Cùng GHV & Qũy phòng chống ung thư trao quà sức khỏe

Đã bao lâu bạn chưa dành thời gian quan tâm những người thân yêu? Đã bao lâu bạn chưa về thăm bố mẹ? Bạn có biết bố mẹ ở nhà khỏe mạnh hay ốm đau? Ngày Kỷ niệm Thế giới Phòng chống ung thư 04/2/2019 và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đang đến rất gần, hãy tạm gác lại công việc bận rộn thường nhật và cùng GENK STF về nhà thăm cha mẹ, trao những món quà sức khỏe thật ý nghĩa.

GenK STF – Thắp niềm hy vọng mới cho cuộc chiến chống ung thư – Món quà quý giá bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn

Với khát khao cháy bỏng nâng cao sức khỏe vàng cho người Việt, Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam đã và đang hết sức nỗ lực để đem tới khách hàng những sản phẩm đặc biệt có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, có cơ sở khoa học từ các đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước và hợp tác khoa học Quốc tế. Trong những năm qua, sản phẩm GenK STF, với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao đã được chứng minh là vượt trội tác dụng của Fucoidan thông thường rất nhiều lần, đã được khách hàng đón nhận, tin tưởng và đánh giá rất cao tính an toàn và hiệu quả vượt trội khi sử dụng.

GenK STF – Thắp niềm hy vọng mới cho cuộc chiến chống ung thư
GenK STF – Thắp niềm hy vọng mới cho cuộc chiến chống ung thư

Trao quà sức khỏe, nhận lại niềm vui

Thông điệp “Trân quý cuộc sống này, hãy chung tay đẩy lùi bệnh ung thư” sẽ góp phần giúp cho lời chúc sức khỏe dồi dào mỗi khi Tết đến Xuân về trở nên thiết thực hơn. GenK STF là món quà ý nghĩa nhất giúp bạn thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đối với gia đình cùng những người thân yêu.

Hưởng ứng ngày Phòng chống Ung thư thế giới, nhân dịp chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, được sự hỗ trợ ngân sách từ Quỹ Phòng chống ung thư, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam triển khai chương trình “Hãy hành động thiết thực để chủ động dự phòng, giảm thiểu gánh nặng bệnh ung thư”, cụ thể như sau:

Khách hàng mua một liệu trình 03 hộp GENK-STF 30 viên để dự phòng ung thư và sẽ được hỗ trợ 1 hộp GENK-STF 30 viên cho lần mua tiếp theo.

Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng kèm 1 túi đựng quà và 1 tập bao lì xì may mắn

* Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mua online tại website, qua Fanpage của sản phẩm GENK STF hoặc qua hotline 1800 6808 / 096 268 6808 đến hết ngày 28/02/2019 hoặc cho đến khi hết số lượng sản phẩm hỗ trợ, không giới hạn suất quà tặng cho mỗi khách hàng. 

Thông tin liên hệ