Genk STF đem đến niềm hi vọng cho những bệnh nhân ung bướu

Trước đây, các nhà khoa học Nga đã có quy trình chiết xuất Fucoidan từ rong nâu. Tuy nhiên, hiệu suất Fucoidan thu được thấp và khối lượng phân tử Fucoidan quá lớn, khi vào cơ thể người khó hấp thu.

Xem thêm:

PGS. TSKH. Ngô Quốc Bưu – Nguyên Viện trưởng Phân viện Khoa học vật liệu tại Nha Trang

Hiện nay, các nhà khoa học Việt Nam đã đưa ra quy trình sản xuất Fucoidan tự nhiên theo phương pháp tách tinh Fucoidan bằng nhựa trao đổi ion dạng lỏng, sau đó cắt nhỏ trọng lượng và sulfate hóa phân tử Fucoidan. Bằng quy trình tiên tiến này, hiệu suất thu được sản phẩm cao hơn, sản phẩm thu được có độ tinh khiết cao trên 95%, đảm bảo độ tinh sạch 100%.

Việc chế tạo ra Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (viết tắt là STF) thật sự là một bước tiến mang tính tiên phong vượt trội trong nghiên cứu khoa học và có ý nghĩa vô cùng to lớn vào công cuộc phòng chống ung thư. Hoạt chất này đã được ghi nhận và chứng minh là có tác dụng dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả hơn rất nhiều so với các loại sản phầm Fucoidan thông thường lấy từ tự nhiên.

Bản tin VTV7: Lần đầu tiên Việt Nam nghiên cứu thành công hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao

Với quy trình công nghệ sản xuất Fucoidan khối lượng phân tử thấp, sulfate hóa cao và có độ tinh khiết trên 95% nêu trên, sản phẩm GENK STF cũng đã được kiểm chứng và công nhận về tính an toàn, cũng như hiệu quả vượt trội so với Fucoidan thông thường trong hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật, giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, hạ mỡ máu, tăng cường sức khỏe.

GENK STF hứa hẹn đem lại niềm hy vọng mới cho hàng triệu bệnh nhân ung thư đang phải đối mặt với căn bệnh nguy hiểm này.

GENK STF - niềm hy vọng mới cho hàng triệu bệnh nhân ung thư
GENK STF – niềm hy vọng mới cho hàng triệu bệnh nhân ung thư

Sản phẩm là kết quả chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam. Chủ nhiệm đề tài: TS. Nguyễn Duy Nhứt (Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang – Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam). Được sản xuất bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDZAVY.
Và độc quyền tiếp thị phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẦM KHANG LINH (Tiền thân là CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GOLDHEALTH VIỆT NAM)

Thông tin liên hệ