THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI VIẾT “ĐIỀU ƯỚC TRĂNG RẰM” DÀNH CHO BỆNH NHÂN NHI UNG THƯ

Đề bài: Hãy viết về điều ước của bạn trong dịp Tết Trung thu năm nay.

Thời gian thu nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 01/08 đến hết ngày 01/09/2019

Đối tượng dự thi: Bệnh nhân nhi Ung thư, người nhà bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ công nhân viên đang công tác tại khoa ung bướu, bệnh viện ung bướu trên toàn quốc.

Cách thức dự thi: 

 1. Gửi bài dự thi vào email chương trình: dieuuoctrangram@gmail.com
 2. Chụp bản viết/ bản in hoặc gửi file ghi âm lời kể chuyện qua zalo/ viber của số điện thoại 0866 206 808 hoặc gửi inbox messenger tại trang Fanpage https://www.facebook.com/GenkSTFLiquid/
 3. Gửi thư bằng đường bưu điện:

         + Ngoài bì thư ghi rõ: Bài dự thi chương trình ĐIỀU ƯỚC TRĂNG RẰM 

         + Địa chỉ: Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam – Số 38, Liền kề 3, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

(Lưu ý: Nếu bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cần được hỗ trợ viết lại câu chuyện của mình có thể liên hệ số điện thoại 0866 206 808 gặp Biên tập viên ThS. Phạm Thị Xuyên)

Quy cách dự thi:

 • Bài thi viết thể hiện bằng tiếng Việt, tối thiểu 1000 từ.
 • Bài viết, hình ảnh, video, audio chưa từng tham gia bất cứ cuộc thi nào, chưa từng được đăng trên báo chí, truyền thông, internet.
 • Tác giả phải chịu trách nhiệm toàn bộ nội dung bài dự thi.

Tiêu chí đánh giá:

 • Bài thi phải dựa trên câu chuyện hoàn toàn có thực, giàu cảm xúc, phản ánh chân thực nhất hình ảnh của các bệnh nhân nhi Ung thư đang phải chống chọi hàng ngày với căn bệnh thế kỷ này.
 • Những điều ước được viết lên mang ý nghĩa nhân văn, niềm lạc quan, yêu cuộc đời, người thân, những người xung quanh.

Quy định chung:

 • Ban Tổ chức được quyền hủy bỏ bài thi và loại bỏ tư cách tham gia chương trình nếu phát hiện ra hành vi sao chép bài của nhau hoặc copy >30% trên Internet dưới mọi hình thức.
 • Những bài dự thi có tranh chấp về bản quyền hay bị người khác gửi đơn thi khiếu nại, tố cáo đều sẽ bị Ban Tổ chức loại bỏ.
 • Bài dự thi sau khi được chia sẻ sẽ được Ban Tổ chức kiểm tra lại, nếu vi phạm quy chế, bài thi sẽ bị yêu cầu gỡ bỏ và không được xét dự thi.
 • Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp bài dự thi bị thất lạc trong quá trình gửi.

Cơ cấu giải thưởng:

 • Giải Nhất: Trị giá 8.750.000 VNĐ trong đó 5.000.000 VNĐ tiền mặt + 01 tháng sử dụng GenK Liquid trị giá lên tới 3.750.000 VNĐ.
 • Giải Nhì: Trị giá 6.750.000 VNĐ trong đó 3.000.000 VNĐ tiền mặt + 01 tháng sử dụng GenK Liquid trị giá lên tới 3.750.000 VNĐ.
 • Giải Ba: Trị giá 5.750.000 VNĐ trong đó 2.000.000 VNĐ tiền mặt + 01 tháng sử dụng GenK Liquid trị giá lên tới 3.750.000 VNĐ.
 • 2 Giải Khuyến khích: Trị giá 4.750.000 VNĐ trong đó 1.000.000 VNĐ + tiền mặt + 01 tháng sử dụng GenK Liquid trị giá lên tới 3.750.000 VNĐ.

Thành phần Ban Giám Khảo: 

Đại diện Báo Điện tử Dân trí, đại diện Viện Huyết học – Truyền máu TW, Chuyên gia điều trị Ung bướu, Quỹ Hỗ trợ Bệnh nhân ung thư, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Vũ Thành – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam cho biết: “Cuộc thi viết ĐIỀU ƯỚC TRĂNG RẰM là sân chơi để các bệnh nhân nhi có thể gửi gắm những ước mơ, điều ước, nơi chứa đựng những khát khao được sống của các bé, cũng là nơi gửi trọn nỗi niềm của các bậc làm cha mẹ đối với những người con đang phải hàng ngày chống chọi với căn bệnh quái ác này. Bên cạnh đó chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự chia sẻ từ đội ngũ y bác sĩ, cán bộ công nhân viên đang công tác tại khoa ung bướu, bệnh viện ung bướu trên toàn quốc về hành trình chăm sóc bệnh nhân nhi ung thư, những trăn trở, những mong muốn của họ dành cho người bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa đến cộng đồng, để cộng đồng quan tâm hơn nữa đến bệnh nhân nhi ung thư, xa hơn là quan tâm đến bệnh ung thư để có những kiến thức tốt nhất trong dự phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.”

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động năm 2019 của Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam về Thương mại hóa các sản phẩm là đề tài nghiên cứu cấp nhà nước phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam và các hoạt động thiện nguyện cho bệnh nhân ung thư, đặc biệt là bệnh nhân nhi. dưới sự bảo trợ của nhãn hàng GenK Liquid.

GenK Liquid là kết quả chuyển giao của đề tài nghiên cứu cấp Quốc gia do Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thực hiện, Mã số đề tài: CNHD.ĐT.012/09-11. 

 • Sản phẩm chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (kích thước Nano), giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vượt trội. 
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để khai thác tối đa hoạt tính sinh học của Fucoidan, giúp dễ dàng thẩm thấu vào mọi tế bào của cơ thể. Hiện nay đã có trên 20.000 bệnh nhân đã và đang sử dụng cho kết quả khả quan, khả năng phục hồi sức khỏe tốt.
 • Sản phẩm Đạt cúp vàng “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017”.

Sự kiện công bố và trao giải cuộc thi viết “ĐIỀU ƯỚC TRĂNG RẰM” dự kiến diễn ra vào ngày 07/09/2019 tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Biên tập viên, ThS. Phạm Thị Xuyên – Thư ký Ban Tổ chức cuộc thi ĐIỀU ƯỚC TRĂNG RẰM
 • Email: dieuuoctrangram@gmail.com
 • Điện thoại: 0866 206 808 (zalo/ viber).
Thông tin liên hệ