LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT “SỐNG NHƯ NHỮNG ĐÓA HOA, VƯƠN VỀ PHÍA MẶT TRỜI” SẼ DIỄN RA VÀO NGÀY 27/06/2020

Cuộc thi viết dành cho bệnh nhân ung thư đã thu hút hàng ngàn bài dự thi chia sẻ cảm xúc, câu chuyện về tinh thần lạc quan và nghị lực chiến đấu với căn bệnh ung thư… Lễ trao giải cuộc thi dành cho những tác phẩm đạt giải cao nhất do Ban tổ chức và độc giả bình chọn sẽ diễn ra vào ngày 27/06/2020.

Cuộc thi viết “Sống như những đoá hoa – Vươn về phía mặt trời” diễn ra từ ngày 01/09/2019 đến hết ngày 20/01/2020, do Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam phối hợp cùng Báo điện tử VnExpress và Ban khoa giáo Đài truyền hình VTV tổ chức. Phần lớn các tác phẩm dự thi viết về tấm gương của những bệnh nhân ung thư, có nghị lực, ý chí mãnh liệt vươn lên bệnh tật, đã có nhiều tác phẩm lan tỏa được khát vọng sống mạnh mẽ trong cộng đồng.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được hàng ngàn bài dự thi. Mỗi tháng, Ban giám khảo cuộc thi gồm các nhà văn, nhà báo là đại diện Báo điện tử VnExpress, Ban khoa giáo Đài truyền hình VTV, đại diện Chuyên gia về lĩnh vực ung bướu cũng như cộng đồng bệnh nhân ung thư và Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam đã bình chọn và chấm điểm chọn ra 5 tác phẩm để trao giải. Giải thưởng từng tháng đã được công bố và gửi đến địa chỉ người đạt giải.

Sau khi kết thúc cuộc thi, do tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp và kéo dài nên Ban tổ chức đã dời lịch tổ chức lễ trao giải. Lễ trao giải chung cuộc của cuộc thi được chọn vào ngày 27/06/2020 – là Ngày gia đình Việt Nam với ý nghĩa, không chỉ tôn vinh nghị lực sống của bệnh nhân ung thư mà còn tôn vinh gia đình, người thân đã luôn đồng hành, giúp đỡ, động viên bệnh nhân ung thư trên hành trình chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo. Lễ trao giải năm nay mang thông điệp “Đồng hành cùng bạn chiến thắng ung thư” thể hiện tinh thần nhân văn: “Để chiến thắng ung thư, thứ mà người bệnh cần không chỉ là những những ca phẫu thuật, những liệu trình hóa xạ trị hay những liều thuốc, mà quan trọng không kém đó chính là sự sẻ chia đến từ những người thân yêu, cộng đồng, các y bác sĩ và đặc biệt là cả những bệnh nhân ung thư khác.”

Bên cạnh lễ công bố, trao giải cho tác giả có tác phẩm đạt giải trong cuộc thi, sự kiện còn kết nối để giao lưu cùng các gia đình bệnh nhân đã luôn sát cánh cùng nhau chia sẻ để người bệnh có nghị lực nhất trong cuộc chiến với căn bệnh hiểm nghèo. Đồng thời, sẽ chia sẻ thêm những thông tin dự kiến về cuộc thi mới và những hoạt động đồng hành cùng bệnh nhân ung thư trong năm 2020 – 2021. Sự kiện sẽ được tường thuật và đưa tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng, báo điện tử, truyền hình như VnExpress, VTV2, báo Dân trí và hệ thống Fanpage: “Sống như những đóa hoa Vươn về phía mặt trời”, “Đồng hành cùng bạn chiến thắng ung thư”, “VnExpress Chuyên trang Ung Thư”…

* Cơ cấu giải thưởng chung cuộc cuộc thi bao gồm:

– Một giải nhất trị giá 25,4 triệu đồng, trong đó có 5 triệu đồng tiền mặt và ba tháng sử dụng sản phẩm GHV KSOL/ GENK STF.

– Một giải nhì trị giá 16,6 triệu đồng, trong đó 3 triệu tiền mặt và hai tháng sử dụng sản phẩm GHV KSOL/ GENK STF.

– Hai giải ba trị giá 7,8 triệu đồng, trong đó có 1 triệu tiền mặt và một tháng sử dụng sản phẩm GHV KSOL/ GENK STF.

– 20 giải khuyến khích trị giá 3,9 triệu đồng, trong đó 500.000 đồng tiền mặt và 5 hộp sản phẩm GHV KSOL/ GENK STF.

* Danh sách các tác phẩm đạt giải thưởng tháng:
– Tháng 10/2019:
https://genkstf.vn/cong-bo-giai-thang-10-cuoc-thi-song-nhu-nhung-doa-hoa-vuon-ve-phia-mat-troi
– Tháng 11/2019:
https://genkstf.vn/song-nhu-nhung-doa-hoa-vuon-ve-phia-mat-troi/page/2
– Tháng 12/2019:
https://genkstf.vn/trao-giai-dot3-cuoc-thi-song-nhu-nhung-doa-hoa-vuon-ve-phia-mat-troi
– Tháng 01/2020:
https://genkstf.vn/trao-giai-dot-4-cuoc-thi-song-nhu-nhung-doa-hoa-vuon-ve-phia-mat-troi

Thông tin chi tiết liên hệ Ban tổ chức cuộc thi:

Email: songnhunhungdoahoa.ghv@gmail.com.

Điện thoại: 0866 206 808 (zalo/viber).

Thông tin liên hệ