Công ty Dược phẩm Goldhealth tổ chức hoạt động ý nghĩa cho bệnh nhi ung thư

Ngày 09/09/2019, được sự đồng ý của ban lãnh đạo Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam đã trao quà, và tặng voucher sản phẩm GENK STF LIQUID hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho hơn 300 em nhỏ đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Tổng giá trị số quà trao cho các em khoảng 300.000.000 VNĐ.

Chương trình “Trung thu yêu thương 2019” được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn, vui nhộn như: rước đèn ông sao, phá cỗ trung thu, bé tự tay vẽ tranh thể hiện ước mơ,… đã thu hút được sự quan tâm, theo dõi của tất cả các em nhỏ tại khoa nhi của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Nguyen-Thi-Vu-Thanh-GHV

Chia sẻ về lý do tổ chức chương trình, bà Nguyễn Thị Vũ Thành – PTGĐ Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam cho biết: “Từ trước đến nay, theo văn hóa của người Việt, Trung thu là dịp để thiếu nhi đùa vui, quây quần cùng nhau phá cỗ, rước đèn lồng. Nhưng tại bệnh viện, điều kiện sức khỏe, bệnh tật khiến mong ước vui ngày hội trăng rằm tháng tám của các bé trở nên xa vời. Nên chúng tôi hy vọng chương trình sẽ mang đến những giây phút vui tươi, hạnh phúc, phần nào xoa dịu nỗi đau đớn, động viên bệnh nhi vượt qua bệnh tật, mau chóng phục hồi sức khỏe, sớm sum họp cùng gia đình”.

Tại sự kiện, đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam cũng phát động cuộc thi viết về nghị lực của bệnh nhân ung thư với tên gọi “Sống như những đóa hoa – vươn về phía mặt trời”. Đây là nơi độc giả chia sẻ cảm xúc, câu chuyện về nghị lực chiến đấu với bệnh tật của nhân vật mình biết hay chính người trong cuộc truyền tải những câu chuyện xúc động, phương pháp, kinh nghiệm để không gục ngã. 

Cuoc-thi-hoa-huong-duong-huong-ve-phia-mat-troi-GHV

Đối tượng dự thi là bệnh nhân nhi Ung thư, người nhà bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ công nhân viên đang công tác tại khoa ung bướu, bệnh viện ung bướu trên toàn quốc. Ban tổ chức sẽ chọn ra 24 bài dự thi có số điểm cao nhất để trao giải thưởng chung cuộc tương ứng với các thang hạng mục giải, công bố trên báo VnExpress trước ngày 15/02/2020. Giải thưởng chương trình lên đến 25.000.000 VNĐ cùng thời gian dài sử dụng sản phẩm GHV Ksol/GenK STF/GenK Liquid.

Thông tin liên hệ