Niềm hi vọng mới cho hàng triệu bệnh nhân ung thư

Fucoidan sulfate hóa cao và bước tiến vượt trội trong khoa học

Fucoidan là một loại hoạt chất chiết xuất từ rong biển, với tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng miễn dịch và đặc biệt là giúp hỗ trợ điều trị ung thư. Vì vậy từ lâu, nó đã được các nước có nền khoa học tiên tiến trên thế giới như Nhật, Mỹ, Nga đưa vào sử dụng.

Tuy nhiên từ trước đến nay, quy trình chiết xuất Fucoidan từ rong nâu chỉ thu được hiệu suất rất thấp và khối lượng phân tử Fucoidan quá lớn, không bị bẻ gãy bởi các enzym tiêu hóa, nên việc hấp thu các hoạt tính sinh học có trong Fucoidan không hề dễ dàng. Thế nhưng, LẦN ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, các nhà khoa học đã nghiên cứu, ứng dụng và cho ra đời thành công dòng sản phẩm có chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp chiết xuất từ rong nâu, có tên là GenK STF.

GenK STF Fucoidan sulfate hóa cao - Thành tựu mới trong cuộc chiến chống ung thư
GenK STF Fucoidan sulfate hóa cao – Thành tựu mới trong cuộc chiến chống ung thư

Việc chế tạo hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (viết tắt là STF) của các nhà khoa học Việt Nam thật sự là một bước tiến mang tính tiên phong vượt trội có ý nghĩa vô cùng to lớn vào công cuộc phòng chống ung thư. Nó hiệu quả hơn rất nhiều so với các loại Fucoidan thông thường lấy từ tự nhiên.

Với công nghệ sản xuất Fucoidan khối lượng phân tử thấp, sulfate hóa cao và có độ tinh khiết, các nhà khoa học Việt Nam đã sản xuất Fucoidan tự nhiên theo phương pháp tách tinh Fucoidan bằng nhựa trao đổi ion dạng lỏng, sau đó cắt nhỏ trọng lượng và sulfate hóa phân tử Fucoidan. Bằng quy trình tiên tiến này, hiệu suất thu được sản phẩm cao hơn, sản phẩm thu được tinh khiết trên 95%, đảm bảo độ tinh sạch 100%.

PGS.TS. Nguyễn Huy Oánh nhận định: “GenK STF là sản phẩm giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả, bởi có chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp. Đây là một thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc, đặc biệt chỉ có tại Việt Nam, được chứng minh là có độ hấp thu, hoạt tính và tác dụng tăng lên rất nhiều lần so với Fucoidan thông thường. Sở dĩ đạt được kết quả như vậy, là vì GenK STF được sử dụng công nghệ tiên tiến làm tăng hàm lượng sulfate trong phân tử Fucoidan và làm nhỏ trọng lượng phân tử Fucoidan về kích thước nano”.

PGS.TS. Nguyễn Huy Oánh đánh giá cao công nghệ Fucoidan Sulfate hóa cao của GenK STF
PGS.TS. Nguyễn Huy Oánh đánh giá cao công nghệ Fucoidan Sulfate hóa cao của GenK STF

PGS.TSKH. Ngô Quốc Bưu đánh giá: “Việc chế tạo ra Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (viết tắt là STF) thật sự là một bước tiến mang tính tiên phong vượt trội trong nghiên cứu khoa học và có ý nghĩa vô cùng to lớn vào công cuộc phòng chống ung thư. Hoạt chất này đã được ghi nhận và chứng minh là có tác dụng dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm Fucoidan thông thường lấy từ tự nhiên”.

Như vậy, GenK STF chính là sản phẩm TIÊN PHONG và DUY NHẤT về công nghệ Fucoidan Sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp tại Việt Nam và trên thế giới. GenK STF hứa hẹn đem lại niềm hy vọng mới trong việc chủ động phòng ngừa, hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất các bệnh về ung thư cho hàng triệu bệnh nhân đã, đang và sẽ phải đối mặt với căn bệnh nguy hiểm này.

GenK STF – Niềm tự hào tin cậy của người Việt

Sản phẩm GenK STF với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu đem lại những tác dụng to lớn, giúp: Nâng cao sức đề kháng; Tăng cường chức năng miễn dịch; Giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật; Giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; Hạ mỡ máu.

Ngoài ra, Fucoidan Sulfate hóa cao trong GenK STF còn có các tác dụng quý khác như: Điều hòa đường huyết, mỡ máu, huyết áp; Tăng cường chức năng gan, chống viêm loét dạ dày, tá tràng; Đặc biệt là giúp giảm nguy cơ tai biến và đột quỵ do chống hình thành cục máu đông trong lòng mạch.

Điều đặc biệt trên hết, GenK STF rất đáng được tin tưởng sử dụng không chỉ bởi hiệu quả của nó, mà còn là sự đảm bảo uy tín, tin cậy. Bởi vì:

  • GenK STF là kết quả của đề tài “Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam” của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Nha Trang, thuộc Viện Hàn lâm KN & CN Việt Nam. Mã số đề tài: CNHD.ĐT.012/09-11.
  • GenK STF chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vượt trội, ức chế và ngăn cản sự phát triển của khối u trên nhiều loại ung thư và đã được kiểm chứng qua các cuộc thử nghiệm khắt khe.
    Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để khai thác tối đa hoạt tính sinh học của Fucoidan, giúp dễ dàng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của cơ thể, tác động trúng đích vào các tế bào ung thư. Trên 30.000  bệnh nhân đã và đang sử dụng cho kết quả khả quan, khả năng phục hồi sức khỏe tốt.
  • Sản phẩm Đạt cúp vàng “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm GenK STF và được các bác sĩ tư vấn miễn phí, hãy gọi đến tổng đài: 1800 6808 – ️0962 68 68 08.

Thông tin liên hệ