Bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất?

Bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất là câu hỏi đang được rất nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hiện nay. Vì việc điều trị sớm và đúng phương pháp giúp người bệnh kiểm soát bệnh tốt nhất. Bài viết của GenK STF dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về bệnh viện điều trị ung thư máu tốt nhất hiện nay.

Xem thêm:

Bệnh ung thư máu – Hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách điều trị

Ung thư máu hay còn gọi là bạch cầu cấp là bệnh lý có sự phát triển bất thường của các dòng bạch cầu trong cơ thể. Các dòng bạch cầu tăng sinh một cách nhanh chóng và mất kiểm soát, chúng thoát khỏi chu trình tự chết của tế bào bình thường trong cơ thể. Lâu dần các tế bào máu khác bị ức chế sản xuất như tiểu cầu, hồng cầu gây ra nhiều triệu chứng bất thường và có thể gây tử vong cho người bệnh nếu không được điều trị sớm.

Đến nay, nguyên nhân gây ra ung thư máu vẫn chưa được tìm ra một cách chính xác, cụ thể. Có một số yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng mắc ung thư máu bao gồm:

 • Những người thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất độc hại hoặc làm việc trong môi trường nhiễm phóng xạ thường xuyên có nguy cơ dẫn đến ung thư máu cao hơn người bình thường. Cụ thể là những người làm việc trong các nhà máy năng lượng hạt nhân, công nhân sơn, thợ nhuộm, những người làm việc trong nhà máy thuốc nổ, hóa chất,…
Những người thường xuyên làm việc trong môi trường hóa chất độc hại có nguy cơ mắc ung thư máu cao hơn bình thường
 • Những người bị đột biến nhiễm sắc thể có nguy cơ mắc bệnh lý ung thư máu cao hơn người bình thường rất nhiều.
 • Những trẻ em mắc bệnh Down cũng có nguy cơ mắc ung thư máu cao hơn người bình thường.
 • Những người có người thân trong gia đình mắc ung thư máu thì cũng có nguy cơ mắc bệnh lý này cao hơn người bình thường.

Các phương pháp điều trị chính bệnh lý ung thư máu hiện nay bao gồm:

 • Hóa chất: Là phương pháp sử dụng các thuốc hóa học tấn công tế bào ung thư dưới dạng tiêm, truyền hoặc uống.
 • Xạ trị: Là phương pháp sử dụng các chùm tia năng lượng cao để tấn công và tiêu diệt tế bào ác tính.
 • Điều trị sinh học: Là phương pháp sử dụng kháng thể đơn dòng để tiêm truyền vào cơ thể người bệnh, nhằm làm tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể để kìm hãm và tiêu diệt tế bào ác tính.
 • Thay tủy là phương pháp sử dụng tủy của người hiến phù hợp để thay thế cho tủy cũ người bệnh. Đây là phương pháp điều trị phức tạp và chi phí điều trị khá cao.

Xem thêm >>> Ung thư máu ghép tủy sống được bao lâu?

Bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất ở khu vực miền Bắc?

Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương lựa chọn hàng đầu cho câu hỏi bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất 

Nói đến bệnh lý ung thư máu thì lựa chọn hàng đầu ở khu vực miền Bắc để điều trị là ở bệnh viện huyết học truyền máu trung ương nằm ở phố Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn để an tâm điều trị. 

Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương hình thành từ năm 1984 không chỉ có thế mạnh về điều trị ung thư máu mà đây còn là cơ sở thực hiện nhiều nhiệm vụ và chức năng khác như:

 • Nghiên cứu về việc lấy máu, dự trữ máu, sử dụng máu và điều chế các chế phẩm từ máu.
 • Nghiên cứu điều chế các sinh phẩm để thực hiện một số xét nghiệm về máu phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.
 • Nghiên cứu về các phương pháp dự phòng và điều trị các bệnh lý về máu khác.
 • Tổ chức đào tạo chuyên khoa, phổ biến các kiến thức về huyết học và truyền máu. 
 • Hỗ trợ về kiến thức chuyên môn cho các mạng lưới về huyết học và truyền máu trên cả nước.

Bệnh viện K trung ương

Bệnh viện K trung ương là bệnh viện hàng đầu về điều trị ung thư ở cả nước. Đây cũng là đơn vị nghiên cứu điều trị và phòng chống ung thư lâu đời trong nước, được thành lập từ năm 1923. Bệnh viện hiện có 3 cơ sở tại Hà Nội phục vụ điều trị và khám chữa bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi ngày. 

Hiện tại, bệnh viện K cơ sở 1 tại Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội đang trong thời gian sửa chữa, nên bạn muốn đăng ký khám và điều trị sẽ thực hiện ở cơ sở 2 và cơ sở 3 ở Thanh Trì, Hà Nội.

Bệnh viện K trung ương có đội ngũ nhân viên, y bác sĩ được đào tạo kiến thức chuyên môn bài bản và hệ thống máy móc phục vụ công tác khám và điều trị hiện đại. Vì thế, đây là lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang thắc mắc bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất ở khu vực miền Bắc.

Bệnh viện ung bướu Hà Nội

Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa ung bướu trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội. Mặc dù trực thuộc Sở Y Tế, nhưng bệnh viện Ung Bướu Hà Nội được Bộ Y Tế công nhận là bệnh viện tuyến cuối có nhiệm vụ chỉ đạo tuyến về chuyên môn, kỹ thuật chuyên ngành ung bướu.

Nguồn nhân lực cán bộ y tế của bệnh viện có chuyên môn được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cao về kiến thức chuyên môn và quy cách phục vụ người bệnh để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của bệnh nhân. Cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất, thiết bị y tế cũng được nâng cao để mang lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân ung thư máu nói chung và các bệnh nhân ung thư khác nói riêng.

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt là bệnh viện tư nhân hàng đầu về chuyên khoa ung bướu tại Hà Nội. Địa chỉ bệnh viện nằm tại số 34 đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là bệnh viện có cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về cả chuyên môn cùng kỹ năng chăm sóc khách hàng. 

Đây là một địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân ung thư máu đang tìm hiểu bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất ở khu vực miền Bắc. 

Xem ngay >>> Tìm hiểu về các xét nghiệm ung thư máu phổ biến hiện nay

Bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất ở khu vực miền Trung?

Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng – Đáp án cho bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất khu vực miền Trung

Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng hoạt động từ năm 2012 là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tốt nhất khu vực miền Trung. Địa chỉ của bệnh viện nằm ở đường Hoàng Thị Loan, Tổ 28, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng. Với bệnh nhân ung thư máu ở khu vực miền trung, thì đây có thể là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. 

Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân ung thư máu khu vực miền Trung
Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng – Lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân ung thư máu khu vực miền Trung

Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng được thiết kế với khuôn viên rộng, quang cảnh sạch đẹp và xây theo mô hình khách sạn. Nhờ đó, bệnh nhân đi điều trị sẽ có cảm giác thoải mái và tiện nghi nhất. Bên cạnh cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế, trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế cũng được đưa lên hàng đầu để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Trung tâm ung bướu – Bệnh viện trung ương Huế

Bệnh viện trung ương Huế thành lập năm 1894 là bệnh viện đa khoa tây y đầu tiên của cả nước. Đây là bệnh viện đa khoa Trung Ương lớn nhất cả nước, trực thuộc Bộ Y Tế. Trung tâm Ung Bướu thuộc bệnh viện trung ương Huế với quy mô tổng 300 giường, khánh thành vào tháng 1 năm 2016. 

Đây là một địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân ung thư máu ở khu vực miền Trung đến khám và chữa bệnh. Trung tâm ung bướu được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân ung thư. Các máy móc thiết bị y tế được trang bị đầy đủ 6 nhóm bao gồm: Chẩn đoán hình ảnh, y học hạt nhân, xạ trị, xạ phẫu, xử lý tế bào gốc.

Cán bộ y tế của trung tâm ung bướu – bệnh viện Trung Ương Huế đều được đào tạo kiến thức chuyên khoa bài bản và không ngừng học tập, nâng cao kiến thức để chữa trị cho người bệnh được hiệu quả tốt nhất.

Bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất ở khu vực miền Nam?

Bệnh viện truyền máu – huyết học Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện truyền máu – huyết học Thành Phố Hồ Chí Minh có trụ sở chính tại 118 Hồng Bàng, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh và chi nhánh khám chữa bệnh tại số 1 Trần Hữu Nghiệp, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TPHCM. Đây là bệnh viện hàng đầu điều trị các bệnh về máu thuộc khu vực miền Nam, và cũng là lựa chọn hàng đầu cho những bệnh nhân ung thư máu ở khu vực này.

Không chỉ điều trị bệnh ung thư máu, đây cũng là một địa chỉ điều trị các bệnh rối loạn khác về huyết học và quản lý các vấn đề truyền máu, lấy máu trong khu vực. Bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho tất cả các đối tượng có bệnh lý về huyết học gồm các khoa điều trị lâm sàng như: Khoa lâm sàng người lớn, khoa huyết học trẻ em, khoa ghép tế bào gốc, khoa cấp cứu – hồi sức tích cực.

Với kiến đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, các khoa điều trị đa dạng và nhiều máy móc hiện đại, các bệnh nhân ung thư máu có thể an tâm khi điều trị tại bệnh viện truyền máu – huyết học Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện ung bướu Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện ung bướu Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa ung bướu, trực thuộc Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là bệnh viện uy tín hàng đầu dành cho các bệnh nhân ung thư muốn khám và điều trị, trong đó có cả bệnh lý ung thư máu. Đây là bệnh viện quy mô lớn có 4 cơ sở ở Thành Phố Hồ Chí Minh, giúp phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của bệnh nhân ung thư.

Hệ thống cơ sở hạ tầng và các thiết bị y tế hiện đại, cùng với độ ngũ nhân viên y tế hàng đầu, được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng giúp bệnh nhân yên tâm và tin tưởng điều trị. Bên cạnh đó, chi phí điều trị và khám chữa bệnh ở bệnh viện này cũng khá hợp lý, giúp người bệnh giảm đỡ lo lắng về gánh nặng điều trị.

Hy vọng, với những thông tin bài viết cung cấp đã giúp bạn đọc có những gợi ý để lựa chọn được bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất. Việc can thiệp điều trị bệnh sớm rất quan trọng, vì thế người bệnh nên cân nhắc tham khảo các bệnh viện để quyết định điều trị sớm, giúp tăng khả năng điều trị bệnh ổn định.

Biện pháp phòng ngừa ung thư di căn, giảm tác dụng phụ hóa xạ trị.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng thêm Genk STF vì trong Genk STF có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao phân tử lượng thấp được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu, hiệu quả vượt trội so với Fucoidan thông thường, Fucoidan sulfate hóa cao giúp: 

 • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch, nâng cao thể trạng cơ thể
 • Giúp giảm nguy cơ ung bướu do gốc tự do gây ra
 • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
 • Giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
 • Hỗ trợ hạ mỡ máu
GENK STF ho tro dieu tri ung thu
GENK STF hỗ trợ điều trị ung thư

Đối tượng sử dụng:

 • Người đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, sử dụng nhiều kháng sinh, hóa chất.
 • Người muốn giảm nguy cơ mắc các bệnh ung bướu, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.
 • Người mắc các bệnh lý viêm loét dạ dày, tá tràng
 • Người bị mỡ máu, cholesterol cao

Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư.

Đặt mua GENK STF tại đây https://genkstf.vn/dat-hang 

XEM VIDEO:

Thông tin liên hệ