Công bố giải tháng 10 cuộc thi Sống như những đóa hoa vươn về phía mặt trời

Trải qua hơn 1 tháng dự thi, các bài viết của nhiều bệnh nhân ung thư, người nhà bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ trong ngành y tế đã nhận được nhiều sự quan tâm và theo dõi từ phía độc giả. Ban tổ chức thực sự cảm thấy xúc động và trân trọng những tâm tư, tình cảm sâu sắc của mỗi tác giả trong từng bài dự thi được gửi đến.

Phần lớn các tác phẩm dự thi viết về tấm gương của những bệnh nhân ung thư, có nghị lực, ý chí mãnh liệt vươn lên bệnh tật, đã có nhiều tác phẩm lan tỏa được khát vọng sống mạnh mẽ trong cộng đồng. Ban tổ chức cũng rất khó khăn để lựa chọn được bài viết nào đạt giải thưởng tháng, bởi mỗi bài viết đều có ý nghĩa riêng ẩn chứa trong đó.

Sau nhiều vòng bình chọn và chấm điểm từ Ban giám khảo gồm nhà văn, đại diện báo điện tử VnExpress, chuyên gia ung bướu, bệnh nhân ung thư, Ban khoa giáo Đài truyền hình VTV và Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam. Ban tổ chức xin công bố danh sách 5 tác phẩm đạt giải đợt 1 (tháng 10) cuộc thi “Sống như những đóa hoa – Vươn về phía mặt trời”, mỗi giải thưởng là 5 hộp sản phẩm GHV Ksol/GENK STF.

1. Thư gửi con yêu
Tác giả: Nguyễn Thị Hoài
Link bài: https://genkstf.vn/nhung-buc-thu-gui-con-yeu
2. Cuộc chiến dành lại sự sống
Tác giả: Phạm Đức Hòa
Link bài: https://ksol.vn/cuoc-chien-danh-lai-su-song
3. Để thêm những nụ cười
Tác giả: Vũ Huy Chương
Link bài: https://ksol.vn/de-them-nhung-nu-cuoi
4. Đứa con bất hiếu
Tác giả: Trần Công Đạt
Link bài: https://ksol.vn/dua-con-bat-hieu
5. Mẹ không cho phép mình gục ngã
Tác giả: Nguyễn Thị Dung
Link bài: https://genkstf.vn/me-khong-cho-phep-minh-guc-nga

Ban tổ chức vẫn đang nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi từ khắp mọi miền gửi tới. Cuộc thi là nơi chia sẻ những câu chuyện có liên quan đến người bệnh ung thư: về nỗi đau, sự vất vả, khó khăn, tâm tư tình cảm, nghị lực, niềm tin, những ước mơ, hoài bão và tình yêu…dành cho bệnh nhân ung thư.

Cuộc thi “Sống như những đóa hoa, vươn về phía mặt trời”

Cuộc thi “Sống như những đóa hoa – Vươn về phía mặt trời” được Báo điện tử VnEpress phối hợp cùng VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Cổ Phần Dược Phẩm GoldHealth Việt Nam tổ chức diễn ra từ ngày 1/9/2019 đến hết ngày 20/1/2020. Đây là nơi độc giả chia sẻ cảm xúc, câu chuyện về nghị lực chiến đấu với ung thư… của mình hoặc bạn bè, người thân. Tác phẩm dự thi viết về các tấm gương bệnh nhân ung thư, có nghị lực, chia sẻ ý chí mãnh liệt vượt lên bệnh tật, trở thành những người có ích.

Cơ cấu giải thưởng gồm:
– Một giải nhất trị giá 25,4 triệu đồng, trong đó có 5 triệu đồng tiền mặt, 3 tháng sử dụng sản phẩm GHV Ksol/GENK STF.

– Một giải nhì trị giá 16,6 triệu đồng, trong đó 3 triệu tiền mặt, 2 tháng sử dụng sản phẩm GHV Ksol/GENK STF.

– Hai giải ba trị giá 7,8 triệu đồng, trong đó có một triệu tiền mặt, một tháng sử dụng sản phẩm GHV Ksol/GENK STF.

– 20 giải khuyến khích trị giá 3,9 triệu đồng, trong đó 500.000 đồng tiền mặt, 5 hộp sản phẩm GHV Ksol/GENK STF.

Cuộc thi chia làm 4 đợt trao giải tháng vào các tháng 10, 11, 12/2019 và tháng 1/2020, cuối mỗi tháng Ban tổ chức sẽ chọn ra 5 tác phẩm trao giải 5 hộp sản phẩm GHV Ksol/GENK STF.

Thông tin chi tiết liên hệ Ban tổ chức cuộc thi: Email:songnhunhungdoahoa.ghv@gmail.com. Điện thoại: 0866 206 808 (zalo/viber).

Thông tin liên hệ