Bước tiến mới từ Fucoidan sulfate hóa cao trong phòng dịch Corona

Virus Corona đặc biệt nguy hiểm với những người có hệ miễn dịch yếu, người lớn tuổi, phụ nữ mang thai và trẻ em. Những đối tượng này có hệ miễn dịch yếu hơn, khả năng lây nhiễm cao, khi mắc bệnh khó điều trị hơn và bệnh lý thường diễn biến nhanh, nguy hiểm cho tính mạng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích về bước tiến mới từ Fucoidan sulfate hóa cao trong phòng dịch Corona.

Đối tượng nào dễ nhiễm virus Corona?

Virus Corona được biết đến là một loại virus gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan nhanh chóng cũng như gây nhiều biến chứng hết sức nguy hiểm. Loại virus mới này đang gây sợ hãi vì tốc độ lan truyền nhanh  chóng của dịch bệnh này, tính đến ngày 8/2/2020 thì số người tử vong vì virus Corona đã vượt qua dịch SARS năm 2002-2003, số ca mắc và tử vong đang không ngừng tiếp tục gia tăng từng ngày.

Virus Corona
Virus Corona. Ảnh minh họa.

Virus Corona có khả năng lây lan trực tiếp từ người sang người theo đường hô hấp nên có thể lây truyền qua giọt nước bọt qua ho, hắt hơi hoặc lây truyền qua tay chân, vật dụng mà virus bám vào. Các đối tượng có nguy cơ cao dễ bị lây nhiễm virus Corona gồm:

– Người đi từ vùng dịch trở về.

– Những người tiếp xúc trực tiếp hoặc tiếp xúc gần với những người đi từ vùng dịch về mà nhiễm bệnh như những người cùng chung sống, sinh hoạt với những người nhiễm bệnh, những người đi cùng máy bay, ôtô, tàu… trong các đám tụ họp, trong Bệnh viện mà có người bị nhiễm bệnh.

– Những người làm công tác ở sân bay, cửa khẩu mà phải tiếp xúc với những người nhập cảnh nhiễm bệnh.

– Người nhà, nhân viên y tế trực tiếp chăm sóc bệnh nhân.

Bất cứ ai tiếp xúc với nguồn bệnh mà không thực hiện các biện pháp phòng bệnh một cách nghiêm ngặt đều có nguy cơ cao lây nhiễm virus Corona, đặc biệt là những người có sức đề kháng yếu (người già, phụ nữ mang thai, trẻ em..), đến nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vacxin phòng bệnh.

genk stf
GENK STF – Bước tiến mới trong phòng ngừa virus Corona

GenK STF là sản phẩm tiên phong, độc quyền với hoạt chất STF (Fucoidan Sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp), được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu Việt Nam, với giá thành rẻ hơn và được chứng nhận là kế thừa và vượt trội tác dụng so với Fucoidan thông thường.

Theo các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Y Dược học, đây là đề tài khoa học cấp Nhà nước của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam, được xem là bước tiến mới vượt bậc trong việc tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, dự phòng nhiễm các bệnh do virus gây nên và dự phòng ung thư một cách an toàn và hiệu quả. Đề cập tới cơ chế khiến GENK STF trở thành giải pháp tối ưu giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch, dự phòng nhiễm virus Corona, GS. TS. Nguyễn Huy Oánh, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Dược Hà Nội cho biết: “Sản phẩm GENK STF giúp tăng khả năng chống ô xy hóa, ngăn ngừa tác động của ô xy hoạt tính tấn công vào làm suy yếu hệ miễn dịch, kích thích sản sinh Interleukin kháng viêm và kháng u”.

Ý kiến đánh giá của chuyên gia PGS. TS. Nguyễn Huy Oánh về Fucoidan sulfate hóa cao

Nguồn: Dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/suc-khoe/buoc-tien-moi-tu-fucoidan-sulfate-hoa-cao-trong-phong-dich-corona-20200215142957181.htm

Thông tin liên hệ
GENK STF - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Genk 30 viên (630.000đ/hộp)
Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ/hộp)
Genk Liquid 200ml (750.000đ/hộp)
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Genk STF hỗ trợ giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; hạ mỡ máu
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7