Cùng GHV “Trao sức khỏe – Nhận niềm vui”

GenK STF và Ksol- Những món quà quý giá bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn

Với khát khao cháy bỏng nâng cao sức khỏe vàng cho người Việt, thời gian qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam đã và đang hết sức nỗ lực để đem tới khách hàng những sản phẩm đặc biệt có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, có cơ sở khoa học từ các đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước và hợp tác khoa học Quốc tế như sản phẩm GenK STF (với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao đã được chứng minh là vượt trội tác dụng của Fucoidan thông thường rất nhiều lần); sản phẩm GHV KSol (với hoạt chất là phức hệ Nano Extra XFGC, hiệp đồng tác dụng giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư). Các sản phẩm này đều đã được khách hàng đón nhận, tin tưởng và đánh giá rất cao tính an toàn và hiệu quả vượt trội khi sử dụng.

GHV BONE – Khớp chắc khớp khỏe – Vẹn tròn yêu thương

Viên khớp GHV BONE – là một sản phẩm uy tín khác từ Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam. Sản phẩm có thành phần chính là BỘT ĐẠM THỦY PHÂN giúp cung cấp đầy đủ các acid amine thiết yếu cho việc bảo vệ – duy trì – tái tạo – phục hồi chức năng khớp, giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị tận gốc các vấn đề bệnh lý về khớp.

Sản phẩm Viên khớp GHV BONE – là thành quả sau 8 năm nghiên cứu, khắc phục được các nhược điểm tồn tại của các sản phẩm cùng chủng loại đang lưu hành. Sản phẩm giúp giảm đau an toàn và cam kết không chứa Corticoid. Hiện nay, GHV BONE đang là sản phẩm được tin tưởng lựa chọn để bảo vệ sức khỏe khớp cho cả gia đình.

GenK STF, Ksol và GHV BONE là món quà ý nghĩa nhất giúp bạn thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đối với gia đình cùng những người thân yêu.

Nhân dịp chào đón năm mới 2018, Công ty Cổ phần Dược phẩm Goldhealth Việt Nam triển khai chương trình mua 5 tặng 1 với 3 sản phẩm GenK STF, Ksol và GHV BONE để những món quà sức khỏe này trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Theo đó, khách hàng khi mua 5 hộp GenK STF, 5 hộp GHV Ksol hoặc 5 hộp GHV BONE sẽ được tặng 1 hộp cùng loại.

Thông điệp “Trân quý cuộc sống này” sẽ góp phần giúp cho lời chúc sức khỏe dồi dào mỗi khi tết đến xuân về trở nên thiết thực hơn.

* Lưu ý: chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mua online tại website, qua Fanpage hoặc qua hotline 1800 6808 / 096 268 6808.

Thông tin liên hệ