Genk STF là sản phẩm hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật rất hiệu quả

Các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha Trang – Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, đã công bố hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư từ rong biển nâu. Đây là đề tài khoa học cấp Nhà nước nằm trong “Chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ trọng điểm cấp quốc gia phát triển công nghiệp Hóa dược đến năm 2020”. Qua đó, tạo bước ngoặt mới trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu, đem đến cho người dân niềm tin về khả năng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư và tăng cường sức khỏe.

Xem thêm:

Ý kiến đánh giá của chuyên gia PGS. TS. Nguyễn Huy Oánh – Nguyên hiệu phó trường Đại học Dược Hà Nội

GENK STF là sản phẩm có chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp. Đây là một thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc, đặc biệt chỉ có tại Việt Nam, được chứng minh là có độ hấp thu, hoạt tính và tác dụng tăng lên rất nhiều lần so với Fucoidan thông thường. Sở dĩ đạt được kết quả như vậy, là vì GENK STF được sử dụng công nghệ tiên tiến làm tăng hàm lượng sulfate trong phân tử Fucoidan và làm nhỏ trọng lượng phân tử Fucoidan về kích thước nano.

Hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (STF) giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung bướu, thông qua các cơ chế tác dụng sau:

  • Nâng cao khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của oxy hoạt tính, kích thích cơ thể sản xuất ra Interleukin kháng viêm, kháng u.
  • Ức chế hình thành và phát triển các mạch máu mới, nhờ vậy mà cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống tế bào ung thư.
  • Tạo ra sự tự chết theo chu trình của tế bào trong các tế bào ung thư: Các tế bào ung thư liên tục sinh sôi, nảy nở trong cơ thể, không thể tự chết đi bởi sự tự chết theo chu trình của tế bào trong các tế bào ung thư không thể hoạt động được nữa. Sự có mặt của Fucoidan sulfate hóa cao có trong GenK STF tạo điều kiện cho hàng loạt các quá trình tự phá hủy tế bào ung thư từ bề mặt tế bào, màng tế bào đến nhân tế bào xảy ra. Cấu trúc gen (ADN) trong nhân tế bào quyết định sự sao chép ác tính của các tế bào ung thư cuối cùng bị bẻ gãy bởi chính các enzym sẵn có trong các tế bào ung thư. Kết quả, là các tế bào ung thư dị thường sẽ tự chết. Hiện tượng các tế bào ung thư tái tạo và lan truyền dưới hình thức di căn sẽ không thể xảy ra. GenK STF không thúc đẩy quá trình tự chết ở tế bào bình thường mà chỉ nhắm vào tế bào ung thư. Do đó, không hề gây tác dụng phụ như các loại thuốc chống ung thư khác, nên bệnh nhân không phải chịu thêm thương tổn hoặc đau đớn.

Bản tin thời sự VTV1: Lần đầu tiên Việt Nam sản xuất thành công hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao 

Với 3 cơ chế tác động nói trên, GenK sẽ làm các tế bào ung thư tự nhiên yếu dần đi, thu nhỏ lại và cuối cùng tự tiêu biến. Với bệnh nhân ung thư, GenK còn hỗ trợ các triệu chứng hệ quả của những biến chứng, tác dụng phụ do hóa xạ trị và sau phẫu thuật. Bên cạnh tác dụng dự phòng hỗ trợ điều trị ung thư, Fucoidan sulfate hóa cao còn giúp tăng cường sức đề kháng, điều hòa đường huyết, huyết áp, mỡ máu, tăng cường chức năng gan, dự phòng tai biến đột quỵ do chống hình thành cục máu đông trong lòng mạch, chống viêm loét dạ dày tá tràng do ức chế mạnh vi khuẩn HP.

Hiện nay, trên thị trường cũng đã xuất hiện các sản phẩm làm giả, làm nhái hoặc kém chất lượng. Do vậy, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nên hết sức thận trọng, cảnh giác, nhưng cũng rất cần phải biết “gạn đục khơi trong”, tin tưởng vào khoa học, xem xét kỹ lưỡng để tránh dùng phải hàng nhái, hàng giả và lựa chọn được cho mình hay người thân những sản phẩm thực sự uy tín hiệu quả, để không bỏ lỡ mất cơ hội, khoảng thời gian can thiệp quý báu trong việc cải thiện tình trạng bệnh. GenK STF là sản phẩm ra đời từ một thành tựu khoa học nổi bật cấp Nhà nước, được đăng ký bản quyền độc quyền và đã được kiểm chứng rõ ràng về tính an toàn và hiệu quả, nên chúng ta có thể yên tâm sử dụng.

Fucoidan sulfate hóa cao là sản phẩm hỗ trợ giúp dự phòng và điều trị ung bướu hữu hiệu.

Sản phẩm là kết quả chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam. Chủ nhiệm đề tài: TS. Nguyễn Duy Nhứt (Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang – Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam). Được sản xuất bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDZAVY. Độc quyền tiếp thị phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẦM KHANG LINH (Tiền thân là CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GOLDHEALTH VIỆT NAM)

Thông tin liên hệ
GENK STF - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ/hộp)
Genk Liquid 200ml (750.000đ/hộp)
GenK Tea (600.000đ/hộp)
GenK Plus (1.890.000đ/hộp)
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, đào thải gốc tự do
  • Genk STF hỗ trợ giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
  • Giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7