Chương trình trải nghiệm miễn phí sản phẩm Genk STF Liquid phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư cho trẻ em nhân dịp tết trung thu

Số ca ung thư nhi mắc mới ước tính trong một năm ở trẻ dưới 15 tuổi khoảng 4.200 trường hợp. Trong số này có 2.000 trẻ ung thư máu, 900 trẻ u não, còn lại là u nguyên bào thần kinh, u thận, u xương, u phần mềm…

Bạch cầu là căn bệnh ung thư gặp nhiều nhất ở trẻ em, chủ yếu ở lứa tuổi từ 3-4 tuổi. Ngoài ra có tới 23% tỷ lệ ung thư được chẩn đoán ở trẻ dưới 15 tuổi. Tại Việt Nam, tỷ lệ trẻ em mắc bệnh ung thư khá cao. Trong đó ung thư máu chiếm 30% trong các thể ung thư. Ung thư gây tử vong rất lớn, nhưng có tới 40% trường hợp mắc ung thư có thể phòng ngừa được và chữa khỏi nếu được phát hiện sớm. Tuy nhiên, nhiều trẻ khi nhập viện đã ở trong giai đoạn muộn nên tỷ lệ tử vong do ung thư ở trẻ em vẫn còn cao.

Trong những năm qua, rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã có các hoạt động thiện nguyện chung tay chia sẻ nỗi đau, gánh nặng cho bệnh nhân ung thư bằng loạt các hoạt động thiết thực. Trong đó Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam được coi là một trong những đơn vị tiên phong, tổ chức nhiều chương trình tư vấn, tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm các ngày Quốc tế thiếu nhi, Trung thu, Tết Nguyên Đán…

Nằm trong chuỗi hoạt động Vì sức khỏe cộng đồng của Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam như: Chương trình Nhân ái “Vì sức khỏe người Việt” phối hợp với báo điện tử Dân trí, chương trình “Thương mại hóa các sản phẩm thuộc đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước” phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam tiếp tục mang đến chương trình tri ân ĐẶC BIỆTDUY NHẤT: TẶNG 99 SUẤT TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ SỬ DỤNG SẢN PHẨM GENK-STF LIQUID TRỊ GIÁ 750.000Đ trong thời gian từ 25/7/2019 đến hết ngày 31/10/2019. 

Chương trình này cũng nhằm tới mục đích lan tỏa, nhân rộng nhận thức, ý thức về việc bảo vệ sức khỏe Ung bướu và chia sẻ giải pháp tối ưu nhất về việc chủ động dự phòng cũng như để chiến thắng bệnh Ung thư cho trẻ em thông qua việc sử dụng Sản phẩm ưu việt Genk-STF Liquid.

Thông tin cụ thể như sau:

  • Bắt đầu từ ngày 25/07/2019 đến hết ngày 31/10/2019, mỗi ngày sẽ lựa chọn 1 bệnh nhân may mắn trong tổng số người đăng ký, kết quả của 7 ngày trong tuần trước sẽ được công bố trên Website https://genkstf.vn/ và trên Fanpage vào ngày thứ Hai của tuần sau đó.
  • Đối tượng: Bệnh nhân ung thư dưới 15 tuổi trên phạm vi toàn quốc (ưu tiên bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh không ăn uống được theo cách thông thường).
  • Cách thức tham gia: Đăng ký qua link của chương trình:

https://docs.google.com/forms/d/1SBE4O245gxATWnMtIJzuGrMQEZEM2yXVlB_xFF3fkZg/edit

Lưu ý: 

  • Tất cả bệnh nhân đăng ký sẽ đều được Chuyên gia về Ung thư Nhi khoa hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn
  • Sản phẩm hỗ trợ không quy đổi sang sản phẩm khác hoặc tiền mặt

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm Genk-STF Liquid tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=gGnsvIkOvhM

_____________________

GENK-STF LIQUID – CHO CON SỨC KHỎE, CHO CON TƯƠNG LAI

Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước) Hotline 096 268 6808 

Địa chỉ: Số 38, liền kề 3, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thông tin liên hệ