Danh sách bác sĩ bệnh viện ung bướu TP.HCM

Danh sách bác sĩ bệnh viện ung bướu TP.HCM là một vấn đề được mọi người tìm hiểu rất nhiều nhất là những người bệnh ung bướu. Khi không may mắc phải các căn bệnh về ung bướu thì ắt hẳn người bệnh sẽ vô cùng khó chịu và lo lắng. Do đó việc tìm một bác sĩ giỏi để điều trị bệnh là điều vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây GENK STF sẽ gợi ý cho bạn danh sách bác sĩ bệnh viện ung bướu TP.HCM mời mọi người cùng tham khảo ngay.

Xem thêm:

1. Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng

benh-vien-ung-buou-tp.hcm
Danh sách bác sĩ bệnh viện ung bướu TP.HCM là một vấn đề được mọi người tìm hiểu rất nhiều

Bác sĩ nhân dân Nguyễn Chấn Hùng đã từng đảm nhiệm vị trí giám đốc bệnh viện Ung bướu TP.HCM và từng là chủ tịch hội Ung thư Việt Nam. Ông chính là người đã đặt nền móng cho việc nghiên cứu và chữa trị bệnh ung thư của Việt Nam.

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng cũng đã nghỉ hưu. Tuy nhiên, ông vẫn đang cũng tham gia vào việc quản lý, điều hành cho lĩnh vực điều trị ung bướu ở Việt Nam phát triển là chủ yếu. Và bên cạnh đó, ông vẫn còn dành một ít thời gian của mình cho việc khám và chữa bệnh lý ung bướu.

Một số thông tin phòng khám của bác sĩ ung bướu Nguyễn Chấn Hùng:

 • Địa chỉ: Phòng khám Bảo Ngọc có địa chỉ tại số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
 • Giờ khám: Bác sĩ Hùng sẽ khám vào 1 ngày trong 1 tuần (giờ hành chính) và không cụ thể ngày nào mà phải hẹn trước
 • Về chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng có thể được coi là một trong người đi đầu của ngành điều trị ung bướu tại Việt Nam. Do hiện nay tuổi tác đã cao cho nên bác sĩ Hùng không thể phẫu thuật hay trực tiếp can thiệp y khoa như lúc tuổi còn trẻ. Chính vì vậy, người bệnh có thể tìm đến bác sĩ Hùng khi có nhu cầu thăm khám bệnh, có nhu cầu cần cho lời khuyên, tư vấn, chỉ dẫn và một vài trường hợp bác sĩ sẽ giới thiệu cho người bệnh các bác sĩ đầu ngành phù hợp nhất với bệnh lý.
 • Về thái độ phục vụ: Bác sĩ Hùng là 1 người có tài năng và y đức. Đây cũng chính là 1 trong những điểm khiến cho mọi người rất kính trọng ông. Đối với những người đã từng tiếp xúc qua với bác sĩ đều nhận xét rằng ông là người gần gũi, giản dị, đôn hậu cũng như luôn hết lòng với mọi bệnh nhân.
 • Về cơ sở vật chất tại phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: Tại phòng khám mà bác sĩ Hùng đang sở hữu thì có đầy đủ mọi tiện nghi và hiện đại. Đây vốn dĩ là 1 phòng khám chuyên nghiệp, có chi phí khám bệnh chỉ vào khoảng 250 ngàn (và số tiền này được nộp cho phòng khám Bảo Ngọc chứ không phải bác sĩ Hùng thu). Với mức phí như vậy, rất hợp lý để cho người bệnh có thể được gặp gỡ cũng như được chứng kiến tài đức của bác sĩ Hùng và nhận được sự tư vấn tốt nhất từ ông.

2. Bác sĩ Nguyễn Sào Trung

Bác sĩ Nguyễn Sào Trung hiện nay đang đồng thời giữ các chức vụ đó là: Phó chủ tịch Hội Y học TP. HCM cũng như chức vụ Phó chủ tịch Hội Giải phẫu bệnh và tế bào bệnh học Việt Nam thuộc Hội Giải phẫu bệnh TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, ông còn là Ủy viên hội Ung thư Việt Nam. Ngoài ra, hiện nay ông vẫn đang thực hiện công tác giảng dạy và tham gia vào công tác quản lý tại trường Đại học Y dược TP. HCM. Và bác sĩ Nguyễn Sào Trung vẫn còn đang công tác tại khoa Nhũ bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

Một số thông tin về phòng khám của bác sĩ Nguyễn Sào Trung:

 • Địa chỉ: số 171 Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TPHCM
 • Giờ khám: Từ thứ 2 đến thứ 6: 16h30 – 20h30; Thứ 7 : 8h00 – 11h00 (Chủ nhật nghỉ)
 • Về chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Sào Trung là 1 bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến Vú (ung bướu ở Vú) hay tuyến giáp là điểm mạnh của ông. Chính vì vậy, nếu như các chị em phụ nữ nghi ngờ mình mắc bệnh ung bướu về tuyến vú thì nên tìm đến ông để được khám và điều trị tốt nhất. Không những vậy, việc đọc kết quả giải phẫu bệnh lại còn là sở trường của bác sĩ Nguyễn Sào Trung. Chính vì thế, những bệnh nhân nào đã làm các xét nghiệm cận lâm sàng để chẩn đoán ung thư (như sinh thiết, xét nghiệm máu/tế bào, nội soi, hình ảnh như CT/MRI) thì nên đi đến phòng khám của bác sĩ để ông có thể đánh giá chính xác về bệnh (có phải ung thư hay không), tình trạng bệnh cũng như giai đoạn của bệnh.
 • Về cơ sở vật chất tại phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: Phòng khám của bác sĩ có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đầy đủ cũng như chi phí khám bệnh vô cùng hợp lý lại vừa túi tiền của bệnh nhân (khoảng 100 ngàn đồng/lần khám).

3. Bác sĩ Trần Văn Thiệp

Bác sĩ Trần Văn Thiệp hiện nay đang là trưởng khoa ngoại 4 của bệnh viện ung bướu TP.HCM. Bên cạnh đó ông còn đang là chủ nhiệm bộ môn ung thư Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Thiệp được xem là người kế nhiệm bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng.

Một số thông tin về phòng khám của bác sĩ Trần Văn Thiệp:

 • Địa chỉ: số 341/56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Giờ khám bệnh: Từ thứ Hai đến thứ Bảy: 17:30 – 19:30 (ngày Chủ nhật nghỉ)
 • Về chuyên môn: Bác sĩ Trần Văn Thiệp là một người có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Thế mạnh của ông đó là khám và điều trị các ung thư liên quan đến nhóm Đầu – Mặt – Cổ và ung thư vú.
 • Về cơ sở vật chất tại phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: Phòng khám bệnh của bác sĩ tương đối sạch sẽ, cơ sở vật chất đầy đủ, thái độ phục vụ tốt với mức chi phí cũng rất hợp lý.

4. Bác sĩ Vũ Văn Vũ

Bác sĩ Vũ Văn Vũ hiện tại đang giữ chức vụ trưởng khoa nội 1 bệnh viện Ung Bướu TPHCM.

Một số thông tin về phòng khám của bác sĩ Vũ Văn Vũ:

 • Địa chỉ: số 220/42 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM.
 • Giờ khám bệnh: Từ 17h – 19h các ngày trong tuần (kể cả ngày Chủ nhật).
 • Về chuyên môn: Bác sĩ Vũ Văn Vũ là 1 người rất “mát tay” trong việc điều trị ung thư và cũng được khá nhiều bệnh nhân cũng như những người trong ngành biết đến. Thế mạnh của bác sĩ đó là điều trị các ung thư, khối u thuộc dạ dày, đại trực tràng, ung thư tuyến giáp cũng như ung thư vú.
 • Về cơ sở vật chất tại phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: Không gian tại phòng khám của bác sĩ vô cùng thoáng đãng, sạch sẽ, phòng bệnh khá tiện nghi, đạt được yêu cầu của người bệnh với mức chi phí rất hợp lý (khoảng 100 nghìn đồng/lần khám).

5. Bác sĩ Đặng Huy Quốc Thịnh

Bác sĩ Đặng Huy Quốc Thịnh hiện nay đang là phó giám đốc bệnh viện Ung Bướu TPHCM.

Một số thông tin về phòng khám của bác sĩ Đặng Huy Quốc Thịnh:

 • Địa chỉ: số 66 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
 • Giờ khám: Từ thứ 2 đến thứ 7 (từ 17h đến 19h).
 • Về chuyên môn: Bác sĩ Đặng Huy Quốc Thịnh đã có rất nhiều năm kinh nghiệm cũng như có chuyên môn giỏi được khá nhiều người tín nhiệm và biết đến. Bác sĩ Thịnh nằm trong danh sách 10 bác sĩ điều trị bệnh ung bướu giỏi tại TP.HCM mà người bệnh nhất định không thể bỏ lỡ.
 • Về thái độ phục vụ: Bác sĩ Thịnh khá nhiệt tình với bệnh nhân và luôn giải thích cặn kẽ các chi tiết bệnh trạng của người bệnh. Đối với những vấn đề mà bệnh nhân thắc mắc thì bác sĩ luôn vui vẻ giải đáp.
 • Về cơ sở vật chất tại phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: Nhìn tổng quan thì phòng khám của bác sĩ Thịnh tương đối sạch sẽ, thoải mái và đạt yêu cầu. Tuy nhiên, với mức chi phí khám bệnh lên đến 300 ngàn/lần khám hay tái khám thì đây có thể là mức giá cao so với mặt bằng chung.

6. Bác sĩ Huỳnh Hồng Hạnh

Bệnh viện ung bướu TP.HCM có đội ngữ bác sĩ rất nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ ung bướu giỏi Huỳnh Hồng Hạnh hiện nay đang là phó khoa ngoại 4 tại bệnh viện Ung bướu TPHCM.

Một số thông tin về phòng khám bác sĩ Huỳnh Hồng Hạnh:

 • Địa chỉ: số 186/1 Nguyễn Công Hoan, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Giờ khám: 16h30 – 18h các ngày trong tuần, kể cả nghỉ thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.
 • Về chuyên môn: Bác sĩ Huỳnh Hồng Hạnh là 1 bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm rất phong phú, được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng.
 • Về thái độ phục vụ: Thái độ phục vụ của bác sĩ Hồng Hạnh khá chuyên nghiệp, nghiêm túc và luôn duy trì sự gần gũi với bệnh nhân.
 • Về cơ sở vật chất tại phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: Phòng khám của bác sĩ Hạnh tương đối ổn, với cơ sở vật chất khá đầy đủ với cũng như mức chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

7. Bác sĩ Nguyễn Triệu Vũ

Bác sĩ Nguyễn Triệu Vũ có kinh nghiệm rất lâu năm cũng như có kiến thức chuyên môn giỏi trong việc điều trị các bệnh ung bướu.

Một số thông tin về phòng khám của bác sĩ ung bướu Nguyễn Triệu Vũ:

 • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến Chủ Nhật: Từ 17:00 – 20:00
 • Địa chỉ: số 43 Đường Số 6, KP4 Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức. TP. Hồ Chí Minh.
 • Về chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Triệu Vũ là 1 người có kinh nghiệm chuyên môn giỏi, rất được lòng mọi người.
 • Về thái độ phục vụ: Bác sĩ  Nguyễn Triệu Vũ luôn hòa đồng, gần gũi và nhiệt tình với các bệnh nhân
 • Về cơ sở vật chất và dịch vụ khám: Phòng của bác sĩ  Nguyễn Triệu Vũ có cơ sở vật chất khá ổn định, tương đối mới, Ở đấy bao gồm các dịch vụ khám bệnh như: Các dịch vụ chuyên khoa Ung bướu thông thường và các dịch vụ phòng ngừa ung bướu như để phát hiện sớm các bệnh ung bướu thông thường như: ung thư phổi, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, u hạch cổ.

8. Bác sĩ Nguyễn Duy Trì

Bác sĩ Nguyễn Duy Trì là một trong những cái tên được bệnh nhân ung bướu tại TP.HCM rất tin tưởng. Với phương châm hành nghề của bác sĩ đó là luôn xem bệnh nhân như người thân, bác sĩ Nguyễn Duy Trì đã khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân hết sức tận tình và chu đáo.

Một số thông tin về phòng khám của bác sĩ Nguyễn Duy Trì:

 • Địa chỉ: số 271 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến Chủ Nhật: 17:00 – 20:00.

9. Bác sĩ Phạm Thị Thùy Trang

Trong hàng chục năm qua, bác sĩ Phạm Thị Thùy Trang luôn hành nghề bằng chính cái tâm lương thiện của một người bác sĩ và bác sĩ cũng luôn tận tâm với tất cả người bệnh. Bác sĩ Phạm Thị Thùy Trang luôn xem bệnh nhân như thân nhân của mình để tận tâm khám chữa bệnh. Vì Lương y như từ mẫu nên đó là điều mà bác sĩ Trang luôn tâm đắc. Bác sĩ đã khám và điều trị khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân bị ung bướu trong suốt thời gian gắn bó với nghề. Sự tận tâm, chu đáo của bà làm cho bệnh nhân cảm thấy vô cùng thoải mái và tin tưởng khi tiếp xúc.

Một số thông tin về phòng khám của bác sĩ Phạm Thị Thùy Trang:

 • Địa chỉ: số 91/4 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến Chủ Nhật: 17:00 – 20:00.

10. Bác sĩ Trần Chính Tâm

Nếu như bạn đang tìm kiếm một bác sĩ chữa bệnh ung bướu giỏi nhất tại TP.HCM để khám và chữa bệnh thì không nên bỏ qua vị bác sĩ giỏi Trần Chính Tâm. Trong suốt quá trình thăm khám bệnh của mình, bác sĩ Tâm rất cẩn thận, chu đáo để có thể đưa ra chẩn đoán chính xác nhất và từ đó đưa ra cách điều trị cùng với phương thuốc phù hợp nhất.

Một số thông tin về phòng khám của bác sĩ Trần Chính Tâm:

 • Địa chỉ: số 703 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Trên đây là danh sách bác sĩ bệnh viện ung bướu TP.HCM mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho người bệnh trong việc tìm kiếm một bác sĩ giỏi để có thể yên tâm thăm khám và điều trị căn bệnh nguy hiểm này.

Biện pháp phòng ngừa ung thư di căn, giảm tác dụng phụ hóa xạ trị.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia GOLDHEALTH VIỆT NAM khuyên bệnh nhân nên dùng Fucoidan sulfate hóa cao phân tử lượng thấp được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu, hiệu quả vượt trội so với Fucoidan thông thường, Fucoidan sulfate hóa cao giúp

 • Bổ sung các chất chống oxy hóa
 • Hỗ trợ đào thải các gốc tự do
 • Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Fucoidan-Sulfate-Hoa-Cao.jpg
Fucoidan sulfate hóa cao

Đối tượng sử dụng:

 • Người đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, sử dụng nhiều kháng sinh, hóa chất.
 • Người muốn giảm nguy cơ mắc các bệnh ung bướu, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.
 • Người mắc các bệnh lý viêm loét dạ dày, tá tràng
 • Người bị mỡ máu, cholesterol cao

Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư.

Xem thêm video: Thời sự đưa tin Việt Nam nghiên cứu thành công Fucoidan sulfate hóa cao giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Thông tin liên hệ
GENK STF - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ/hộp)
Genk Liquid 200ml (750.000đ/hộp)
GenK Tea (600.000đ/hộp)
GenK Plus (1.890.000đ/hộp)
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, đào thải gốc tự do
 • Genk STF hỗ trợ giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
 • Giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7