Sức mạnh của Fucoidan Sunfat hóa cao trong việc điều trị ung thư

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm mà nghe đến thôi cũng khiến nhiều người rùng mình. Đặc biệt, tỷ lệ ung thư của Việt Nam hiện nay ngày càng cao. Có rất nhiều phương pháp được đưa ra nhằm chữa trị ung thư. Rất nhiều trong số đó đã không thành công. Vậy liệu ung thư có điều trị được không và điều trị bằng cách nào?

Tình trạng ung thư ở Việt Nam

Ở Việt Nam hiện nay, có hơn 500.000 bệnh nhân ung thư. Mỗi giờ lại có 9 bệnh nhân tử vong vì ung thư. Hơn 70% bệnh nhân ung thư được phát hiện đã ở giai đoạn muộn. Mỗi năm có hơn 165.000 ca mắc mới, trong đó có khoảng 5000 trẻ em. Tỷ lệ tử vọng do ung thư cao gấp 9 lần số ca tử vong do tai nạn giao thông, chiếm đến 73.5% tổng số người chết.

Tính chung trên cả 2 giới, những bệnh ung thư mắc nhiều nhất tại Việt Nam bao gồm: ung thư gan (15.4%), ung thư phổi (14.4%), ung thư dạ dày (10.6%), ung thư vú, đại tràng,.

Số ca mắc ung thư mới ở Việt Nam năm 2018 (Nguồn VNN)
Số ca mắc ung thư mới ở Việt Nam năm 2018 (Nguồn VNN)

Trên bản đồ ung thư thế giới, tỷ lệ nam tử vong do ung thư ở Việt Nam nằm trong nhóm nước dẫn đầu thế giới. Tỷ lệ ung thư ở Việt Nam xếp 99/185 quốc gia và vùng lãnh thổ, xếp thứ 19 châu Á và thứ 5 Đông Nam Á.

Những con số đáng báo động cho thấy thực trạng ung thư của Việt Nam hiện nay đang nghiêm trọng như nào. Bài toán đặt ra là làm gì để giảm những con số này?

Những con số đáng báo động về ung thư ở Việt Nam (Nguồn: VNN)
Những con số đáng báo động về ung thư ở Việt Nam (Nguồn: VNN)

Sử dụng Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư

Fucoidan được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển là nguồn chất nhờn cụ thể, được tìm thấy trong tảo nâu.

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy, Fucoidan giúp giảm hàm lượng Cholesterol, giúp chống đông máu, hạ huyết áp, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa quá trình lão hóa,… Trên hết, tác dụng được nhắc đến nhiều nhất của Fucoidan là việc hỗ trợ điều trị ung thư vô cùng hiệu quả.

Fucoidan được tìm thấy trong tảo nâu
Fucoidan được tìm thấy trong tảo nâu

Tuy nhiên, phải nhấn mạnh rằng, Fucoidan không phải là thuốc mà chỉ là thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Fucoidan giúp chống oxy hóa, ức chế sự hình thành mạch máu mới, khiến tế bào ung thư bị bỏ đói. Không chỉ thế, Fucoidan bắt các tế bào ung thư phải tuân theo quá trình tự chết Apoptosis.

Fucoidan có sức mạnh vô cùng kinh ngạc. Hiện nay, Fucoidan hỗ trợ được trên 20 loại ung thư gồm: phổi, thực quản, dạ dày, gan, ung thư vú, buồng trứng, tuyến tiền liệt,….

Tại sao Fucoidan Sulfate hóa cao tốt hơn Fucoidan thông thường?

Fucoidan bản chất là một chuỗi phân tử polysaccharide chứa sulfate fructose. Các gốc sulfate hóa trong Fucoidan Sulfate hóa cao giúp cắt nhỏ chuỗi phân tử này thành các đoạn nhỏ hơn, giúp sản phẩm hấp thụ tốt hơn. Sulfate hóa có tác dụng bổ sung hoạt chất của Fucoidan. Càng có nhiều gốc sulfate thì cơ thể càng dễ hấp thụ Fucoidan.

suc-manh-cua-fucoidan-sunfat-hoa-cao-trong-viec-dieu-tri-ung-thu

GenK STF chứa hoạt chất STF (Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp). Được chiết xuất hoàn toàn từ rong nâu Việt Nam; giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường miễn dịch; giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị; hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Sản phẩm là kết quả của đề tài khoa học cấp Nhà nước mang tên “Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam” của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam.

Thông tin liên hệ