Hoạt chất tăng cường miễn dịch cho người bệnh ung thư

Hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao (STF) được đánh giá là một thành tựu khoa học vượt trội của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam trong việc tăng cường hệ miễn dịch giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, đã mở ra cơ hội mới cho bệnh nhân ung thư trên khắp cả nước, giúp giảm thiểu các tác dụng không mong muốn từ các phương pháp điều trị.

Hoạt chất đang được nhiều người bệnh ung thư tìm kiếm

Các phương pháp điều trị ung thư hiện nay như phẫu thuật, hóa trị và xạ trị mang lại hiệu quả điều trị nhưng có thể để lại những biến chứng không mong muốn, cùng nhiều tác dụng phụ.

Fucoidan sulfate hóa cao – hoạt chất mới đang được rất nhiều bệnh nhân ung thư tìm kiếm, đã được các nhà khoa học chứng minh là giải pháp tối ưu giúp tăng cường miễn dịch tự nhiên của cơ thể, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư hiệu quả.

Fucoidan sulfate hóa cao được chiết xuất từ rong nâu Việt Nam
Fucoidan sulfate hóa cao được chiết xuất từ rong nâu Việt Nam

Được chiết xuất từ rong nâu, Fucoidan sulfate hóa cao là kết quả thuộc đề tài nghiên cứu cấp Quốc gia. Với quy trình công nghệ tiên tiến, các nhà khoa học đã thu được nguyên liệu Fucoidan trọng lượng phân tử thấp, sulfate hóa cao với độ tinh khiết cao trên 95%, đã được chứng minh làm tăng khả năng hấp thu và hoạt tính tác dụng cao hơn Fucoidan tự nhiên rất nhiều lần.

Hiện nay, nguyên liệu này đã được sử dụng để chế tạo ra sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tên GenK STF, chính công dụng hỗ trợ cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư đã tạo nên sức mạnh kỳ diệu, vượt trội của Fucoidan sulfate hóa cao trong cuộc chiến chống ung thư.

GenK STF – tăng cường miễn dịch và hỗ trợ điều trị tối ưu cho người ung thư

Theo các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Y Dược học, GENK STF – sản phẩm tiên phong có chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp chiết xuất từ rong nâu, có nhiều hoạt tính quý – đây là một nghiên cứu khoa học mới trong cuộc chiến phòng chống ung thư và bảo vệ sức khỏe, kết quả của đề tài khoa học cấp Nhà nước của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Fucoidan từ lâu đã được các nước có nền khoa học tiên tiến trên thế giới như Nhật, Mỹ sử dụng để hỗ trợ dự phòng, điều trị ung thư và bảo vệ sức khỏe, tuy nhiên hoạt chất này có phân tử lượng lớn gây ra cản trở trong việc hấp thu cũng như hàm lượng sulfate tự nhiên thấp, dẫn đến hạn chế hoạt tính sinh học và sự phát huy tác dụng.

GenK STF - thành tựu khoa học của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam
GenK STF – thành tựu khoa học của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam

GenK STF là sản phẩm tiên phong chứa 100% hoạt chất là Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (kích thước Nano), được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu Việt Nam, được chứng minh là kế thừa và vượt trội tác dụng của Fucoidan tự nhiên, giúp hỗ trợ:

  • Nâng cao hệ miễn dịch, chống hình thành khối u.
  • Chống oxy hóa, ngăn ngừa tấn công của các gốc oxy hóa tự do.
  • Ức chế hình thành mạch máu mới, từ đó cắt bỏ được nguồn dinh dưỡng nuôi sống khối u và giảm quá trình di căn.
  • Kích thích quá trình tự chết Apoptosis của tế bào ung thư.

Những năm gần đây, GENK STF đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho hàng triệu gia đình Việt trong việc nâng cao sức khỏe, dự phòng hay hỗ trợ điều trị ung thư một cách tối ưu nhất, an toàn và hiệu quả. Dùng Fucoidan sulfate hóa cao tăng sức đề kháng, tạo hệ miễn dịch tốt chính là cầu nối để chống lại các nguy cơ gây bệnh, bao gồm cả khả năng cảm nhiễm với các nguồn bệnh như víu và vi khuẩn, giúp người bệnh có khả năng phòng tránh và chống chọi bệnh tật cao hơn.

Thông tin liên hệ