Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019 tại Nha Trang

Tại hội nghị thông qua các chuyên đề, báo cáo khoa học, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi và thảo luận những tiến bộ trong chẩn đoán, điều trị ung thư vú. Cụ thể  liệu pháp điều trị ung thư vú từ ESMO/NCCN và kinh nghiệm khi sử dụng Trastuzumab Biosimilar vào thực tế lâm sàng, sự kiểm soát hiện tại của hạch bạch huyết, xu hướng và những hướng dẫn đối với ung thư vú di căn, phân loại học phân tử và mối tương quan với giai đoạn và lớp mô học trong ung thư vú xâm lấn, ức chế chức năng buồng trứng trong điều trị ung thư vú, tái tạo vú sau phẫu thuật bằng túi TRAM và DIEP…

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-17
Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019, tại Nha Trang

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-1

Nội dung Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019

Bên cạnh hoạt động trao đổi chuyên môn, hội nghị còn tổ chức chương trình hỗ trợ, tư vấn cung cấp kiến thức về cách phòng ngừa bệnh ung thư vú và những phương pháp điều trị mới cho hơn 30 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019 diễn ra trong 2 ngày 28/06 – 29/-6/2019, đây là dịp để các cán bộ y tế được cập nhật thông tin mới đồng thời thúc đẩy hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học.

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-3
Chương trình hỗ trợ, tư vấn cung cấp kiến thức về cách phòng ngừa bệnh ung thư vú và những phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-4

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-5

Công ty cổ phần dược phẩm Goldhealth Việt Nam đồng hành cùng Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019

Ngày 28/06/2019 Đại diện Nhà tài trợ Công ty dược phẩm Goldhealth Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Vũ Thành (Phó Tổng Giám đốc GHV) lên nhận kỷ niệm chương tại Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019. Bà cho biết:“Việc đồng hành cùng Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019 là một trong những hoạt động thường niên của Công ty. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ tổ chức thêm các sự kiện dành cho các bệnh nhân ung thư. Ngoài việc cung cấp kiến thức về cách phòng ngừa bệnh ung thư và những phương pháp chữa bệnh tối ưu hơn cho người bệnh, thì cũng là dịp để gắn kết giữa bệnh nhân với mọi người.”

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-6
Bà Nguyễn Thị Vũ Thành – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần dược phẩm GoldHealth Việt Nam (Thứ nhất từ trái sang) nhận kỷ niệm chương cùng các nhà tài trợ

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-16

Với mục tiêu phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội cùng khát khao cháy bỏng đem lại “sức khỏe vàng cho người Việt”. Công ty Cổ phần dược phẩm Goldhealth Việt Nam luôn đặt chữ TÂM lên trên hết, các sản phẩm của GHV hiện đã và đang ngày càng lan tỏa giá trị trên khắp tỉnh thành trong nước và cả ngoài nước.

Nổi bật trong đó là nhãn hàng GenK STF (với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao) và GHV KSol (với hoạt chất là phức hệ Nano Extra XFGC), hỗ trợ giúp giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật, Viên khớp GHV Bone (với Bột đạm thủy phân), hỗ trợ bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp; hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp; giúp giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt.

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-7

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-8

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-9
Công ty Cổ phần dược phẩm Goldhealth Việt Nam sức khỏe vàng cho người Việt

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-10

Trường hợp của anh Trần Xuân Chín (ĐT: 0393.060.079 – ĐC: Làng Mấu, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc). “Người đàn ông 4 năm sống khỏe với Ung thư phổi”. Không ai có thể ngờ rằng – người đàn ông cách đây hơn 5 năm phát hiện bị mắc bệnh ung thư phổi di căn, đã từng bị tác dụng phụ rất nặng của hóa trị và tưởng chừng chắc chắn phải đầu hàng số phận ở tuổi 45, đã từng trong tâm thế phải rời xa mẹ già, rời xa vợ con, cũng đã từng chuẩn bị di chúc và làm chỗ an táng địa thiên thu cho mình (như lời anh nói) – thì nay nhìn anh ai cũng thấy trẻ khỏe hơn cả tuổi thật của mình, lúc nào cũng phơi phới niềm tin, sự lạc quan và luôn cháy bỏng tâm huyết cố gắng được sống thiện tâm và có ích cho cộng đồng, có thể chia sẻ sự động viên nâng đỡ tinh thần và nghị lực vượt qua bệnh tật với thật nhiều những gia đình người bệnh đồng cảnh ngộ không may mắc phải chứng bệnh ung thư như mình.

Với nụ cười rạng ngời hạnh phúc, anh cho biết: “Một năm tròn vừa qua, anh đã từng được hàng ngàn người trên khắp cả nước gọi chia sẻ động viên cũng như được anh chia sẻ động viên lại để cùng vượt qua và chiến thắng bệnh tật, anh thấy ấm áp vô cùng…”

Xem thêm câu chuyện của anh Chín https://ksol.vn/loi-tam-su-dau-xuan-2019-cua-benh-nhan-vuot-qua-ung-thu-phoi-tai-vinh-phuc

Cùng với anh Chín là câu chuyện Ông Vũ Huy Chương (ĐT: 0977.021.950 – ĐC: xóm 2, xã Kim Hải, Kim Sơn, Ninh Bình) – “Người lính già chống chọi với ung thư tuyến yên di căn xương.” Điều trị xạ trị tại BV K trung ương và BV Việt Đức đều không có kết quả, thậm chí các bác sỹ còn khuyên ông nên tháo khớp chân để tránh hoại tử, bệnh đã ở giai đoạn cuối, ông được cho về nhà với tâm thế cầm cự thêm được ngày nào biết ngày đó và liên tục phải tiêm morphin để giảm đau 6 mũi/ ngày. Nhưng cuối cùng thì điều kỳ diệu như mơ đã xảy ra khi ông biết đến sản phẩm chứa phức hệ Nano XFGC, vào tháng 8/2018, khối u tuyến yên của ông đã không còn, ông hoàn toàn không còn đau đớn, tự đi lại được bằng nạng và không còn phải ngồi xe lăn nữa.

Xem thêm câu chuyện của ông Chương https://ksol.vn/nguoi-linh-vao-sinh-ra-tu-lan-thu-hai-vi-ung-thu-tuyen-yen-di-can-xuong

Hay câu chuyện của chị Nguyễn Thị Soi (53 Tuổi, 572 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, ĐT 0915.206.506): “vực dậy sau 2 lần đại phẫu Ung thư.”

Xem thêm câu chuyện của chị Soi: https://ksol.vn/nguoi-phu-nu-vuc-day-sau-2-lan-dai-phau-ung-thu-gio-ra-sao

Câu chuyện “Hành trình người con tìm giải pháp cứu bố mẹ thoát khỏi ung thư”. Gia đình anh Đoàn Văn Quý (ở Móng Cái, Quảng Ninh, ĐT 0988.317.899) không may khi mẹ của anh đã mất thì bố đẻ lại bị mắc bệnh ung thư dạ dày ở giai đoạn di căn, bao nhiêu năm cha anh có bệnh là ngần ấy thời gian anh chạy đôn đáo khắp nơi mong tìm được hy vọng cứu đấng sinh thành thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo này. May mắn đã mỉm cười với đại gia đình khi anh biết đến Sản phẩm GenK STF. Ông Đoàn Văn Bàn (72 tuổi, Thôn 4, Xã Quảng Long, Huyện Hải Hà, Quảng Ninh, SĐT 0333.040.235) bố đẻ anh Quý đã may mắn thoát khỏi cánh cửa tử thần và sống khỏe mỗi ngày.

Xem thêm câu chuyện của ông Bàn https://genkstf.vn/hanh-trinh-nguoi-con-tim-giai-phap-cuu-bo-me-thoat-khoi-ung-thu

Công ty Cổ phần dược phẩm Goldhealth Việt Nam “Trao tặng hơn 100 suất quà” là sản phẩm GHV KSOLGENK STF cho toàn bộ bệnh nhân ung thư vú tham dự chương trình.

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-11

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-12

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-13

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-14

Hoi-nghi-ung-thu-vu-GHV-15

Thông tin liên hệ