GenK Plus – Sản phẩm mới, song kiếm hợp bích – kết hợp 2 đề tài nghiên cứu đột phá cấp Nhà nước trong lĩnh vực giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu

Tháng 9/2020, mùa thu năm nay được các nhà chuyên môn chờ đợi là dấu mốc ra đời của một sản phẩm ứng dụng kết hợp thành quả từ 2 đề tài Nghiên cứu khoa học đột phá cấp Nhà nước của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam với tên gọi GENK PLUS. Có thể nói, sự kết hợp giữa 2 hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao và Beta Glucan Sulfate trong sản phẩm này là một cặp song kiếm hợp bích, độc nhất vô nhị giúp hiệp đồng tác dụng, tạo ra hiệu quả mạnh mẽ và là ngọn lửa thắp sáng niềm hy vọng mới về việc hỗ trợ cải thiện sức khỏe người bệnh trong lĩnh vực dự phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu.

Xem thêm:

GENK STF & GHV KSOL – sản phẩm ứng dụng Fucoidan sulfate hóa cao với tác dụng đã được khẳng định tác dụng trên thực tiễn trong 5 năm qua                             

Cuối năm 2015, trên cơ sở thành công của đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước “Nghiên cứu Quy trình Công nghệ làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam”, việc hợp tác liên kết sản xuất thử nghiệm để bước đầu đưa ra thị trường sản phẩm bảo vệ sức khỏe đầu tiên với thành phần hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp với tên gọi GENK STF và GHV KSOL đã được thực hiện trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam (GHV).

Hàng loạt các bài báo trên các trang báo giấy, báo điện tử, các bản tin thời sự và phóng sự đã được đưa tin trên tất cả các kênh sóng đài truyền hình thiết yếu Quốc gia ngay sau Hội thảo được tổ chức tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, nhằm công bố về thành tựu khoa học đột phá này trong lĩnh vực giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu vào ngày 10/8/2016 và ngày 16/5/2017, đã gây được tiếng vang lớn trong cả thị trường trong và ngoài nước. Hoạt chất Fucoidan phân tử lượng thấp, sulfate hóa cao từ nguồn Fucoidan chiết xuất từ rong nâu, Khánh Hòa, Việt Nam, được công nhận là có tác dụng kế thừa và vượt trội hiệu quả rất nhiều lần so với Fucoidan thông thường.

Nhiều nghiên cứu trên thực nghiệm và lâm sàng đã chứng minh Fucoidan có nhiều hoạt tính sinh học qúy như giảm hàm lượng cholesterol, chống đông máu, hạ huyết áp, giảm đường máu, cân bằng hệ miễn dịch, tăng cường chức năng gan, chống thiếu máu, ngăn ngừa quá trình lão hóa… Đặc biệt, trong 2 thập kỷ gần đây, Fucoidan đã được y học minh chứng một cách rõ ràng và mạnh mẽ qua rất nhiều các công trình nghiên cứu trên thế giới, cho thấy có tác dụng dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả thông qua cơ chế tăng cường miễn dịch, cân bằng nội môi tế bào để bảo vệ tế bào lành, hoạt hóa chu trình tự chết của tế bào ung bướu, ngăn ngừa việc hành thành mạch máu mới tại khối u. Tuy nhiên, Fucoidan thông thường bị hạn chế khả năng hấp thu do phân tử lượng lớn, độ tan trong nước kém, bên cạnh đó, sự phân giải bởi các vi khuẩn đường ruột rất hạn chế, dẫn đến hạn chế hiệu quả tác dụng. Nếu muốn cơ thể hấp thụ được tối ưu Fucoidan để đạt các tác dụng mong muốn, cần phải thủy phân, bẻ gẫy chuỗi polysaccharide làm giảm trọng lượng phân tử Fucoidan nhằm làm tăng khả năng hấp thu, tăng tác dụng của Fucoidan. Các nghiên cứu khoa học về Fucoidan sulfate hóa cao cũng đã chứng minh rằng việc sulfate hóa Fucoidan tự nhiên giúp tạo thành hoạt chất có tác dụng ưu việt hơn nhiều lần so với Fucoidan thông thường. Hoạt tính sinh học, tác dụng của Fucoidan phụ thuộc vào hàm lượng sulfate hóa, hàm lượng sulfate hóa càng cao thì hoạt tính sinh học càng tăng.

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam là đơn vị đầu tiên ở nước ta, bằng quy trình công nghệ tiên tiến đã chế tạo thành công hoạt chất Fucoidan phân tử lượng thấp, sulfate hóa cao từ nguồn Fucoidan chiết xuất từ rong nâu Việt Nam, giúp tăng độ hấp thu và nâng cao hoạt tính sinh học hơn rất nhiều lần, vì vậy cho hiệu quả tác dụng tăng lên rất nhiều lần so với Fucoidan thông thường. Đây là một tiến bộ vượt bậc, thành tự vượt trội mới trong việc sản xuất ra nguồn nguyên liệu bào chế sản phẩm thương phẩm Fucoidan phân tử lượng thấp, sulfate hóa cao đầu tiên và duy nhất không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, có hiệu quả tác dụng cao hơn nhiều lần so với các chế phẩm Fucoidan hiện nay trên thị trường, bao gồm cả các chế phẩm Fucoidan nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật, Nga, Mỹ…

Trong 5 năm qua, hai sản phẩm GENK STF, GHV KSOL đã ngày càng củng cố được niềm tin và có những bước tiến vững chắc khi ngày càng khẳng định được hiệu quả tác dụng trên thực tiễn quá trình sử dụng, đồng hành, giúp hỗ trợ hàng trăm ngàn người bệnh ung bướu để có được sức khỏe và kết quả điều trị cải thiện. Hàng trăm phóng sự về những câu chuyện trải nghiệm của người bệnh sử dụng sản phẩm cũng đã được ghi nhận và phát sóng đều đặn trên các kênh truyền hình thiết yếu quốc gia.

Sulfate Beta Glucan – Kế thừa và vượt trội tác dụng của Beta Glucan – Thành công tiếp nối thành công

Cuối năm 2019, sau nhiều năm dày công nghiên cứu, một lần nữa, các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã ghi dấu thành công việc chế tạo ra hoạt chất Sulfate Beta Glucan trong khuôn khổ của Đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước thuộc Chương trình Trọng điểm phát triển Công nghiệp Hóa dược đến năm 2020 (Đề tài có mã số CNHD.DXTN.030/19-20).

β-Glucan (beta-glucan) là hợp chất đường liên phân tử được tạo nên từ các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside. Các hợp chất này thường tồn tại dưới dạng phổ biến là cellulose của thực vật, vỏ cám của hạt ngũ cốc, thành tế bào của nấm men, nấm và vi khuẩn.

Tương tự như Fucoidan sulfate hóa cao, Beta Glucan khi được sulfate hóa (Sulfate Beta Glucan) sẽ đươc tăng cường tác dụng, hoạt tính sinh học lên rất nhiều lần trong việc tiêu diệt tế bào ung thư, phòng chống nhiễm trùng, chống phơi nhiễm bức xạ, chữa lành vết thương, chống viêm mũi dị ứng, viêm khớp, tăng nhu động ruột, cải thiện các vấn đề về đường tiêu hóa, có khả năng làm hạ đường huyết, giảm thiểu các nguy cơ tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường… Điểm đặc biệt là tác dụng tích cực của Beta Glucan sulfate lên các tế bào ung thư khá đa dạng, một trong những tác dụng đó là kích hoạt và làm tăng số lượng của các tế bào miễn dịch của cơ thể gọi là macrophage và tế bào sát thủ tự nhiên NK Cell. Macrophage là hàng rào miễn dịch đầu tiên bảo vệ và chống lại bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập cơ thể, kể cả các tế bào ung thư.

GENK PLUS – Sản phẩm song kiếm hợp bích, hiệp đồng tác dụng của Fucoidan sulfate hóa cao và Sulfate beta Glucan

GENK PLUS là sản phẩm tiên phong, bước tiến mới trong việc ứng dụng thành quả nổi bật, đột phá từ kết quả của 2 đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang, có thành phần mỗi hoạt chất là 150 mg/ viên với công dụng giúp nâng cao thể trạng, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị của người bệnh, là chìa khóa vàng, là bí quyết, là người bạn đồng hành giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

XEM VIDEO: VTC 1 – VIỆT NAM SẢN XUẤT THÀNH CÔNG HOẠT CHẤT HỖ TRỢ NGƯỜI BỆNH UNG THƯ – GENK PLUS

Thông tin liên hệ
GENK STF - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ/hộp)
Genk Liquid 200ml (750.000đ/hộp)
GenK Tea (600.000đ/hộp)
GenK Plus (1.890.000đ/hộp)
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, đào thải gốc tự do
  • Genk STF hỗ trợ giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
  • Giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7