Phiên chợ 0đ dành cho bệnh nhi ung thư

Không còn những hình ảnh đau đớn, quằn quại bên giường bệnh, các trẻ em không may bị mắc ung thư đã có những giây phút vui vẻ, thoải mái với Phiên chợ 0đ được tổ chức tại bệnh viện Ung Bướu TP HCM.

phien-cho-0d-danh-cho-benh-nhi-ung-thu

Chúng mình cùng thi tô tượng xem ai đẹp nhất nhé! (Nguồn ảnh: Tuyết Kiều)

Phiên chợ đặc biệt

Vừa qua, 200 bệnh nhi ung thư tại bệnh viện Ung Bướu TP HCM đã tham gia một phiên chợ đặc biệt cùng với gia đình.Ở phiên chợ này, tất cả các mặt hàng, từ gấu bông, đồ chơi, bánh kẹo, thậm chí áo dài đi chơi Tết đều có giá 0đ. Đây là , một món quà mà bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh dành cho các bệnh nhi không may bị mắc ung thư. Chương trình nằm trong ngày hội Xuân yêu thương do chương trình “Ước mơ của Thúy” – báo Tuổi trẻ tổ chức.

Hơn 20 gian hàng được dựng ngay trong khuôn viên bệnh viện Ung bướu TP HCM. Các bệnh nhi ung thư tham gia sẽ được phát phiếu để được chọn những món quà mà mình yêu thích.

phien-cho-0d-danh-cho-benh-nhi-ung-thu

Tô heo đất để tặng mẹ nào! (Nguồn ảnh: Tuyết Kiều)

Đôi mắt ướt đã cười

Bỏ quên đi những đau đớn, quằn quại hàng ngày, các em đã cùng nhau hòa mình vào những trò chơi trong ngày hội. Bên cạnh đó, các em còn được thưởng thức những món ăn “chưa từng được thử”, háo hức khi có quần áo mới, đồ chơi mới. Lâu lắm rồi mới thấy các em lạc quan, vui vẻ như thế. Cũng lâu lắm rồi, các bố mẹ của em mới cười hạnh phúc đến vậy.

phien-cho-0d-danh-cho-benh-nhi-ung-thu

Mong các thần giúp con khỏe mạnh ạ (Nguồn ảnh: Tuyết Kiều)

“Từ lúc vào bệnh viện đến giờ, nay cháu nó mới vui vậy. Hổm rày mỗi lần truyền dịch, ngày nào con cũng quằn quại, khóc ngày, khóc đêm” – anh Trần Khắc Chung vừa nói vừa cùng con trai Đăng khoa chơi ném bóng rổ trong Phiên chợ.

Không chỉ mang lại niềm vui, hỗ trợ tinh thần cho các bệnh nhi ung thư, Phiên chợ 0đ còn tiếp thêm động lực, tinh thần lạc quan cho các bậc phụ huynh trong cuộc chiến chống Ung thư cùng các em.

Thông tin liên hệ