Mách bạn: Chữa đau dạ dày ở bệnh viện nào tốt tại HN?

Đau dạ dày là bệnh lý ngày càng phổ biến trong nhịp sống hiện đại hiện nay. Chữa đau dạ dày ở bệnh viện nào tốt tại HN là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Mời bạn đọc cùng GenK STF tìm hiểu những địa chỉ chữa đau dạ dày tốt nhất ở Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Lựa chọn địa chỉ khám đau dạ dày dựa vào những tiêu chí nào?

Đau dạ dày là bệnh lý đường tiêu hóa gây ra tình trạng đau tức bụng, đầy hơi, khó chịu, ợ hơi, ợ chua cho người bệnh. Bệnh lý này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống và tâm lý của bệnh nhân. Nguyên nhân gây ra đau dạ dày có thể do sự tấn công xâm nhập của vi khuẩn, nấm, do chế độ ăn uống sinh hoạt không điều độ, dùng thuốc không đúng cách, do các bệnh lý khác gây ra,…

Đau dạ dày gây ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và chất lượng cuộc sống của người bệnh

Đau dạ dày kéo dài có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe như xuất huyết dạ dày, ung thư dạ dày. Việc phát hiện và điều trị sớm giúp người bệnh kiểm soát được bệnh, cải thiện chất lượng cuộc sống và phòng ngừa được các biến chứng nguy hiểm. Và việc lựa chọn địa chỉ khám điều trị là một yếu tố quan trọng trong việc điều trị bệnh lý này. 

Để lựa chọn được địa chỉ khám phù hợp nhất, bạn có thể dựa vào các gợi ý sau:

 • Địa chỉ khám phải là cơ sở được Bộ Y tế cấp phép hoạt động., hoạt động một cách minh bạch rõ ràng. Hiện nay các cơ sở phòng khám tư nhân hoạt động rất nhiều, trong đó không ít phòng khám hoạt động chui, không có giấy phép hành nghề, chưa được cấp phép hoạt động. Nếu điều trị ở những địa chỉ như này có thể sẽ có những sai lệch trong chẩn đoán, hiệu quả điều trị cũng không được cao, thậm chí có thể gây nhiều hậu quả nguy hiểm cho sức khỏe.
 • Bạn nên lựa chọn những cơ sở khám và điều trị có lịch sử hình thành lâu năm. Những đơn vị có bề dày hoạt động lâu năm sẽ có những đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, việc chẩn đoán sẽ có kết quả chính xác. Đồng thời kinh nghiệm điều trị ở những cơ sở này cũng sẽ tốt hơn nhiều so với những cơ sở mới thành lập. Phác đồ điều trị hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian điều trị tốt hơn.
 • Điểm tiếp theo, bạn nên lựa chọn những có sở có cơ sở vật chất, hạ tầng đầy đủ với các máy móc chẩn đoán như nội soi, sinh thiết hiện đại để việc chẩn đoán chính xác nhất. Chẩn đoán chính xác được nguyên nhân, tình trạng đau dạ dày như nào thì mới có hướng điều trị hiệu quả được.
 • Vấn đề kinh tế cũng rất quan trọng trong quá trình điều trị. Vì thế, bạn cần lựa chọn những cơ sở có mức chi phí khám và chữa bệnh phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh bản thân.
 • Đội ngũ y bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn quyết định rất nhiều đến hiệu quả điều trị. Vì thế, bạn nên lựa chọn những cơ sở khám và điều trị có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi để đảm bảo quá trình điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị cho bạn.

Gợi ý: Chữa đau dạ dày ở bệnh viện nào tốt tại HN?

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai cơ sở chính có địa chỉ nằm tại số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội và cơ sở 2 nằm ở Phủ Lý, Hà Nam. Bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện đa khoa tuyến đầu của cả nước và là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín về bệnh lý dạ dày và nhiều chuyên khoa khác tại khu vực miền Bắc. Để khám về bệnh lý dạ dày, bạn sẽ đến trực tiếp khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai.

Khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao như TS. BS Vũ Trường Khanh trưởng khoa, PGS. TS Nguyễn Thị Vân Hồng phó trưởng khoa, và nhiều Thạc sĩ cũng như bác sĩ chuyên khoa có tay nghề khác,… Hệ thống máy móc và trang thiết bị tại đây cũng rất hiện đại, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân tại đây. 

Nếu bạn khám theo diện có BHYT cần chuẩn bị sẵn thẻ bảo hiểm có ảnh, trường hợp thẻ chưa có ảnh cần nộp kèm chứng minh nhân dân (CMND) để xuất trình khi đăng ký khám. Nếu bạn chuyển từ tuyến dưới lên cần chuẩn bị sẵn giấy chuyển tuyến do bộ y tế xác nhận. Đối với trường hợp khám theo yêu cầu, bạn cần đến sớm và xếp hàng để lấy số thứ tự khám bệnh.

Bệnh viện Bạch Mai mỗi ngày khám và điều trị cho bệnh nhân với số lượng rất đông, mất nhiều thời gian cho khâu xếp số, chờ khám nên bạn cần chủ động thời gian đi khám từ sớm. Đồng thời, bệnh viện có quy mô khá rộng nên bạn cần tìm hiểu trước về sơ đồ bệnh viện để tìm đến khu khám bệnh một cách nhanh nhất, giúp tiết kiệm thời gian đi khám bệnh cho bạn.

Chữa đau dạ dày ở bệnh viện nào tốt tại HN? Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Bệnh viện Đại học y Hà Nội có địa chỉ nằm tại số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Đây là một địa chỉ tin cậy cho người bệnh đang có bệnh lý dạ dày muốn khám và điều trị ở khu vực miền Bắc. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, gồm những GS, TS, Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú,…được đào tạo tại Trường Đại học Y hoặc các quốc gia có nền y học tiến tiến và phát triển trên thế giới.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn có trung tâm nội soi với máy móc nội soi hiện đại, tiên tiến giúp phát hiện chính xác tình trạng bệnh để có hướng điều trị phù hợp nhất. Ngoài ra, các máy móc hiện đại của bệnh viện còn giúp khám tầm soát sớm một số bệnh ung thư đường tiêu hóa cho những bệnh nhân có nhu cầu tầm soát sớm.

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội cũng có lượng bệnh nhân thăm khám mỗi ngày rất đông, vì thế bạn nên sắp xếp thời gian đi sớm để xếp số. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trước để đặt lịch hẹn. Ngoài ra, để lựa chọn bác sĩ khám bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của bệnh viện để tìm thông tin bác sĩ và đặt lịch khám trên web.

Bệnh viện E

Bệnh viện E có địa chỉ nằm tại 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là bệnh viện trực thuộc Bộ Y Tế và là địa chỉ tin cậy để khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa. Trung tâm tiêu hóa bệnh viện E có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có PGS. TS Nguyễn Thúy Vinh làm giám đốc trung tâm.

Máy móc, công nghệ chẩn đoán ở trung tâm tiêu hóa bệnh viện E đều áp dụng công nghệ kỹ thuật cao để phục vụ tốt nhất cho việc thăm khám và chẩn đoán bệnh lý dạ dày. Nhược điểm khi đi khám và điều trị ở đây là lượng bệnh nhân đến khám khá đông và chưa có hệ thống đặt lịch hẹn nên bạn cần đi sớm để xếp hàng lấy số. 

Bệnh viện 108 – Đáp án cho câu hỏi chữa đau dạ dày ở bệnh viện nào tốt tại HN

Bệnh viện 108 có địa chỉ nằm tại số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội, đây là bệnh viện có bề dày hoạt động lâu năm với độ ngũ cán bộ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Khoa nội tiêu hóa bệnh viện 108 có máy móc, trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại để phục phụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân có bệnh lý dạ dày ngày càng đông. Một số máy móc công nghệ cao ở trung tâm tiêu hóa bệnh viện 108 có thể kể đến như máy nội soi dạ dày, máy nội soi đại tràng – tá tràng, máy nội soi ổ bụng, siêu âm, đốt nhiệt cao tần,…

Bệnh viện 108 là địa chỉ đáng tin cậy để điều trị bệnh lý đau dạ dày ở Hà Nội

Bệnh viện 108 là bệnh viện lớn, tập trung nhiều bệnh nhân ở các chuyên khoa nên bạn muốn đến khám và điều trị cũng cần lưu ý đi từ sớm để xếp số và lấy thứ tự khám sớm nhất, để tiết kiệm thời gian đi khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức có địa chỉ nằm tại 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là bệnh viện tuyến đầu nổi tiếng về chuyên khoa phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, đồng thời đây cũng là địa chỉ uy tín cho những bệnh nhân có bệnh lý dạ dày điều trị. Nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật, nên bệnh viện Việt Đức là địa chỉ tin cậy điều trị các ca bệnh dạ dày tương đối khó, giúp người bệnh sớm điều trị khỏi và ổn định lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Tương tự như các bệnh viện trên, đây là bệnh viện tuyến đầu và địa chỉ uy tín để điều trị nhiều chuyên khoa nên lượng bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày rất đông. Bạn cần lưu ý đi sớm để được thăm khám và điều trị một cách sớm nhất.

Một số lưu ý cho người bệnh trong quá trình đi khám và điều trị đau dạ dày

Để việc thăm khám và điều trị diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

Lưu ý trước khi đi khám

 • Tìm hiểu trước quy cách khám ở bệnh viện bạn muốn đến khám và điều trị, những bệnh viện dịch vụ đặt lịch khám trước bạn nên đăng ký trước để tránh việc đến nơi phải chờ đợi, xếp hàng quá lâu.
 • Những bệnh viện không có dịch vụ đặt lịch khám thì bạn nên chủ động đi sớm để lấy số, tránh việc phải xếp hàng chờ quá lâu mà chưa được khám. 
 • Đa phần bệnh nhân đến khám các bệnh lý về dạ dày đều phải thực hiện phương pháp nội soi dạ dày. Khi thực hiện biện pháp này bạn cần lưu ý nhịn ăn ít nhất trong vòng 6 tiếng trước khi vào nội soi. Và 3 ngày trước khi nội soi không nên sử dụng thuốc kháng sinh hay bất kì loại thuốc tráng phủ vết loét nào.

Lưu ý trong quá trình điều trị

 • Sau khi thăm khám xong và có kết quả chẩn đoán, tùy vào tình trạng mức độ bệnh bạn sẽ được giữ lại điều trị nội trú hoặc điều trị ngoại trú tại nhà. Điều trị nội trú hay ngoại trú bạn cũng cần lưu ý tuân thủ đúng phác đồ bác sĩ đưa ra về liều lượng, thời gian dùng thuốc, không tự ý bỏ dở điều trị khi thấy các triệu chứng đã ổn định hơn.
 • Trong quá trình sử dụng thuốc, nếu bạn muốn kết hợp thêm loại thuốc nam hay loại thực phẩm chức năng nào khác nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị trước khi dùng.
 • Quá trình điều trị cần kết hợp thêm những thay đổi về lối sống sinh hoạt, chế độ ăn uống tích cực để hỗ trợ kết quả điều trị được ổn định hơn. 

Hy vọng, thông qua những thông tin bài viết cung cấp đã giúp bạn có gợi ý để tìm được đáp án cho câu hỏi chữa đau dạ dày ở bệnh viện nào tốt tại HN. Ngoài ra, bạn cần lưu ý thêm một số thông tin trong quá trình đi thăm khám và điều trị để việc thăm khám điều trị thuận lợi và đạt hiệu quả tốt nhất.

Mách bạn: Để hỗ trợ điều trị các bệnh lý dạ dày tá tràng các chuyên gia sức khỏe của GOLDHEALTH VIỆT NAM khuyên bạn nên dùng thêm Genk STF vì trong Genk STF có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu, hiệu quả vượt trội so với Fucoidan thông thường, Fucoidan sulfate hóa cao giúp: 

 • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch, nâng cao thể trạng cơ thể
 • Giúp giảm nguy cơ ung bướu do gốc tự do gây ra
 • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
 • Giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
 • Hỗ trợ hạ mỡ máu
Sản phẩm GENK STF

Đối tượng sử dụng:

 • Người mắc các bệnh lý dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng
 • Người đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, sử dụng nhiều kháng sinh, hóa chất.
 • Người muốn giảm nguy cơ mắc các bệnh ung bướu, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.
 • Người bị mỡ máu, cholesterol cao

Đặt mua GENK STF tại đây https://genkstf.vn/dat-hang 

XEM VIDEO:

Thông tin liên hệ