Quy trình khám bệnh tại bệnh viện K cơ sở 2 như thế nào? đi khám cần lưu ý những gì?

Bệnh viện K cơ sở 2 là cơ sở thăm khám và điều trị bệnh lý về ung bướu được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Bởi ung thư là một căn bệnh nan y rất khó điều trị do đó việc tìm được cho mình những bệnh viện chuyên khoa uy tín trong lĩnh vực này để khám và chữa bệnh được người bệnh và người nhà bệnh nhân rất quan tâm. Vậy để hiểu rõ hơn về quy trình khám bệnh tại bệnh viện K cơ sở 2 thì GENK STF mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

1. Những thông tin tổng quan về bệnh viện K cơ sở 2

Bệnh viện K cơ sở 2 là 1 trong những bệnh viện lớn được người dân đánh giá tương đối cao về độ uy tín cũng như về chất lượng khám chữa bệnh tại đây. Để hiểu rõ hơn về bệnh viện K cơ sở 2 này thì các bạn có thể tham khảo qua một số thông tin dưới đây.

benh-vien-k-co-so-2
Bệnh viện K2 đã được Bộ Y tế quyết định thành lập vào năm 2000

1.1. Lịch sử hình thành của bệnh viện K cơ sở 2

Để nhằm giảm tải số lượng bệnh nhân ngày một quá tải cho bệnh viện K cơ sở 1 thì bệnh viện K cơ sở 2 hay còn gọi là bệnh viện K2 đã được Bộ Y tế quyết định thành lập vào năm 2000. Bệnh viện K Trung ương cơ sở 2 là nơi chuyên tiếp nhận các trường hợp bệnh nhân ung thư đã chuyển sang những giai đoạn muộn, đã thực hiện theo hết các phác đồ điều trị của bác sĩ và không còn chỉ định điều trị tích cực nữa.

Tại bệnh viện K cơ sở 2 vẫn sẽ triển khai dịch vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân, tuy nhiên do cơ sở vật chất ở đây còn hạn chế nên chủ yếu tại bệnh viện này sẽ chỉ thực hiện chăm sóc hay kê đơn hoặc hướng dẫn bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối tự chăm sóc giảm nhẹ tại nhà để giảm các triệu chứng của bệnh và tăng chất lượng sống cho bệnh nhân. Nếu như bệnh nhân muốn được thăm khám chuyên khoa thì nên đến các cơ sở khác như bệnh viện K1 hay bệnh viện K3.

1.2. Địa chỉ và thông tin liên lạc bệnh viện K cơ sở 2

Bệnh viện K cơ sở 2 hiện nay có địa chỉ tại số 304 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Bệnh nhân khi đi khám chữa bệnh tại bệnh viện có thể bắt 3 tuyến xe bus đó là: 

 • Tuyến số 06A: Chiều từ bến xe Giáp Bát đến Cầu Giẽ
 • Tuyến số 8: Chiều từ Long Biên đến Đông Mỹ
 • Tuyến số 12: Chiều từ công viên Nghĩa Đô đến Đại Áng

Nếu như bạn cần phải hẹn đăng ký khám trực tiếp thì có thể liên hệ với bệnh viện theo các phương thức như sau:

 • Liên hệ tới số điện thoại: 0936 238 808.
 • Nhắn tin trao đổi thông qua Facebook là: Bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp.

1.3. Bệnh viện K cơ sở 2 có làm việc thứ 7 và Chủ Nhật không?

Hiện nay, bệnh viện K cơ sở 2 chỉ làm việc trong giờ hành chính từ 8h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và không làm việc vào thứ 7, Chủ Nhật. Do đó, bệnh nhân cần chú ý nắm được rõ lịch khám này để sắp xếp thời gian đi khám hợp lý nhé.

Xem thêm >>> Bệnh viện nào điều trị ung thư gan bằng phương pháp đốt sóng cao tần tốt nhất?

2. Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại bệnh viện K cơ sở 2 

Đối với nhiều bệnh nhân lần đầu đi khám tại bệnh viện K cơ sở 2 thì vấn đề được quan tâm nhất đó chính là người bệnh sẽ không biết rõ quy trình khám chữa bệnh tại đây như thế nào. Vậy nên bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các bước để đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện K trung ương cơ sở 2 ngay sau đây:

2.1. Khám nghiệm có BHYT tại bệnh viện K cơ sở 2

Đối với bệnh nhân đăng ký khám có BHYT thì khi đi khám cần phải mang theo thẻ BHYT (kèm theo 5 bản photo), chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, giấy chuyển tuyến hay giấy hẹn tái khám (nếu có) để có thể được hưởng đầy đủ các quyền lợi của bảo hiểm. Các bước khám bệnh sẽ theo trình tự như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân đầu tiên sẽ lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh tại bàn đón tiếp của bệnh viện K cơ sở 2 và đợi khi đến lượt thì đến cửa số 2 để đăng ký khám bệnh cũng như làm thủ tục tạm ứng viện phí.
 • Bước 2: Bệnh nhân vào khám chữa theo số thứ tự của mình. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra chỉ định có xét nghiệm và chụp chiếu lâm sàng hay không. Nếu như bệnh nhân không có chỉ định thêm xét nghiệm thì sẽ nhận đơn thuốc (nếu có) cũng như bảng kê chi phí KCB ngoại trú và sau đó quay lại cửa 03 hoặc 04 để lấy lại thẻ BHYT và rồi đến cửa số 2 thanh toán viện phí. Sau đó bệnh nhân lấy thuốc tại nhà thuốc bệnh viện K cơ sở 2 và ra về. Còn nếu như bệnh nhân được chỉ định xét nghiệm thì sẽ phải đi đóng dấu và nộp viện phí xét nghiệm theo chênh lệch % của BHYT (nếu có) rồi sẽ đi thực hiện xét nghiệm.
 • Bước 3: Khi nhận được đầy đủ kết quả xét nghiệm thì bệnh nhân quay lại cửa số 03 hay 04 để lấy số thứ tự vào gặp bác sĩ khám ban đầu để nghe kết quả.
 • Bước 4: Nếu như bệnh nhân có đơn thuốc BHYT thì sẽ tới quầy thuốc của bệnh viện để lĩnh thuốc rồi ra về. Nếu người bệnh có chỉ định vào viện thì sẽ cần nhập viện theo hướng dẫn của nhân viên y tế tại bệnh viện K cơ sở 2.

2.2. Khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K2

Để tránh việc quá tải và phải chờ đợi lâu cho bệnh nhân thì bệnh viện K2 còn cung cấp cả dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu với các bước thăm khám đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều cùng với sự hỗ trợ của các điều dưỡng viên.

 • Bước 1: Đầu tiện bệnh nhân sẽ đi lấy số thứ tự khám tại quầy hướng dẫn ở tầng 1, nhà A tại bệnh viện K cơ sở 2 (đối với các trường hợp ưu tiên thì sẽ vào thẳng cửa số 01)
 • Bước 2: Khi đến lượt gọi, bệnh nhân vào cửa số 02 và số 04 để làm thủ tục đăng ký khám bệnh, nhận phiếu khám bệnh sau đó ra cửa số 03, 05 để tạm ứng viện phí.
 • Bước 3: Bệnh nhân sẽ vào khám theo số thứ tự và sau đó các bác sĩ sẽ khám, đưa ra chỉ định có xét nghiệm nếu có. Nếu như bệnh nhân không có chỉ định xét nghiệm thì sẽ đi nhận đơn thuốc, giấy tái khám (nếu có) cũng như bảng kê chi phí KCB ngoại trú rồi ra về. Còn nếu như bệnh nhân nhận chỉ định xét nghiệm rồi thì phải đi đóng phí xét nghiệm tại cửa thu viện phí của bệnh viện K cơ sở 2 rồi thực hiện các xét nghiệm đã được bác sĩ chỉ định.
 • Bước 4: Khi nhận đầy đủ kết quả xét nghiệm thì bệnh nhân sẽ quay lại cửa số 02 để lấy số thứ tự vào gặp bác sĩ để nghe kết quả chẩn đoán.
 • Bước 5: Nếu như bệnh nhân có đơn thuốc thì sẽ tới quầy thuốc của bệnh viện để nộp phí thuốc, nhận thuốc và ra về. Nếu bệnh nhân mà có chỉ định vào viện thì cần nhập viện theo như hướng dẫn của nhân viên y tế tại bệnh viện K cơ sở 2.

Xem ngay >>> Xét nghiệm ung thư ở bệnh viện nào uy tín nhất?

3. Các chuyên khoa của Bệnh viện K cơ sở 2

benh-vien-k2
Nhân viên y tế tại bệnh viện K cơ sở 2

Hiện nay Bệnh viện K cơ sở 2 đang có một số chuyên khoa đang phục vụ nhu cầu của người dân, cụ thể là:

Khối lâm sàng

 • Khoa điều trị
 • Khoa xạ 4
 • Khoa nhi
 • Khoa ngoại bụng
 • Khoa ngoại phụ khoa
 • Khoa ngoại gan mật
 • Khoa hồi sức tích cực

Khối cận lâm sàng

 • Khoa dược
 • Khoa chẩn đoán hình ảnh
 • Khoa vật lý trị liệu
 • Khoa dinh dưỡng

4. Bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện K cơ sở 2

Chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp có thể khác nhau tùy theo tình trạng bệnh cũng như phương pháp điều trị của từng bệnh nhân. Và dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc một số chi phí cơ bản về các gói tầm soát ung thư, như sau:

5. Khi khám tại bệnh viện K cơ sở 2 cần lưu ý những gì?

Khi đi khám tại bệnh viện K cơ sở 2 thì người bệnh cần lưu ý đến một số vấn đề sau để đảm bảo việc cho việc khám chữa bệnh được thuận lợi hơn:

 • Với những bệnh nhân tới bệnh viện K2 bằng xe bus thì cần chú ý là xe không trực tiếp tới cổng bệnh viện. Do đó, bạn cần phải xuống đường chính rồi đi bộ hay bắt xe ôm để vào viện. 
 • Người bệnh nên đi khám tại bệnh viện K cơ sở 2 từ sớm để tránh việc phải chờ đợi lâu, vì bệnh viện sẽ rất đông người nên có thể bạn sẽ chờ đến hôm sau mới lấy được kết quả.
 • Bạn cần nắm bắt lịch khám, giờ khám chữa bệnh chính xác tại bệnh viện K cơ sở 2 để tránh đi vào ngày bệnh viện nghỉ sẽ gây mất thời gian và công sức đi lại của bạn.
 • Khi đi khám bệnh thì các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết như thẻ BHYT, giấy tái khám, giấy chuyển viện,… để làm thủ tục khám chữa bệnh được thuận lợi hơn.
 • Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện K cơ sở 2 sẽ được thu theo bảng giá quy định của Bộ Y Tế về thu 1 phần viện phí. Nếu như bạn chọn lựa dịch vụ khám theo yêu cầu thì cần phải hỏi kỹ chi phí khám vì hình thức khám bệnh này sẽ mất nhiều tiền hơn.
 • Nếu như bạn gọi điện hẹn khám trước thông qua hình thức gọi điện trực tuyến thì các bạn nên chú ý gọi vào giờ hành chính. Bởi vì như vậy thì mới có nhân viên trực để tư vấn cho bạn được. 
 • Chú ý chỉ mua sổ khám bệnh ở trong bệnh viện K cơ sở 2 chứ không nên mua ở ngoài vì theo quy chế bệnh viện sẽ không chấp nhận sổ bên ngoài.
 • Tuyệt đối không nên mua thuốc nam bán rong ở trong hoặc ngoài cổng bệnh viện vì đây đều là các loại thuốc không rõ nguồn gốc và có thể gây hại cho sức khỏe. Đồng thời các bạn cũng không nên nghe theo những lời cò mồi ở trước cổng viện về việc giúp cho bạn làm thủ tục nhanh chóng mà không phải chờ đợi. Bởi vì đây là hình thức lừa tiền cho những người dân không có kinh nghiệm trong việc đi khám bệnh. 

Trên đây là thông tin về thủ tục khám chữa bệnh tại bệnh viện K cơ sở 2 cũng như những lưu ý khi đi khám bệnh tại đây. Bệnh viện K cơ sở 2 là một trong những bệnh viện chống ung thư hàng đầu Việt Nam nên đây sẽ là điểm đến tin cậy cho bệnh nhân ung thư để có thể kéo dài sự sống. 

Biện pháp phòng ngừa ung thư di căn, giảm tác dụng phụ hóa xạ trị.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm Genk STF vì trong Genk STF có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao phân tử lượng thấp được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu, hiệu quả vượt trội so với Fucoidan thông thường, có tác dụng: 

 • Giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, thuốc kháng sinh, hóa chất độc hại.
 • Giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch hỗ trợ phục hồi sức khỏe, thể lực.
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, dự phòng ung bướu
 • Hỗ trợ điều trị các vấn đề về viêm loét dạ dày, tá tràng 
 • Hạ mỡ máu
GENK STF ho tro dieu tri ung thu
GENK STF hỗ trợ điều trị ung thư

Đối tượng sử dụng:

 • Người đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, sử dụng nhiều kháng sinh, hóa chất.
 • Người muốn giảm nguy cơ mắc các bệnh ung bướu, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.
 • Người mắc các bệnh lý viêm loét dạ dày, tá tràng
 • Người bị mỡ máu, cholesterol cao

Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư.

Đặt mua Genk STF tại đây >>> https://genkstf.vn/dat-hang

XEM VIDEO: BS Nguyễn Văn Sỹ – bệnh nhân u não dùng GENK STF dự phòng tái phát, ác tính hóa

Thông tin liên hệ