Bệnh nhân ung thư gặp biến chứng nguy hiểm từ virus Corona

Trong thời điểm dịch do virus Corona, bệnh nhân ung thư có nguy cơ nhiễm bệnh cao do hệ miễn dịch suy yếu, đặc biệt là những bệnh nhân đang hóa xạ trị hoặc sau phẫu thuật, dẫn đến các biến chứng sức khỏe nguy hiểm.

Bệnh nhân ung thư có nguy cơ biến chứng từ virus Corona

Do tình trạng ức chế miễn dịch toàn thân của các phương pháp điều trị hóa chất và phẫu thuật, những bệnh nhân đang điều trị hoặc những người bị suy giảm miễn dịch do từng điều trị ung thư sẽ có nguy cơ nhiễm virus Corona cao hơn. Đặc biệt, người bệnh có nguy cơ gặp nhiều biến cố lâm sàng nặng và tiên lượng sống kém hơn.

Người đang hóa trị ung thư có nguy cơ biến chứng nếu nhiễm virus Corona
Người đang hóa trị ung thư có nguy cơ biến chứng nếu nhiễm virus Corona

Các phương pháp dự phòng Covid-19 đối với bệnh nhân ung thư không có gì khác biệt so với người bình thường. Tuy nhiên, người bệnh ung thư cần lưu ý, thận trọng thực hiện các biện pháp phòng ngừa theo khuyến cáo của Bộ Y tế một cách triệt để, nghiêm ngặt và quan trọng là cần chia sẻ thông tin chính xác với cán bộ y tế để công tác phòng dịch được triển khai hiệu quả nhất.

Nếu vẫn đang trong quá trình điều trị, người bệnh nên tiếp tục đến bệnh viện để điều trị và làm các biện pháp phòng ngừa cần thiết như thực hiện vệ sinh cá nhân tốt, rửa tay với xà phòng và đeo khẩu trang đúng cách. Nguy cơ nhiễm virus trong bệnh viện được coi là rất nhỏ so với khả năng ung thư xấu đi hay tái phát khi mà quá trình điều trị bị trì hoãn.

Nếu có dấu hiệu bệnh như máu trong phân, u mới xuất hiện ở vú hay sưng bất thường ở tuyến hạch – nên được kiểm tra với bác sĩ sớm. Nếu đến khám tại các cơ sở y tế, phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết như vệ sinh cá nhân tốt, rửa tay với xà phòng và đeo khẩu trang.

Dù dịch bệnh đang bùng phát nhưng phát hiện bệnh sớm là chìa khóa để điều trị ung thư hiệu quả hơn. Trì hoãn khám bệnh có thể gây chậm trễ trong chẩn đoán, ảnh hưởng đến tiên lượng bệnh.

GENK STF – Giải pháp tăng cường miễn dịch, dự phòng lây nhiễm virus Corona tối ưu cho người bệnh ung thư

GENK STF là sản phẩm tiên phong có chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, đã được chứng minh và công nhận là kế thừa và vượt trội tác dụng của Fucoidan thông thường. Đây được coi là một bước tiến mới không chỉ trong việc hỗ trợ điều trị, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, giúp tiêu diệt tế bào ung thư mà còn được các nhà khoa học và chuyên môn đánh giá là hoạt chất giúp tăng cường hệ miễn dịch tối ưu, giúp người bệnh ung thư tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, phòng lây nhiễm vius Corona hữu hiệu.

Những lợi ích khi sử dụng Fucoidan sulfate hóa cao trong phòng chống dịch Corona
Những lợi ích khi sử dụng Fucoidan sulfate hóa cao trong phòng chống dịch Corona

GenK STF là sản phẩm tiên phong, độc quyền với hoạt chất STF (Fucoidan Sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp), được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu Việt Nam, với giá thành rẻ hơn và được chứng nhận là kế thừa và vượt trội tác dụng so với Fucoidan thông thường.

Theo các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Y Dược học, đây là đề tài khoa học cấp Nhà nước của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam, được xem là bước tiến mới vượt bậc trong việc nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, dự phòng nhiễm các bệnh do virus gây nên và dự phòng ung thư một cách an toàn và hiệu quả. Đề cập tới cơ chế khiến GENK STF trở thành giải pháp tối ưu giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch, dự phòng nhiễm virus Corona, GS. TS. Nguyễn Huy Oánh, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Dược Hà Nội cho biết: “Sản phẩm GENK STF giúp tăng khả năng chống oxy hóa, ngăn ngừa tác động của oxy hoạt tính tấn công vào làm suy yếu hệ miễn dịch, kích thích sản sinh Interleukin kháng viêm và kháng u”.

TS. Nguyễn Huy Oánh, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Dược Hà Nội đánh giá về công dụng tăng sức đề kháng của Fucoidan sulfate hóa cao

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như cách sử dụng Fucoidan sulfate hóa cao trong phòng dịch Corona, bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808.

Thông tin liên hệ

GENK STF - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Genk 30 viên (630.000đ/hộp)
Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ/hộp)
Genk Liquid 200ml (750.000đ/hộp)
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Genk STF hỗ trợ giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; hạ mỡ máu
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7