Bệnh viện ung bướu Hưng Việt có tốt không? Quy trình khám bệnh như thế nào?

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt có tốt không là một vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Bệnh viện ung bướu Hưng Việt là bệnh viện tư được thành lập với mục đích giảm tải áp lực cho các bệnh viện công lập và đồng thời giúp cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp nhất cho người dân. Và bài viết sau đây GENK STF sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về bệnh viện ung bướu Hưng Việt cũng như quy trình khám chữa bệnh tại đây.

Xem thêm:

1. Tìm hiểu về bệnh viện Ung bướu Hưng Việt 

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện tư nhân có chuyên khoa Ung bướu được đánh giá là khá nổi tiếng tại Hà Nội hiện nay. Đây là 1 địa chỉ mà những người bệnh ung thư có thể yên tâm thăm khám và điều trị các bệnh lý về ung bướu.

benh-vien-ung-buou-hung-viet
Bệnh viện ung bướu Hưng Việt được thành lập vào ngày 29/1/2013

1.1. Lịch sử hình thành của bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt được thành lập vào ngày 29/1/2013 theo quyết định số 29/BYT-GPHD đã được Bộ Y tế cấp phép. Tại thời điểm đó, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã trở thành bệnh viện Ung bướu tư nhân đầu tiên của khu vực miền Bắc.

Thế mạnh của bệnh viện ung bướu Hưng Việt đó là được đầu tư cơ sở hạ tầng cũng như các trang thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo sẽ giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh được chính xác, hiệu quả hơn. Quan trọng hơn hết đó là đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đều là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực này.

1.2, Địa chỉ và thông tin liên lạc tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Nếu như người dân có nhu cầu đi thăm khám tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thì hãy tới địa chỉ đó là số 34 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm thủ đô do đó người dân sẽ dễ dàng và thuận tiện đi lại để khám chữa bệnh.

Để liên hệ với bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thì người dân có thể gọi đến các số điện thoại sau: 0246 2724 444 – 024 6250 0707 – 0942 300 707 hay 0941 920 707.

1.3. Lịch làm việc tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Khác với các bệnh viện thuộc công lập thì bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có lịch làm việc đó là tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ lễ và Tết. Thời gian khám bệnh như sau:

 • Buổi sáng: Từ 7h00 – 12h00.
 • Buổi chiều: Từ 13h30 – 17h00.

1.4. Tầm nhìn và sứ mệnh của bệnh viện ung bướu Hưng Việt

Tầm nhìn

Với vai trò tiên phong là bệnh viện Ung bướu tư nhân đầu tiên của khu vực miền Bắc, bệnh viện ung bướu Hưng Việt luôn xây dựng và phát triển hệ thống y tế chuyên nghiệp, bền vững và thành công lâu dài. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã xây dựng tầm nhìn cho giai đoạn tới đó là “Trở thành thương hiệu bệnh viện chuyên khoa Ung Bướu tư nhân hàng đầu tại Việt Nam”.

Xây dựng Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt trở thành 1 thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn diện và hoàn hảo, sẽ dẫn đầu về chất lượng chuyên môn và có hệ thống trang thiết bị cũng như cơ sở hạ tầng hiện đại sánh ngang với các bệnh viện ở trong khu vực và quốc tế.

Sứ mệnh

 • Luôn chân thành
 • Luôn dành nhiều thời gian, công sức để thấu hiểu, thoả mãn khách hàng và liên tục nâng cao độ thoả mãn đó
 • Luôn thực hiện lời dạy của Bác Hồ đó là “Thầy thuốc như mẹ hiền” và thực hiện 12 điều y đức, thể hiện tinh thần có trách nhiệm cao, tận tụy để phục vụ người bệnh, coi người bệnh đau đớn như chính mình đau đớn vậy
 • Luôn tôn trọng và quan tâm đến từng cá nhân. Đào tạo để kế thừa và phát triển, cho họ những giá trị cũng như cơ hội tương xứng với năng lực và những nỗ lực của họ.
 • Xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, lành mạnh, chuyên nghiệp và giàu tính nhân văn.
 • Liên tục tổ chức đào tạo để cán bộ nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn và giao tiếp ứng xử, để nâng cao giao tiếp và đạo đức trong ngành Y tế.
 • Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhân viên phát huy năng lực, sáng kiến, sáng tạo và phát triển sự nghiệp.

1.5. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt có đội ngũ cán bộ và nhân viên đều là những chuyên gia, y bác sĩ, kỹ thuật viên,… có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn tận tụy với nghề, đầy nhiệt huyết và hết lòng vì người bệnh.

Dưới đây là danh sách những bác sĩ giàu kinh nghiệm đã làm nên thương hiệu của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, cụ thể là:

 • GS. TS. Hà Văn Quyết là chuyên gia có trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các bệnh lý về tiêu hóa,  cũng là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bệnh lý tiêu hóa, hiện đang là Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
 • BSCKII Nguyễn Ngọc Phấn: hiện đang là nguyên bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Bác sĩ Phấn đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • TS. BS. Vũ Hải: Nguyên là Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện K. Bác sĩ Hải có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại Ung bướu – Tiêu hóa. Và đồng thời cũng là thành viên Hội Ung thư Việt Nam
 • ThS. BS. Mai Văn Lạc có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ung bướu. Đây là một trong những chuyên gia đầu tiên của Việt Nam về lĩnh vực y học hạt nhân và ung bướu.
 • BSCKI Đàm Thu Nga hiện tại đang là giám đốc chuyên môn Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Bác sĩ Nga có gần 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh thuộc chuyên khoa Nội.
 • BSCKI Lê Trọng Hậu hiện đang là phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Bác sĩ Hậu là nguyên Phó khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Phổi Trung ương và có gần 40 năm kinh nghiệm khám cũng như điều trị các bệnh Hô hấp
 • PGS.TS. Lê Chính Đại hiện đang là nguyên Phó giám đốc Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu BV Bạch Mai. Và đồng thời cũng là nguyên Trưởng khoa xạ của Bệnh viện K Trung Ương. Bác sĩ Đại là bác sĩ đầu ngành chuyên khoa Ung bướu.
 • Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Nguyễn Tiến Lãng là nguyên Trưởng khoa Ngoại chung cũng Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Bác sĩ Lãng có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tiết và có hơn 30 năm phẫu thuật tuyến giáp.
 • Ths. BS. Lê Anh Tuấn có rất nhiều kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lý ung thư vú – phụ khoa, ung thư đường tiêu hóa cũng như ung thư đầu cổ.
 • BSCKI Phạm Thị Oanh có rất nhiều kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán và điều trị ung thư vú – phụ khoa, ung thư đường tiêu hóa, ung thư đầu cổ cũng như trong việc chăm sóc giảm nhẹ.
 • TS.BS. Nguyễn Diệu Linh hiện tại đang là phó trưởng khoa Khám bệnh của Bệnh viện K. Bác sĩ Linh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ung bướu. Hiện nay bác sĩ vẫn liên tục tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về ung thư vú và ung thư phụ khoa tại Pháp, Canada hay Hoa Kỳ.
benh-vien-ung-buou-hung-viet-1
Bệnh viện ung bướu Hưng Việt có đội ngũ cán bộ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các bác sĩ và các nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, tận tình và trách nhiệm cũng như luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

2. Cơ sở vật chất tại bệnh viện ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt năm tại mộttuyến phố ở trung tâm của thủ đô Hà Nội, do đó rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân. Tòa nhà của bệnh viện bao gồm 80 giường bệnh cùng với hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng khám nội trú và ngoại trú tiện nghi, sang trọng, trong đó bao gồm: 4 phòng khám chữa bệnh trong ngày, 80 phòng điều trị nội trú cùng với các giường bệnh đều được bố trí sắp xếp theo mô hình phòng nghỉ riêng biệt và có diện tích tối thiểu 25m2.

Bên cạnh đó, còn có các phòng như: cấp cứu, phòng mổ, hồi sức tích cực,… cac phòng đều được xây dựng theo mô hình của bệnh viện tiên tiến trên thế giới. Hệ thống phòng mổ bao gồm 4 phòng chính và 4 phòng phẫu thuật có đủ khả năng phân chia chức năng riêng biệt cho từng phòng.

Bệnh viện còn được trang bị các thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu giúp cho việc chẩn đoán bệnh được chính xác và nhanh chóng

3. Các dịch vụ tại bệnh viện ung bướu Hưng Việt là gì?

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt triển khai đầy đủ các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, chẩn đoán bệnh, xét nghiệm… cho người dân. Cụ thể như sau:

 • Khám bệnh cho người dân bao gồm: khám sức khỏe tổng quát, khám các bệnh lý nội khoa, khám phát hiện sớm ung thư, khám tai mũi họng, khám bệnh thận, tiết niệu, khám các bệnh về đường tiêu hóa, bệnh về tim mạch, lồng ngực, hô hấp,…
 • Thực hiện xét nghiệm với các máy móc cũng như thiết bị y tế tiên tiến bao gồm: Xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu; xét nghiệm HIV; xét nghiệm đông máu cơ bản; xét nghiệm đường máu; xét nghiệm GGT; Xét nghiệm Ca++ trong máu, xét nghiệm công thức máu,…
 • Nội soi bao gồm: Nội soi dạ dày có gây mê; nội soi cổ tử cung; nội soi đại tràng gây mê; nội soi Tai – Mũi – Họng.
 • Chẩn đoán hình ảnh thông qua máy siêu âm, chụp X – quang, chụp CT, chụp cộng hưởng cụ thể như: Điện tâm đồ, siêu âm tinh hoàn, siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm đầu dò âm đạo, siêu âm tuyến giáp, siêu âm tuyến vú hai bên,…
 • Các xét nghiệm chỉ điểm khối u và ung thư cụ thể như: Phiến đồ âm đạo; xét nghiệm CEA; xét nghiệm CA 15-3; xét nghiệm CA-125; xét nghiệm PSA…
 • Bệnh viện cũng thực hiện điều trị bằng phương pháp phẫu thuật các bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp như là: Phẫu thuật các vấn đề Tai – Mũi – Họng; phẫu thuật tiêu hóa – ổ bụng; phẫu thuật phần phụ; phẫu thuật tim mạch – lồng ngực; phẫu thuật nội soi; điều trị hóa trị liệu,…
 • Điều trị ung thư bằng phương pháp hóa trị liệu và xạ trị.
 • Điều trị các vấn đề về sinh dục nam như u tinh hoàn, giãn mạch tinh, tinh hoàn lạc chỗ, tràn dịch màng tinh hoàn,…
 • Điều trị các vấn đề sinh dục nữ như như là u xơ tử cung, bệnh về vòi trứng, âm đạo, âm ,
 • Điều trị các bệnh lý phụ khoa như ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, u buồng trứng…

4. Chi phí dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện ung bướu Hưng Việt

Về chi phí khám chữa tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thì người bệnh nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được tư vấn. Hiện tại bảng giá dịch vụ cũng được công khai và niêm yết tại bệnh viện. Do đó, người bệnh có thể yên tâm đến khám và chữa bệnh.

Bảng Giá Dịch Vụ Tại Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt

Dịch VụGiá (VNĐ)
Khám chuyên khoa ung bướu170.000
Khám chuyên gia/Tiến sỹ370.000
Khám Giáo sư / PGS 480.000
Khám và Nội soi Tai mũi họng320.000
Công thức máu (tế bào máu ngoại vi) bằng máy Lazer 24 thông số160.000
Tổng phân tích nước tiểu 80.000
HIV (ELISA) 300.000
HIV (test nhanh-Combo)160.000
Siêu âm ổ bụng (gan mật, tụy, lách, thận, bàng quang)190.000
Siêu âm Doppler mạch khối U: U gan, U thận…310.000
Siêu âm Doppler tử cung, phần phụ260.000
Siêu âm Doppler tim 530.000
Siêu âm tử cung, phần phụ260.000
Siêu âm hạch vùng cổ 240.000
Siêu âm tuyến vú hai bên290.000
Siêu âm Tuyến giáp 280000280.000
Siêu âm Khớp (khớp gối/vai/háng…)280.000
Siêu âm phần mềm vùng cổ mặt280.000
XQ Tim Phổi Thẳng – kỹ thuật số210.000
XQ Cột sống thắt lưng thẳng – nghiêng – kỹ thuật số290.000
XQ cột sống cổ, lưng – kỹ thuật số300.000
XQ bụng không chuẩn bị – kỹ thuật số180.000
XQ bàng quang niệu đạo – kỹ thuật số840.000
Chụp CT Sọ não không tiêm thuốc1.260.000
Chụp CT Sọ não có tiêm thuốc1.680.000
Chụp CT Lồng ngực không tiêm thuốc1.260.000
Chụp CT Lồng ngực có tiêm thuốc1.680.000
Chụp CT Ổ bụng không tiêm thuốc1.260.000
Chụp CT Ổ bụng có tiêm thuốc1.680.000
Chụp CT Hệ thận tiết niệu đa thì không tiêm thuốc1.440.000
Chụp CT Hệ thận – tiết niệu đa thì có tiêm thuốc1.890.000
Chụp CT Một đoạn cột sống (cột sống cổ , cột sống thắt lưng…) không tiêm thuốc1.260.000
Chụp CT Một đoạn cột sống (CS cổ / CS thắt lưng…)1.680.000

5. Quy trình khám và chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

benh-vien-ung-buou-hung-viet-2
Quy trình khám và chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt như thế nào?

Ưu điểm lớn của bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đó là quy trình khám chữa bệnh tại đây rất đơn giản, nhanh chóng, do đó người bệnh không phải chờ đợi lâu như khi đi khám tại bệnh viện công.

5.1. Quy trình khám và chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Nhằm giúp cho người bệnh không phải bỡ ngỡ trong lần đầu khi đi khám thì chúng tôi xin hướng dẫn cho các bạn quy trình khám bệnh tại bệnh viện Ung bướu Việt Hưng cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Người bệnh lấy số và sau đó đăng ký khám bệnh tại quầy tiếp tân.
 • Bước 2: Người bệnh điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình để đăng ký khám bệnh.
 • Bước 3: Người dân đi khám nhận số thứ tự khám, số phòng khám rồi đến phòng khám đó và chờ đợi đến lượt khám của mình.
 • Bước 4: Bệnh nhân vào phòng khám khi đến số thứ tự của mình.
 • Bước 5: Tại phòng khám, các bác sĩ sẽ tiến hành khám và chẩn đoán bệnh tình cũng như đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với người bệnh.

5.2. Những lưu ý khi đi khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Khi đi khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thì người dân cần chú ý một số vấn đề sau để giúp cho quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi hơn:

 • Người dân khi đi khám thì cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết như là: CMND, giấy hẹn khám, sổ khám bệnh, bảo hiểm…
 • Trước khi đi thăm khám thì người dân nên tìm hiểu kỹ các phương thức thanh toán cũng như danh sách công ty bảo hiểm được chấp nhận tại bệnh viện Hưng Việt. Bởi vì như vậy thì bạn sẽ mới chọn được phương thức thanh toán có lợi và tiết kiệm nhất cho bản thân.
 • Để tiết kiệm thời gian thì người bệnh nên đặt lịch hẹn khám trước thông qua các phương thức như gọi điện thoại hay nhắn tin qua fanpage.

6. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có chất lượng không?

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có tốt không là thắc mắc của rất nhiều người bệnh trước khi thăm khám tại Bệnh viện Hưng Việt.  Và để có câu trả lời chính xác nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây:

 • Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là nơi quy tụ một đội ngũ cán bộ y bác sĩ có tay nghề cao cũng như chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm khám chữa bệnh rất lâu năm. Tại đây sẽ đảm bảo chẩn đoán và điều trị cho người bệnh với những phương pháp tốt nhất để sức khỏe nhanh được phục hồi.
 • Bên cạnh đó, khi đi khám chữa bệnh tại đây thì các bạn sẽ được phục vụ với thái độ rất tận tình, thân thiện nhất để cho người bệnh luôn thấy thoải mái và hài lòng.
 • Với cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế được đầu tư trang bị rất đầy đủ với chất lượng tốt nhất sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân với độ chính xác cao. 
 • Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt còn luôn công khai bảng giá dịch vụ, chi phí khám chữa bệnh để bệnh nhân có thể yên tâm đến khám và điều trị. 
 • Đặc biệt hơn nữa là ở bệnh viện còn hỗ trợ khám chữa cho người bệnh có BHYT của 1 số công ty bảo hiểm để tiết kiệm chi phí.

Tuy rằng mới được thành lập, những bệnh viện Ung bướu Hưng Việt nhờ có sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ tài giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến mà bệnh viện đã điều trị khỏi cho rất nhiều ca bệnh khó. Nhờ đó mà bệnh viện ung bướu Việt Hưng đã trở thành bệnh viện được rất nhiều người dân tin cậy và lựa chọn thăm khám hiện nay.

Biện pháp phòng ngừa ung thư di căn, giảm tác dụng phụ hóa xạ trị.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm Genk STF vì trong Genk STF có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao phân tử lượng thấp được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu, hiệu quả vượt trội so với Fucoidan thông thường, có tác dụng: 

 • Giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, thuốc kháng sinh, hóa chất độc hại.
 • Giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch hỗ trợ phục hồi sức khỏe, thể lực.
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, dự phòng ung bướu
 • Hỗ trợ điều trị các vấn đề về viêm loét dạ dày, tá tràng 
 • Hạ mỡ máu
GENK STF ho tro dieu tri ung thu
GENK STF hỗ trợ điều trị ung thư

Đối tượng sử dụng:

 • Người đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, sử dụng nhiều kháng sinh, hóa chất.
 • Người muốn giảm nguy cơ mắc các bệnh ung bướu, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.
 • Người mắc các bệnh lý viêm loét dạ dày, tá tràng
 • Người bị mỡ máu, cholesterol cao

Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư.

Đặt mua Genk STF tại đây >>> https://genkstf.vn/dat-hang

XEM VIDEO: PGS. TSKH Ngô Quốc Bưu đánh giá về hiệu quả của GENK STF

Thông tin liên hệ
GENK STF - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ/hộp)
Genk Liquid 200ml (750.000đ/hộp)
GenK Tea (600.000đ/hộp)
GenK Plus (1.890.000đ/hộp)
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, đào thải gốc tự do
 • Genk STF hỗ trợ giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
 • Giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7