ có thể vô tình phát hiện khi thực hiện các xét nghiệm hay khi khám sức khỏe định kỳ. Lúc này, việc điều trị sẽ khá phức tạp, tốn kém và khả năng điều trị khỏi bệnh khá thấp.

Có 2 chủng virus gây ung thư đó là HPV-16 và HPV-18. Việc tiêm vắc-xin phòng HPV là cách tốt nhất để giúp các chị em phụ nữ chống lại bệnh các bệnh này. Theo nhiều khuyến cáo, nữ giới từ 9 – 26 tuổi cần nên chủ động phòng bệnh bằng cách tiêm vắc xin phòng HPV càng sớm càng tốt để có thể đạt hiệu quả tối đa.

Tầm quan trọng của việc tiêm phòng HPV
Virus HPV thường xuất hiện ở phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp lây nhiễm từ mẹ sang con hoặc các loại lẫy nhiễm khác như dùng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh,… Vì thời gian ủ bệnh của virus này rất lâu và khó để phát hiện, nên phương pháp tốt nhất để ngăn ngừa bệnh từ sớm là tiêm phòng HPV.

Thời điểm tiêm phòng HPV tốt nhất
Thời gian ủ bệnh của virus HPV là từ 10 – 15 năm, vậy nên độ tuổi phù hợp để tiêm phòng là từ 9 – 26 tuổi. Tuy nhiên, các y bác sĩ khuyên rằng nên tiêm càng sớm càng tốt để thuốc có thể phát huy hiệu quả nhất có thể. Đối tượng càng nhiều tuổi thì tỉ lệ phòng bệnh của vắc xin lại càng thấp.

Phụ nữ đã phát sinh quan hệ tình dục vẫn có thể tiêm phòng HPV, tuy nhiên, cần phải làm xét nghiệm trước khi tiêm tránh việc đã có sẵn virus trong người.

Chi phí tiêm
Hiện nay tại Việt Nam phổ biến nhất là hai loại vắc xin phòng HPV với sự khác biệt về công dụng và giá cả như sau:

 • Cervarix (Bỉ): 850.000đ – 1.000.000đ/lần. Ngừa 2 chủng HPV 16, 18. Phòng ngừa ung thư cổ tử cung.
 • Gardasil (Mỹ): 1.300.000đ – 1.900.000đ/lần. Ngừa 4 chủng HPV 6, 11, 16, 18.

Ngoài ung thư cổ tử cung, vắc xin còn ngừa thêm ung thư hậu môn, sùi mào gà, mụn cóc sinh dục. Hiện vắc xin này đang được ưa chuộng hơn do khả năng phòng ngừa nhiều chủng HPV.

Tùy thuộc vào mỗi vùng tỉnh thành mà giá thuốc có thể dao động, nhưng không đáng kể. So với chi phí bỏ ra để chữa trị nếu bạn bị nhiễm virus HPV thì đây là một khoản đầu tư hợp lý cho sức khỏe.

Hiện đã có thêm vắc xin phòng 9 chủng HPV (bao gồm 2 chủng nguy cơ thấp là 6 và 11, 7 chủng nguy cơ cao 16, 18, 31, 33, 45, 52, 58). Tuy nhiên, vắc xin này hiện chỉ lưu hành tại Hoa Kỳ.

Lịch tiêm
Cả hai loại vắc xin đều tuân theo lịch tiêm cố định gồm 3 mũi. Sau khi tiêm xong mũi đầu tiên bạn sẽ được phát phiếu có ngày tháng cụ thể cho những mũi tiêm tiếp theo.

 • Mũi 1: Ngày tiêm mũi đầu tiên.
 • Mũi 2: Tiêm cách 2 tháng kể từ mũi đầu tiên.
 • Mũi 3: Tiêm cách 6 tháng kể từ mũi đầu tiên.

Thời gian tiêm của mũi thứ 3 có thể xê dịch thêm 1 – 2 tháng, tuy nhiên không nên để quá lâu tránh tình trạng vắc xin mất tác dụng.

Tác dụng phụ
Sau khi tiêm, bạn thường được khuyên ở lại địa điểm tiêm từ 15 đến 30 phút để theo dõi phản ứng phụ. Mặc dù không nghiêm trọng nhưng đây là một số vấn đề có thể xảy ra và cần xử lý kịp thời.

 • Đau sưng, nổi quầng đỏ tại vùng da xung quanh vết tiêm.
 • Đau đầu, mệt mỏi, sốt nhẹ.
 • Đau mỏi cơ và khớp.
 • Nổi mề đay.
 • Buồn nôn.
 • Đau bụng, có thể tiêu chảy.

2. Tiêm vắc xin HPV ở đâu Hà Nội là tốt nhất?

2.1. Phòng Tiêm chủng của Đại học Y Hà Nội

Phòng Tiêm chủng của Đại học Y Hà Nội thuộc Viện Đào tạo YHDP&YTCC thuộc trường ĐHYHN được cấp phép hoạt động theo Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng theo số 439/SYT-GCNĐĐKTC. Đây được đánh giá là 1 trong những địa chỉ tiêm phòng ung thư cổ tử cung HPV uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, dịch vụ chuyên nghiệp, vắc xin chất lượng cao cũng như mọi quy trình đảm bảo an toàn nơi đây có sự uy tín vô cùng cao với mọi người dân. 

Phòng Tiêm chủng của Đại học Y Hà Nội hiện nay đang sử dụng vắc xin GARDASIL của Hoa Kỳ để phòng Ung thư cổ tử cung và mụn cóc sinh dục, đã được kiểm định về độ an toàn và hiện được lưu hành trên 130 Quốc gia. Năm 2009 Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo việc đưa phòng HPV vào chương trình Tiêm chủng mở rộng ở tất cả các quốc gia trong độ tuổi từ 9 đến 26 tuổi ở phụ nữ. Đối với loại vắc xin này không cần làm bất cứ xét nghiệm gì trước khi tiêm và nếu như đã quan hệ tình dục vẫn có thể tiêm phòng 

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: số 01 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6259 7231
 • Email: tiemchungytcc@gmail.com
 • Website: http://ipmph.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/phongtiemchungdhy 

2.2. Tiêm vắc xin HPV ở đâu Hà Nội – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật của thành phố Hà Nội

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội là một đơn vị chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch, chỉ đạo cũng như triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn về công tác y tế dự phòng ở trên địa bàn thành phố Hà Nội, trên cơ sở định hướng chiến lược của Bộ Y tế cũng như chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Y tế và tình hình hiện tại của Thành phố Hà Nội.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội là một đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, Trung tâm này có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản tại Kho bạc nhà nước đồng thời chịu sự quản lý toàn diện của Sở Y tế cũng như chịu sự chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật của Bộ Y tế và có chức năng tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế để tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng ở trên địa bàn Hà Nội. 

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội không chỉ thực hiện chức năng thăm khám mà còn trực tiếp xây dựng cũng như chỉ đạo các hoạt động chuyên môn về y tế trên địa bàn của Hà Nội. Vậy nên, nguồn vắc xin cúng như dịch vụ mà trung tâm cung cấp hoàn toàn có thể tin tưởng được. Ngoài việc tiêm phòng vacxin ung thư cổ tử cung HPV uy tín nhất tại Hà Nội thì tại đây cũng còn tiêm chủng rất nhiều loại vắc xin khác nữa. 

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3903 5688, 024 3773 0178 và 024 3834 3537
 • Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn
 • Website: http://www.hanoicdc.gov.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ttksbttphn

2.3. Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tiền thân là Viện Y học lâm sàng các bệnh Nhiệt đới, trải qua 13 năm phát triển, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương đã lớn mạnh cả về lượng và về chất. Từ 1 tòa nhà gồm 120 giường bệnh ban đầu đến nay Bệnh viện đã phát triển thành 2 cơ sở (tại số 78 Giải Phóng, Hà Nội và tại Thôn Bầu xã Kim Chung, huyện Đông Anh ở Hà Nội). Năm 2014 cơ sở ở Kim Chung bắt đầu được đưa vào hoạt động.

Có thể nói, tiêm chủng để ngăn ngừa HPV (loại virus gây ra ung thư cổ tử cung) là 1 trong những biện pháp đẩy lùi căn bệnh này hiệu quả nhất. Hiện nay biện pháp này được rất nhiều người người quan tâm, nhà nhà quan tâm. Nếu như mang tâm lý chủ quan, khi bệnh phát ra thì thật thiệt thòi cho người bệnh. Bên cạnh đó Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương có cả dịch vụ để tiêm phòng ung thư cổ tử cung HPV uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Nguồn vắc xin cũng như dịch vụ mà trung tâm cung cấp hoàn toàn đảm bảo, uy tín và rõ ràng về xuất xứ. Ngoài việc đây là nơi tiêm phòng ung thư cổ tử cung HPV uy tín nhất tại Hà Nội thì tại đây cũng còn tiêm chủng rất nhiều loại vắc xin khác nữa. 

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

 • Thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội – số điện thoại 024 3581 0172 và 0978 667 832
 • Số 78 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội – số điện thoại 024 3576 3491 và 024 6326 5762

Hotline: 1900 3228

Email:

 • bvnhietdoi@nhtd.vn
 • emailaddress@domain.com

Website: http://www.benhnhietdoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienBenhNhietDoiTrungUong

2.4. Tiêm vắc xin HPV ở đâu Hà Nội – Trung tâm Tiêm chủng VNVC

tiem-phong-ung-thu-co-tu-cung
Tiêm vắc xin HPV ở đâu Hà Nội – Trung tâm Tiêm chủng VNVC

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay có nhiều biến đổi phức tạp, vấn đề tiêm chủng vacxin sẽ còn gặp nhiều khó khăn về điều kiện của cơ sở vật chất và với mong muốn ngày càng có thêm nhiều trẻ em cũng như người lớn được tiêm vắc xin phòng bệnh, để có thể giảm tối đa những tổn thất về con người, tiền bạc và sức khỏe, thì đến tháng 6 năm 2017, Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam được thành lập và trở thành hệ thống trung tâm tiêm chủng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam – có tên gọi là Trung tâm Tiêm chủng VNVC. Trong thời gian hoạt động của mình Trung tâm đã góp thêm sức mạnh cùng ngành y tế dự phòng trong việc cung cấp đầy đủ các loại vắc xin phòng bệnh với chất lượng cao cấp và giá thành bình ổn.

Bạn nên lựa chọn Trung tâm Tiêm chủng VNVC để tiêm chủng bởi vì đây là trung tâm lớn và uy tín, có cập nhật vắc xin thường xuyên, có tiện ích đặt giữ vắc xin để đảm bảo bạn được tiêm phòng HPV đủ liều và đúng lịch. Với khách hàng ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận, có thể lựa chọn Trung tâm tiêm chủng VNVC để tiêm vắc xin phòng virus HPV. Hiện tại VNVC là trung tâm tiêm chủng được đầu tư hiện đại và có quy mô lớn nhất của Việt Nam.

Toàn bộ lượng vắc xin tại Trung tâm Tiêm chủng VNVC, trong đó có vắc xin phòng virus HPV đều được nhập từ các hãng sản xuất uy tín, được bảo quản trong hệ thống dây chuyền lạnh theo tiêu chuẩn GSP của Bộ Y tế Việt Nam. Vắc xin được cập nhật thường xuyên, kể cả những loại vắc xin khan hiếm giúp cho khách hàng không bị bỏ sót bất kì mũi tiêm nào. 

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

 • Số 180 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Tòa nhà Icon 4, Số 3 Cầu Giấy, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội (Bên cạnh ĐH Giao Thông Vận Tải)
 • Tầng 3, tòa nhà NewSkyline thuộc lô CC2 KĐT mới Văn Quán, Yên Phúc, Hà Đông, Hà Nội
 • Tầng 2 của Tháp R1 tòa nhà Florence, Số 28 Trần Hữu Dực, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Hệ thống chi nhánh: https://vnvc.vn/he-thong-trung-tam-tiem-chung/?province=ha-noi
 • Điện thoại: 028 7300 6595
 • Email: cskh@vnvc.vn
 • Website: http://vnvc.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtiemchungvnvc/

2.5. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

MED GROUP có tiền thân là 1 Phòng Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp thành lập vào ngày 6/3/1996, với nhân lực chỉ có 3 cán bộ và các thiết bị chủ yếu làm bằng tay và bán tự động. Đến năm 2002, thành lập Trung tâm Xét nghiệm thuộc Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học (có tên là Medical Laboratory And Technology Company, viết tắt là MEDLATEC) tại số 38 Châu Long, Hà Nội. Đến năm 2012, Bộ Y tế cấp phép Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, tại địa chỉ số 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội. Và cho đến nay đơn vị này ngày càng phát triển và nhận được sự tín nhiệm của nhiều người.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC với sứ mệnh mang giá trị cốt lõi, các sản phẩm được cộng đồng phía Bắc thừa nhận. Ở đây có dịch vụ Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi để người dân cả nước có thể được thụ hưởng trong chăm sóc sức khỏe; Vì vậy, MED GROUP hiện nay đã mở rộng chuỗi văn phòng phủ khắp nội, ngoại thành Hà Nội cũng như các chi nhánh trải dài khắp cả nước. Tính đến tháng 3 năm 2021, MED GROUP đã có mặt 48 tỉnh thành và 17 văn phòng tại Hà Nội. 

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC không chỉ là 1 trong những bệnh viện đa khoa lớn nhất các tỉnh miền Bắc mà còn có rất nhiều chi nhánh phủ sóng trên toàn quốc. Bệnh viện thuộc sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có thể xử lý nhanh chóng trước hợp sốc phản vệ hay khi có sự cố xảy ra. Bên cạnh đó, vắc xin ở đây cũng được thay mới liên tục và lưu trữ trong kho lạnh. 

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

 • Số 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
 • Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số 119 Nguyễn Tất Thành, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Hotline: 1900 565 656
 • Email: info@medlatec.com
 • Website: http://medlatec.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienDaKhoaMedlatec/

2.6. Tiêm vắc xin HPV ở đâu Hà Nội – Hệ thống phòng tiêm chủng SAFPO

Hệ thống phòng tiêm chủng SAFPO đươc xây dựng theo mô hình phòng tiêm đạt chuẩn. Ngày nay việc tiêm chủng để phòng bệnh là 1 biện pháp hữu hiệu để ngăn ngừa được rất nhiều bệnh mà có khả năng lây lan thành dịch hay nếu khi bị mắc bệnh thì sẽ rất tốn kém trong điều trị và có thể dẫn đến những biến chứng cô cùng nặng nề. Chính vì vậy, phòng tiêm chủng “Safpo” được sáng lập dựa trên năng lực của AMV-GROUP – Đây là tập đoàn cung cấp vắc xin uy tín trong nhiều năm qua.

Khi đến với Hệ thống phòng tiêm chủng SAFPO bạn sẽ được thực hiện các dịch vụ:

 • Được khám và tư vấn đầy đủ về các loại vắc xin trước khi tiêm.
 • Phòng tiêm đảm bảo theo tiêu chuẩn thực hành tiêm phòng tốt (viết tắt GIP)
 • Tại đây, được các bác sĩ tư vấn chăm sóc trẻ và theo dõi sau tiêm tại phòng tiêm.
 • Sử dụng các loại vắc xin an toàn, hiệu lực với công nghệ tiến tiến nhất và giảm thiểu các phản ứng phụ.
 • Có chiến lược dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ tiêm chủng
 • Có liên kết với các tổ chức có uy tín, được nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo sức khỏe và an toàn

Hệ thống phòng tiêm chủng SAFPO là phòng tiêm chủng có uy tín cao và chất lượng cao hàng đầu cả nước. Vắc xin tại đây luôn được cập nhật mới liên tục. SAFPO không chỉ giúp cung cấp dịch vụ tiêm chủng mà còn phân phối vắc xin cho các cơ sở ở tuyến dưới. Hiện này có hơn 45 cơ sở của phòng tiêm chủng này tại Việt Nam. Vậy nên đây chính là 1 trong những địa chỉ tiêm phòng ung thư cổ tử cung HPV uy tín nhất tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

 • Số 135 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Số điện thoại 024 3972 7071
 • Số 47 ngách 323/83, ngõ 205, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội – Số điện thoại 024 3791 0118

Hotline: 028 7300 6595

 • Email: safpo@amv.vn
 • Website: safpo.com
 • Fanpage: facebook.com/Phòng-tiêm-chủng-Safpo-135-Lò-Đúc-1813036845486049/

2.7. Tiêm vắc xin HPV ở đâu Hà Nội – Hệ thống Y tế Quốc tế Vinmec

tiemhpv
Tiêm vắc xin HPV ở đâu Hà Nội – Hệ thống Y tế Quốc tế Vinmec

Hệ thống Bệnh viện Vinmec đã bắt đầu chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/1/2012, Vinmec là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Y tế Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/1 năm 2012, Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế do Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển. Vinmec là cơ sở y tế Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm. Ở đây có đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. 

Đến với Hệ thống Bệnh viện Vinmec người bệnh sẽ được trải nghiệm các dịch vụ như:

 • Dịch vụ khám, tư vấn cũng như chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả.
 • Có không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng được tiệt trùng tối đa.
 • Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại và có hiệu quả tối ưu. 

Hệ thống Y tế Quốc tế Vinmec bên cạnh việc thăm khám và tầm soát định kỳ thì tiêm ngừa vắc xin là cách phòng ngừa ung thư cổ tử cung hiệu quả nhất. Do vậy, việc tiêm ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em trong độ tuổi dưới 26. Hệ thống Y tế Quốc tế Vinmec hiện nay là địa chỉ tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung uy tín và đáng tin cậy. Hiện nay có 2 loại vắc xin đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới cũng như được cấp phép lưu hành tại Việt Nam cũng như tại Vinmec đó là: Gardasil và Cervarix.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tầng 1, tòa R2 thuộc Khu Đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Shop office A1OF09 tầng 02 Tòa nhà A1 thuộc Dự án Vinhomes Gardenia, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tầng 1 của toà nhà M1, Khu căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai, 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Điện thoại: 024 3974 3556

Email: info@vinmec.com

Website: http://www.vinmec.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec

2.8. Trung tâm Tiêm chủng Dịch vụ Polyvac

Trung tâm Tiêm chủng Dịch vụ Polyvac hay còn gọi là Trung tâm Nghiên cứu Sản xuất Vắc xin và Sinh phẩm Y tế (viết tắt là POLYVAC) là Tổ chức Khoa học Công nghệ, trực thuộc Bộ Y tế. Ở đây có chức năng nghiên cứu, sản xuất vắc xin phòng bệnh cũng như các chế phẩm sinh học phục vụ công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của nhân dân. Trung tâm được thành lập theo Quyết định số 79/QĐ-BYT vào ngày 26/01/1994 của Bộ trưởng Bộ Y tế cũng được sắp xếp lại theo Quyết định số 621/QĐ-TTg vào ngày 18/4/2006 của Thủ tướng Chính phủ. 

Trung tâm Tiêm chủng Dịch vụ Polyvac là nơi tiêm chủng các loại vắc xin dành cho cả trẻ em và người lớn. Tại đây có cả dịch vụ tiêm phòng cho ung thư cổ tử cung HPV uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Nguồn vắc xin cũng như dịch vụ mà trung tâm cung cấp thì hoàn toàn có thể tin tưởng được. Ngoài việc tiêm phòng ung thư cổ tử cung HPV uy tín nhất tại Hà Nội thì ở đây còn tiêm chủng rất nhiều loại vắc xin khác nữa. 

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

 • Số 418 Vĩnh Hưng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Liền kề số TT19-21, Nguyễn Khiêm Ích, Khu 31 hecta, Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 3585

Email: kinhdoanh@polyvac.com.vn

Website: http://tiemchungpolyvac.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tiemchungvacxinpolyvac/

Tiêu chí chọn địa chỉ tiêm phòng ung thư cổ tử cung uy tín

Để có thể chọn lựa địa chỉ tiêm phòng ung thư cổ tử cung uy tín, bạn nên căn cứ vào một số tiêu chí sau:

 1. Vắc xin phải được nhập khẩu chính hãng, nguồn cung ổn định
  Gardasil và Gardasil 9 là 2 loại vắc xin phòng virus HPV thường xuyên khan hiếm trên thị trường do nhu cầu sử dụng cao trên toàn Thế giới. Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC uy tín là nơi có khả năng cung ứng đầy đủ vắc xin, nhờ vào việc nhập khẩu vắc xin chính hãng từ nhà sản xuất. Chính vì vậy, dù vắc xin Gardasil có rơi vào tình trạng khan hiếm trên toàn cầu nhưng nhờ vào những lợi thế vượt trội, là đối tác chiến lược toàn diện của nhiều hãng vắc xin lớn trên toàn Thế giới, VNVC vẫn nỗ lực cung ứng vắc xin Gardasil về cho người dân tiêm theo thứ tự ưu tiên.
 2. Bảo quản tốt, đảm bảo chất lượng vắc xin
  Từng loại vắc xin có tính chất và sự nhạy cảm khác nhau, có loại nhảy cảm với nhiệt độ cao, có loại nhạy cảm với nhiệt độ đông băng, ánh sáng,… Các cơ sở tiêm chủng không đủ khả năng bảo quản tốt vắc xin theo yêu cầu nhà sản xuất có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng và sự an toàn của vắc xin; làm giảm hoặc mất hiệu lực của vắc xin. Nghiêm trọng hơn, vắc xin không đạt tiêu chuẩn có thể tăng nguy cơ xảy ra phản ứng bất lợi sau khi sử dụng.
 3. Đảm bảo quy trình an toàn tiêm chủng
  Để có được những mũi tiêm an toàn, quy trình tiêm chủng phải đảm bảo được nhiều yếu tố, từ chất lượng vắc xin, đội ngũ nhân viên y tế lành nghề, được đào tạo bài bản về an toàn tiêm chủng, quy trình tiêm và giám sát phản ứng sau tiêm.
 4. Nhiều chính sách ưu đãi, trả góp 0% lãi suất và tiện ích miễn phí cho khách hàng
  Những cơ sở thường xuyên có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi trả góp, quà tặng và tiện ích miễn phí cho khách hàng luôn giúp Khách hàng có nhiều sự lựa chọn tiết kiệm hơn.

Trên đây là những thông tin để giải đáp cho bạn câu hỏi tiêm vắc xin HPV ở đâu Hà Nội. Là phụ nữ bạn hãy yêu thương và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Việc tiêm phòng ung thư cổ tử cung HPV là điều hoàn toàn cần thiết.  Vì vậy chúng tôi mong rằng những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội nêu trên sẽ là gợi ý hữu ích cho các chị em.

Thông tin liên hệ
GENK STF - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ/hộp)
Genk Liquid 200ml (750.000đ/hộp)
GenK Tea (600.000đ/hộp)
GenK Plus (1.890.000đ/hộp)
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, đào thải gốc tự do
 • Genk STF hỗ trợ giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
 • Giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7