Thư Chúc Tết Qúy Khách Hàng

Chúc Mừng Năm Mới – Xuân Kỷ Hợi 2019

Thư Chúc Tết Qúy Khách Hàng

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác!

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm GOLDHEALTH VIỆT NAM xin kính chúc Qúy Khách Hàng – Qúy đối tác cùng gia đình một năm mới: “PHÁT TÀI – PHÁT LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.”

Xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn và sử dụng các sản phẩm của Dược Phẩm GOLDHEALTH VIỆT NAM trong suốt thời gian qua.

thư chkúc tết

Thưa quý vị!

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm GOLDHEALTH VIỆT NAM được thành lập năm 2015. 3 năm qua cùng với việc xây dựng và phát triển, Chúng tôi đã khẳng định được vị thế và uy tín của một doanh nghiệp trong cộng đồng xã hội. Đó cũng chính là quãng thời gian Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm GOLDHEALTH VIỆT NAM trưởng thành và lớn mạnh, khẳng định vai trò của một doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu Việt nam, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập để vươn lên tầm khu vực và quốc tế.

Trong những bước phát triển ấy, năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu ấn vững vàng của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm GOLDHEALTH VIỆT NAM: Tăng trưởng bền vững, không ngừng nghiên cứu và phát triển sản ưu việt từ những nguồn nguyên – dược liệu quý của Việt Nam, luôn làm tất cả vì sức khỏe của người bệnh. Hệ thống phân phối ngày càng được mở rộng, đội ngũ cán bộ nhân viên được nâng cao năng lực chuyên môn,..

Cùng với con số phát triển ấn tượng, năm 2018 Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm GOLDHEALTH VIỆT NAM cũng đã dành nhiều tâm huyết, công sức và vật chất cho các hoạt động vì cộng đồng. Để đạt được những thành tích đáng trân trọng và tự hào đó, phải kể đến công sức, Trí tuệ và sự lao động miệt mài, sáng tạo và năng suất, chất lượng và hiệu quả của cao của toàn thể cán bộ nhân viên; là sự đồng hành, ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong suốt một năm qua.

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm GOLDHEALTH VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn những đóng góp của tất cả các quý khách hàng, các đối tác về sự công hiến to lớn ấy và hi vọng rằng, luôn được đồng hành và sát cánh cùng Qúy vị trên bước đường thành công tới.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm GOLDHEALTH VIỆT NAM xin trân trọng gửi tới quý vị những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc vị và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

 

Thông tin liên hệ